Top 10 máy tạo oxy y tế tại nhà được ưa chuộng nhất

Last Update: 13 September 2022
Views: 136
Top 10 máy tạo oxy y tế tại nhà được ưa chuộng nhất

Với những người có chức năng hô hấp kém, bệnh nhân đang điều trị tại nhà thì việc sở hữu chiếc máy tạo oxy là vô cùng quan trọng. Chiếc máy có khả năng tạo ra oxy, giúp cho quá trình hô hấp của bệnh nhân được thuận tiện, dễ dàng hơn. Hôm nay, yeumuasam.vn xin giới thiệu đến bạn top 10 máy tạo oxy đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, mời bạn cùng theo dõi.

1. Máy tạo oxy Hakawa HK-O7 ZY1Z

Thiết kế đẹp phù hợp với mọi không gian, màu trắng trang nhã giúp việc sử dụng trở nên thân thiện hơn tránh gây áp lực tâm lý sức khỏe khi sử dụng. Với màn hình hiển thị các chỉ số giúp người chăm sóc bệnh nhân hay bác sĩ dễ dàng theo dõi sự thay đổi và có điều chỉnh kịp thời. Các bộ phận cấu tạo trong máy cũng được bố trí và sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, sắp xếp khoa học. Máy đảm bảo hoạt động hiệu quả, không cồng kềnh nên nhìn chung ngoại hình máy nhỏ gọn thuận tiện cho việc sử dụng cũng như di chuyển khi cần. Chính vì vậy về cấu tạo của máy tạo Oxy Hakawa ghi điểm cộng lớn với thiết kế nhỏ gọn linh hoạt tức thời.

Máy tạo oxy Hakawa HK-O7 ZY1Z
Máy tạo oxy Hakawa HK-O7 ZY1Z
Giá bán Máy tạo oxy Hakawa HK-O7 ZY1Z:
Thông số kĩ thuật Máy tạo oxy Hakawa HK-O7 ZY1Z: Xem tại Shopee

2. Máy tạo oxy Owgels ZY-603

Máy tạo oxy 3 lít Owgels ZY-603 dùng tại nhà cho bệnh nhân suy hô hấp. Thiết bị này hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh viêm phổi, ung thư phổi... người già, thở không hiệu quả. Đây là một trong trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Owgels (Công nghệ Đức). Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, có mức giá thành cạnh tranh... nên đang là sản phẩm mà được nhiều tin tưởng và sử dụng.

Máy tạo oxy Owgels ZY-603
Máy tạo oxy Owgels ZY-603
Giá bán Máy tạo oxy Owgels ZY-603:
Thông số kĩ thuật Máy tạo oxy Owgels ZY-603: Xem tại Shopee

3. Máy tạo oxy Reiwa K5BW

Máy tạo oxy 5 lít Reiwa K5BW là thiết bị cung cấp nguồn oxy tinh khiết với dung tích 5 lít, xuất xứ từ thương hiệu Reiwa hàng đầu. Máy có khả năng phát hiện lỗi như nồng độ oxy thấp và hiển thị các cảnh báo an toàn, giúp người dùng phát hiện kịp thời sự cố và sửa chữa. Lưu lượng dòng chảy oxy cung cấp cho bệnh nhân lên đến 5 lít/phút. Oxy y tế có nồng độ tinh khiết cao 93% +/-3%, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dùng. Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng bảo vệ khi xuất hiện tình trạng quá tải nhiệt hoặc hoạt động quá tải. Máy hoạt động êm ái, độ ồn ≤ 48 dB, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bệnh. Thiết kế máy nhỏ gọn, có 4 bánh xe, dễ di chuyển trong nhà, phòng khám, bệnh viện.

Máy tạo oxy Reiwa K5BW
Máy tạo oxy Reiwa K5BW
Giá bán Máy tạo oxy Reiwa K5BW:
Thông số kĩ thuật Máy tạo oxy Reiwa K5BW: Xem tại Shopee

4. Máy tạo oxy Yuwell 8F-5AW

Máy tạo oxy Yuwell 8F-5AW là sản phẩm rất cần thiết trong các bệnh viện, phòng khám đa khoa, giúp cung cấp đủ lượng oxy cho các bệnh nhân mắc các chứng bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra chiếc máy tạo oxy Yuwell 8F-5AW cũng được nhiều gia đình chọn mua để sử dụng tại nhà. Máy tạo oxy Yuwell 8F-5AW là một thiết bị điện tử có chức năng tách oxy từ trong không khí, cung cấp nguồn oxy cao trực tiếp cho bệnh nhân thông qua đường mũi.

Máy tạo oxy Yuwell 8F-5AW
Máy tạo oxy Yuwell 8F-5AW
Giá bán Máy tạo oxy Yuwell 8F-5AW:
Thông số kĩ thuật Máy tạo oxy Yuwell 8F-5AW: Xem tại Shopee

5. Máy tạo oxy Santafell YY-11

Máy tạo oxy 7 lít Ssantafell YY-11 là thiết bị tạo oxy y tế cao cấp với nồng độ oxy nguyên chất cao, đồng thời được tích hợp tính năng tạo ion âm hòa vào không khí, ion âm là một dạng vitamin không khí, nó có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người: khử mùi, cải thiện hô hấp, hỗ trợ hệ thần kinh, tăng lượng oxy trong máu. Thiết bị có thể hoạt động đến 48h liên tục và có thể điều chỉnh lưu lượng oxy với nhiều định mức.

Máy tạo oxy Santafell YY-11
Máy tạo oxy Santafell YY-11
Giá bán Máy tạo oxy Santafell YY-11:
Thông số kĩ thuật Máy tạo oxy Santafell YY-11: Xem tại Shopee

6. Máy tạo oxy Tsingair QJ-ZYA2-SC

Máy tạo oxy Tsingair QJ-ZYA2-SC sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thích hợp để sử dụng trong các gia đình. Máy có chức năng tạo hạt anion giúp cải thiện thông khí ở phổi và tăng khả năng hấp thụ oxy. Máy tạo oxy gia đình này với kích thước nhỏ gọn, hoạt động đơn giản và hiệu quả cao trong nồng độ oxy lên đến 35% - 96%. Thiết bị được sử dụng trong liệu pháp oxy tại nhà thoải mái và an toàn cho bệnh nhân, vỏ của máy sử dụng nhựa có độ cách điện an toàn cho người dùng, có tay cầm dễ dàng di chuyển đến vị trí phù hợp.

Máy tạo oxy Tsingair QJ-ZYA2-SC
Máy tạo oxy Tsingair QJ-ZYA2-SC
Giá bán Máy tạo oxy Tsingair QJ-ZYA2-SC:
Thông số kĩ thuật Máy tạo oxy Tsingair QJ-ZYA2-SC: Xem tại Shopee

7. Máy tạo oxy Wellmed DO2-5A

Máy tạo oxy Wellmed 5 lít là giải pháp cung cấp oxy cần thiết, với mục đích hỗ trợ bệnh nhân liên quan đến các vấn đề đường hô hấp như bị phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm phổi... và những người thở không hiệu quả, người lớn tuổi. Sản phẩm cung cấp giải pháp sản xuất oxy tinh khiết trung bình 93%, đáp ứng yêu cầu lưu lượng lớn (5 lít) tại các bệnh viện, phòng khám, hoặc có thể sử dụng tại nhà, trung tâm điều dưỡng. Máy có thể hoạt động ổn định trong 24 giờ một ngày, đảm bảo duy trì độ tinh khiết oxy ở mức trung bình 93% với lưu lượng 5 lít / phút.

Máy tạo oxy Wellmed DO2-5A
Máy tạo oxy Wellmed DO2-5A
Giá bán Máy tạo oxy Wellmed DO2-5A:
Thông số kĩ thuật Máy tạo oxy Wellmed DO2-5A: Xem tại Shopee

8. Máy tạo oxy HIDGEEM Plus

Máy tạo oxy 7 lít HIDGEEM Plus sử dụng bộ hấp thụ dao động áp suất ( PSA ) để tập trung trực tiếp oxy y tế có nồng độ tinh khiết cao đạt chuẩn oxy y tế, tạo ra 7 lít oxy nguyên chất trong vòng 1 phút. Thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Máy tạo oxy HIDGEEM Plus là giải pháp cung cấp oxy hiệu quả tối ưu hàng đầu hiện nay, thiết bị được nhiều bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng.

Máy tạo oxy HIDGEEM Plus
Máy tạo oxy HIDGEEM Plus
Giá bán Máy tạo oxy HIDGEEM Plus:
Thông số kĩ thuật Máy tạo oxy HIDGEEM Plus: Xem tại Shopee

9. Máy tạo oxy 7 lít DEDAKJ DE-1A

Máy tạo oxy 7 lít DEDAKJ DE-1A sử dụng công nghệ hấp thụ giao động áp suất (PSA technology), tách khí oxy tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã nhận được nhiều bằng sáng chế trong nước và quốc tế. Công nghệ đã vượt qua bài kiểm tra, và được chứng nhận có liên quan của tổ chức có thẩm quyền trong và ngoài nước. Sản phẩm DEDAKJ DE-1A được các bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện trung ương khuyên dùng như: bệnh viện E, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Xô, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Phổi trung ương, bệnh viện tim Hà Nội…

Máy tạo oxy 7 lít DEDAKJ DE-1A
Máy tạo oxy 7 lít DEDAKJ DE-1A
Giá bán Máy tạo oxy 7 lít DEDAKJ DE-1A:
Thông số kĩ thuật Máy tạo oxy 7 lít DEDAKJ DE-1A: Xem tại Shopee

10. Máy tạo oxy Omron KJR-Y55W

Máy tạo oxy Omron KJR-Y55W là sản phẩm cao cấp sử dụng công nghệ sàng phân tử chất lượng cao nhập khẩu của Pháp để tối đa hóa hiệu quả của sàng phân tử và đảm bảo chất lượng oxy. Đặc biệt, trang bị cảm biến nồng độ chính xác cao được thiết kế riêng cho máy tạo oxy. Theo dõi nồng độ oxy theo thời gian thực và hiển thị trực tiếp trên màn hình. Cho phép bạn biết nồng độ oxy bất kỳ lúc nào và nắm bắt đầy đủ tình trạng sức khỏe của mình.

Máy tạo oxy Omron KJR-Y55W
Máy tạo oxy Omron KJR-Y55W
Giá bán Máy tạo oxy Omron KJR-Y55W:
Thông số kĩ thuật Máy tạo oxy Omron KJR-Y55W: Xem tại Shopee

Lời kết

Máy tạo oxy được sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng người sử dụng tại gia đình, bệnh viện, phòng khám, giúp phục hồi tinh thần và thể chất, trợ lý trị liệu và sức khỏe sinh lý. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 máy tạo oxy y tế tại nhà được ưa chuộng nhất tại Yeumuasam.vn