Top 10 dây kháng lực Power Band tập gym tốt nhất

Last Update: 03 December 2022
Views: 125
Top 10 dây kháng lực Power Band tập gym tốt nhất

Power Band là dây cao su có độ kháng lực cực mạnh được dùng để thực hiện các bài tập cơ ngực, tay, chân, mông... ngay tại nhà/gym và phù hợp với hầu hết mọi người. Đây là loại phụ kiện gym được rất nhiều chị em ưa thích và sử dụng thường xuyên. Sau đây là top 10 dây kháng lực Power Band tập gym tốt nhất trên thị trường được yeumuasam.vn tổng hợp qua bài viết sau.

1. Dây kháng lực Power Band Topbody

Dây kháng lực Power Band Topbody là phụ kiện luyện tập cực kì thông dụng với những người tập CrossFit, Yoga, Pilates,… Với tính năng nhỏ gọn và tiện lợi, những chiếc dây này xuất hiện khắp mọi nơi từ phòng tập gym đến văn phòng, phòng tập tại nhà hoặc đi du lịch cùng bạn bè cũng có thể mang theo tập luyện cùng nhau.

Dây kháng lực Power Band Topbody
Dây kháng lực Power Band Topbody
Giá bán Dây kháng lực Power Band Topbody:
Thông số kĩ thuật Dây kháng lực Power Band Topbody: Xem tại Shopee

2. Dây kháng lực Power Band Dobetter

Dây kháng lực Power Band Dobetter làm từ chất liệu cao cấp, mềm mại, bền bỉ, thoải mái khi sử dụng. Đàn hồi tốt và chắc chắn, tăng cường cơ bắp và sự cân bằng,dễ mang theo, linh hoạt. Thích hợp cho vận động viên, người chơi thể thao, người muốn có cơ bắp. Đặc biệt, sản phẩm với ma sát lớn, chống trượt và khó rạn nứt. Thiết bị tốt nhất để tập yoga, tập luyện mà không có tác dụng phụ.

Dây kháng lực Power Band Dobetter
Dây kháng lực Power Band Dobetter
Giá bán Dây kháng lực Power Band Dobetter:
Thông số kĩ thuật Dây kháng lực Power Band Dobetter: Xem tại Shopee

3. Dây kháng lực Power Band Aolikes

Dây kháng lực Power band Aolikes có thể hỗ trợ rất nhiều các bài tập đa dạng toàn thân, khả năng, tập sức bền, sức kéo, … tùy thuộc vào người sử dụng. Dây kháng lực Power band Aolikes có chiều dài 2m cùng 3 cỡ kháng lực khác nhau phù hợp mọi đối tượng sử dụng tập luyện. Thích hợp tập luyện bất cứ đâu, từ ở nhà cho tới phòng tập …Dây được sản xuất bằng cao su chất lượng cao nên có tính đàn hồi cao vô cùng bền trong các bài tập luyện.

Dây kháng lực Power Band Aolikes
Dây kháng lực Power Band Aolikes
Giá bán Dây kháng lực Power Band Aolikes:
Thông số kĩ thuật Dây kháng lực Power Band Aolikes: Xem tại Shopee

4. Dây kháng lực Power Band Gepo

Co giãn cực tốt, cực bền, chắc chắn là những gì mà người dùng nhận xét về dây kháng lực Gepo. Sản phẩm có thể tập được rất nhiều các bài tập cho tất cả các nhóm cơ. Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang theo bất cứ đâu để tập luyện. Khi đi du lịch muốn tập luyện mà không tìm được phòng tập thì em này là vật cứu cánh cực tiện lợi và hiệu quả.

Dây kháng lực Power Band Gepo
Dây kháng lực Power Band Gepo
Giá bán Dây kháng lực Power Band Gepo:
Thông số kĩ thuật Dây kháng lực Power Band Gepo: Xem tại Shopee

5. Dây kháng lực Power Band Valeo Fitness

Dây kháng lực Valeo được làm từ cao su tự nhiên cao cấp giúp dây có độ bền tốt, mềm mại và thoải mái khi sử dụng. Dây có độ dàn hồi tốt, chắc chắn, có nhiều mức lực giúp phát triển cơ bắp, giảm mỡ, tăng cường cân bằng cho mọi nhu cầu của bạn.

Dây kháng lực Power Band Valeo Fitness
Dây kháng lực Power Band Valeo Fitness
Giá bán Dây kháng lực Power Band Valeo Fitness:
Thông số kĩ thuật Dây kháng lực Power Band Valeo Fitness: Xem tại Shopee

6. Dây kháng lực Power Band LiveUp Latex Loop LS3650A

Dây kháng lực được làm từ chất liệu cao su cao cấp với độ đàn hồi cao và khả năng co dãn cực tốt. Phụ kiện gym – dây kháng lực LS3650A được thiết kế với 3 màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc là một kích thước và mức trọng lực từ nhẹ đến nặng. Tùy vào mục đích tập luyện khác nhau mà bạn có thể lựa chọn mức trọng lực phù hợp. Với dây kháng lực LS3650A, người tập có thể tập riêng từng dây hoặc sử dụng kết hợp 2 – 3 dây cùng lúc để mang lại hiệu quả tập luyện cao.

Dây kháng lực Power Band LiveUp Latex Loop LS3650A
Dây kháng lực Power Band LiveUp Latex Loop LS3650A
Giá bán Dây kháng lực Power Band LiveUp Latex Loop LS3650A:
Thông số kĩ thuật Dây kháng lực Power Band LiveUp Latex Loop LS3650A: Xem tại Shopee

7. Dây kháng lực Power Band Process

Dây co giãn Power Band Process có 3 cấp độ khác nhau cho người dùng chọn lựa phù hợp với khả năng hiện tại của mình: nhẹ, trung bình và nặng. Từ đó, người tập có thể tự mình điều chỉnh buổi tập và từng giai đoạn tập để phát triển cơ bắp đúng theo mục tiêu đề ra. Người tập hoàn toàn có thể kết hợp bài Deadlift thông thường với dây Power Band kẹp dưới hai chân. Nhờ đó áp lực càng ngày càng gia tăng nhiều hơn.

Dây kháng lực Power Band Process
Dây kháng lực Power Band Process
Giá bán Dây kháng lực Power Band Process:
Thông số kĩ thuật Dây kháng lực Power Band Process: Xem tại Shopee

8. Dây kháng lực Power Band Resistance Band Calliven

Bộ dây kháng lực Resistance Band Calliven được làm từ chất liệu cao su non, có độ đàn hồi cực cao và hỗ trợ các bài tập thể lực vô cùng hiệu quả. Sản phẩm sử công nghệ tiên tiến cho độ dày của sợi dây gần như tuyệt đối trên mọi vị trí, mức đàn hồi tăng gấp 3 lần so với những dây thông thường. Hơn nữa, mỗi dây kháng lực đều vượt qua tới 10000 lần test co giãn trước khi được áp dụng vào sản xuất nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Dây kháng lực Power Band Resistance Band Calliven
Dây kháng lực Power Band Resistance Band Calliven
Giá bán Dây kháng lực Power Band Resistance Band Calliven:
Thông số kĩ thuật Dây kháng lực Power Band Resistance Band Calliven: Xem tại Shopee

9. Dây kháng lực Power Band Bendu KL6306

Dây kháng lực Power Band Bendu KL6306 được làm từ chất liệu cao su sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên và nó sẽ cho bạn một cảm giác tập luyện mới. Dây kháng lực tập gym hỗ trợ tập luyên đa năng chuyên nghiệp. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Linh hoạt tập tại phòng gym, tại nhà hoặc văn phòng.

Dây kháng lực Power Band Bendu KL6306
Dây kháng lực Power Band Bendu KL6306
Giá bán Dây kháng lực Power Band Bendu KL6306:
Thông số kĩ thuật Dây kháng lực Power Band Bendu KL6306: Xem tại Shopee

10. Dây kháng lực Power Band Monster

Dây kháng lực Power Band Monster hỗ trợ tối đa khả năng tập luyện đem lại hiệu suất cao. Người rèn luyện thể thao sử dụng dây kháng lực thay thế tạ, máy tập gym giúp xây dựng hệ cơ bắp rắn chắc, nhanh chóng giảm mỡ trong cơ thể, đồng thời rèn luyện sức bền và tăng cường sức khỏe cho người dùng.

Dây kháng lực Power Band Monster
Dây kháng lực Power Band Monster
Giá bán Dây kháng lực Power Band Monster:
Thông số kĩ thuật Dây kháng lực Power Band Monster: Xem tại Shopee

Lời kết

Nếu bạn muốn có một thân hình lý tưởng, cơ đùi săn chắc và vòng eo thon gọn thì chỉ cần tập luyện với top 10 dây kháng lực được giới thiệu trên đây thì mọi mong muốn của bạn đều có thể thực hiện dễ dàng.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 dây kháng lực Power Band tập gym tốt nhất tại Yeumuasam.vn