Top 11 bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé được ưa chuộng nhất

Last Update: 03 January 2023
Views: 134
Top 11 bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé được ưa chuộng nhất

Mỗi lần đi vệ sinh thì bé yêu của bạn cảm thấy không thoải mái vì bồn cầu của cả nhà không phù hợp với bé. Với bệ ngồi bồn cầu thu nhỏ, trẻ sẽ không còn ngần ngại mỗi khi phải đi vệ sinh, giúp trẻ ngồi vệ sinh dễ dàng hơn khi ngồi trực tiếp lên bồn cầu vốn có kích thước vốn khá lớn so với trẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cho bé yêu thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

1. Bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé Mody M363317

Bệ ngồi bồn cầu có tay vịn bọc lót PU siêu êm cho bé Mody M363317. Sản phẩm đi kèm là một chiếc đệm PU siêu mềm không gây kích da của bé. Hai bên tay vịn giúp bé nhỏ có chỗ cầm để bé an toàn và cảm giác an tâm hơn khi ngồi một mình. Tạo cho bé tính độc lập ngay từ nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày của mình. Phù hợp với hầu hết các loại bồn cầu thông dụng hiện nay, kết cấu chắc chắn, không gây trơn trươt. Đặc biệt, đệm có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng nhiều lần cho bé.

Bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé Mody M363317
Bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé Mody M363317
Giá bán Bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé Mody M363317:
Thông số kĩ thuật Bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé Mody M363317: Xem tại Shopee

2. Bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé Royalcare RC062018TH513

Lót ngồi toilet trẻ em Royalcare RC062018TH513 có thiết kế thông minh giúp ngồi vừa vặn trên bồn cầu của người lớn, đồng thời giúp bé có thói quen đi vệ sinh đúng chỗ khi lớn lên. Lưng tựa và tay bám vịn bằng nhựa giúp trẻ ngồi vững hơn. Thành bệ có lót đệm mềm, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho trẻ. Đồng thời, chất liệu đệm tăng ma sát, chống trơn trượt. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng nhựa cao cấp chuyên dùng trong sản xuất đồ cho trẻ em và gia đình nên không gây hại cho sức khỏe bé. Bề mặt sản phẩm được thiết kế bóng mịn, đệm lót siêu mềm, cực kì êm ái với làn của bé.

Bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé Royalcare RC062018TH513
Bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé Royalcare RC062018TH513
Giá bán Bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé Royalcare RC062018TH513:
Thông số kĩ thuật Bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé Royalcare RC062018TH513: Xem tại Shopee

3. Đệm lót thu nhỏ bồn cầu có tay vịn Kunbe

Sản phẩm được thiết kế vừa vặn cho trẻ có lứa tuổi từ 1-5 tuổi giúp tạo cho bé tính độc lập ngay từ nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày của mình, có thói quen đi vệ sinh như người lớn. Màu sắc dể thương phù hợp với sở thích của các bé và cũng rất sạch sẽ khi sử dụng. Nắp bồn cầu thu nhỏ có đệm dành cho bé giúp bé có thói quen đi vệ sinh như người lớn và vô cùng tiện lợi bởi kết cấu chắc chắn, không gây trơn trượt. Thiết kế có quai cầm chắc chắn 2 bên, giữ an toàn cho bé. Phần đệm mông dày, êm đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Đệm lót thu nhỏ bồn cầu có tay vịn Kunbe
Đệm lót thu nhỏ bồn cầu có tay vịn Kunbe
Giá bán Đệm lót thu nhỏ bồn cầu có tay vịn Kunbe:
Thông số kĩ thuật Đệm lót thu nhỏ bồn cầu có tay vịn Kunbe: Xem tại Shopee

4. Ghế ngồi bồn cầu cho bé Bbluv Poti

Ghế ngồi bồn cầu cho bé Bblüv Poti là người bạn đồng hành quan trọng hỗ trợ bé trong quá trình tập ngồi bồn cầu. Với kích thước thông dụng, Pöti phù hợp với hầu hết các loại bồn cầu phổ biến hiện nay. Không chỉ giúp thu nhỏ kích thước nắp bồn cầu, Pöti giữ cho bé luôn ngồi ổn định, an toàn và đảm bảo sự thoải mái, giúp cho bé thêm tự tin để trải nghiệm và tự mình vượt qua cột mốc quan trọng mới đáng nhớ này.

Ghế ngồi bồn cầu cho bé Bbluv Poti
Ghế ngồi bồn cầu cho bé Bbluv Poti
Giá bán Ghế ngồi bồn cầu cho bé Bbluv Poti:
Thông số kĩ thuật Ghế ngồi bồn cầu cho bé Bbluv Poti: Xem tại Shopee

5. Bệ thu nhỏ bồn cầu cho bé Numbaby

Bệ thu nhỏ bồn cầu cho bé Numbaby bệ ngồi bồn cầu cho bé trên toilet cho bé từ 6 tháng loại không có tay nắm. Sản phẩm phù hợp với nhiều hình dáng bồn cầu, cấu tạo nguyên khối chắc chắn, không cần lắp đặt. Bên cạnh đó, nắp bồn cầu cho bé Numbaby được làm từ chất liệu an toàn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Bệ thu nhỏ bồn cầu cho bé Numbaby
Bệ thu nhỏ bồn cầu cho bé Numbaby
Giá bán Bệ thu nhỏ bồn cầu cho bé Numbaby:
Thông số kĩ thuật Bệ thu nhỏ bồn cầu cho bé Numbaby: Xem tại Shopee

6. Bệ thu nhỏ bồn cầu Việt Nhật 5439

Bệ vệ sinh thu nhỏ nhựa Việt Nhật được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh 100%, an toàn cho bé khi sử dụng. Bệ vệ sinh thu nhỏ nhựa Việt Nhật thiết kế với miếng lót bồn cầu tập cho bé thói quen đi vệ sinh như người lớn. Sản phẩm được dùng để đặt lên bệ toilet giúp cho việc đi vệ sinh của bé trở lên dễ dàng hơn. Bệ vệ sinh thu nhỏ nhựa Việt Nhật vô cùng tiện ích cho bé nhỏ khi đi vệ sinh mà không sơ bị ngã. Ngoài ra, sản phẩm còn bảo vệ cho bé tránh khỏi sự tiếp xúc với những vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bé sử dụng nhà vệ sinh.

Bệ thu nhỏ bồn cầu Việt Nhật 5439
Bệ thu nhỏ bồn cầu Việt Nhật 5439
Giá bán Bệ thu nhỏ bồn cầu Việt Nhật 5439:
Thông số kĩ thuật Bệ thu nhỏ bồn cầu Việt Nhật 5439: Xem tại Shopee

7. Nắp bồn cầu vệ sinh cho bé Autoru AUBTS01

Nắp bồn cầu cho bé Autoru AUBTS01 được thiết kế để hỗ trợ cho bé dễ dàng ngồi lên toilet. Chất liệu nhựa an toàn với thiết kế thông minh của nắp bồn cầu trẻ em giúp bé ngồi trên bồn cầu một cách thoải mái đồng thời tập cho bé đi vệ sinh đúng cách.

Nắp bồn cầu vệ sinh cho bé Autoru AUBTS01
Nắp bồn cầu vệ sinh cho bé Autoru AUBTS01
Giá bán Nắp bồn cầu vệ sinh cho bé Autoru AUBTS01:
Thông số kĩ thuật Nắp bồn cầu vệ sinh cho bé Autoru AUBTS01: Xem tại Shopee

8. Bệ thu nhỏ bồn cầu có thang đi vệ sinh cho bé V-BABY W2

Sản phẩm được làm từ nhựa PP cùng thiết kế thông minh phù hợp với mọi loại bồn cầu. Đặc biệt thiết kế thân trụ 3 góc giữ thăng bằng cho bé trong suốt quá trình sử dung. Sản phẩm có thể gấp gọn lại sau khi sử dung, điều chỉnh cao thấp thích hợp với mọi bồn về sinh. Chân đế thiết kế miếng mút cao su chống trượt đảm bảo vững chắc. Sản phẩm sử dụng cho bé từ 0 tuổi - 6 tuổi.

Bệ thu nhỏ bồn cầu có thang đi vệ sinh cho bé V-BABY W2
Bệ thu nhỏ bồn cầu có thang đi vệ sinh cho bé V-BABY W2
Giá bán Bệ thu nhỏ bồn cầu có thang đi vệ sinh cho bé V-BABY W2:
Thông số kĩ thuật Bệ thu nhỏ bồn cầu có thang đi vệ sinh cho bé V-BABY W2: Xem tại Shopee

9. Bệ lót thu nhỏ bồn cầu cho bé CAYABE

Bệ lót thu nhỏ bồn cầu cho bé CAYABE hình gấu bear có tay vịn, thiết kế hình gấu ngộ nghĩnh, và tiện lợi dành cho bé từ 1 - 15 tuổi. Sản phẩm đồng thời giải quyết được cả 2 vấn đề khi bé bắt đầu tập đi chung toilet với cả nhà, đó là miệng bồn cầu quá rộng và quá cao so với bé. Sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, chất liệu nhựa nguyên sinh PP cao cấp, chắc chắn. Bệ có tay cầm hai bên hỗ trợ tư thế ngồi ổn định và vững vàng của bé. Phía trước bệ có gờ nổi chống văng bắn nước tiểu ra sàn nhà, phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Sản phẩm có khả năng treo gọn lên tường, giúp tiết kiệm không gian cất giữ trong nhà tắm. Đệm ngồi êm ái, giúp bé thoải mái hơn khi sử dụng.

Bệ lót thu nhỏ bồn cầu cho bé CAYABE
Bệ lót thu nhỏ bồn cầu cho bé CAYABE
Giá bán Bệ lót thu nhỏ bồn cầu cho bé CAYABE:
Thông số kĩ thuật Bệ lót thu nhỏ bồn cầu cho bé CAYABE: Xem tại Shopee

10. Bệ ngồi toilet trẻ em Inochi Notoro 0401

Bệ ngồi toilet trẻ em Notoro 0401 thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh. Bệt có chỗ ngồi thoải mái, phù hợp với chiều rộng của trẻ cùng với đó là thiết kế thông minh phù hợp với mọi loại bồn cầu. Bé ngồi thoải mái ngăn ngừa tê chân khi ngồi lâu, thiết kế tay cầm giúp bế ngồi vững và không bị xê dịch khi sử dụng. Các góc cạnh của sản phẩm đều được bo tròn tinh tế để đảm bảo an toàn cho trẻ. Sản phẩm thích hợp cho bé lựa tuổi từ 1 - 6 tuổi, đặc biệt là các bé bắt đầu tập đi toilet độc lập.

Bệ ngồi toilet trẻ em Inochi Notoro 0401
Bệ ngồi toilet trẻ em Inochi Notoro 0401
Giá bán Bệ ngồi toilet trẻ em Inochi Notoro 0401:
Thông số kĩ thuật Bệ ngồi toilet trẻ em Inochi Notoro 0401: Xem tại Shopee

11. Bệ ngồi toilet trẻ em Chicco

Bệ ngồi Chicco chính là sản phẩm giúp bé không cần ngồi bô mà có thể ngồi toilet như người lớn. Giúp ba mẹ thảnh thơi hơn trong việc cho bé đi vệ sinh. Sản phẩm có lớp lót mềm giúp bé ngồi thoải mái chống tê chân khi ngồi lâu, thiết kế tay cầm giúp bế ngồi vững. Hơn nữa, sản phẩm có lớp mút lót giữa bồn cầu và bệ Chicco giúp sản phẩm không xê dịch khi sử dụng. Chất lượng Chicco hoàn thiện với tiêu chuẩn rất cao, không như những loại bệ xí rẻ tiền khác không có tên tuổi trên thị trường.

Bệ ngồi toilet trẻ em Chicco
Bệ ngồi toilet trẻ em Chicco
Giá bán Bệ ngồi toilet trẻ em Chicco:
Thông số kĩ thuật Bệ ngồi toilet trẻ em Chicco: Xem tại Shopee

Lời kết

Bệ thu nhỏ bồn cầu hỗ trợ bé có thể đi vệ sinh một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Tạo thói quen tự lập cho trẻ ngay từ nhỏ, để bé bước vào giai đoạn tới lớp được tốt hơn. Hãy cùng tập cho bé thói quen tự lập từ khi còn nhỏ từ những việc nhỏ để bé vững bước trong tương lai bạn nhé.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 11 bệ bồn cầu thu nhỏ cho bé được ưa chuộng nhất tại Yeumuasam.vn