Top 10 nón bơi tốt nhất cho trẻ em

Last Update: 06 March 2023
Views: 106
Top 10 nón bơi tốt nhất cho trẻ em

Nón (mũ) bơi là phụ kiện được thiết kế chuyên dùng để đi bơi, nó có tác dụng chống tràn nước vào tóc và da đầu để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bé. Hãy cùng yeumuasam.vn tìm hiểu top 10 nón bơi tốt nhất dành cho trẻ em qua bài viết dưới đây.

1. Nón bơi trẻ em POPO CA43

Chiếc nón bơi của thương hiệu POPO nổi tiếng có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng thời trang hiện đại cùng khả năng bảo vệ chống thấm nước. Hơn nữa, mũ được làm từ chất liệu silicone cao cấp không độc hại, chống rách và độ bền cao. Mũ bơi có tính năng đàn hồi tuyệt vời, có thể kéo giãn dễ dàng và không bị biến dạng. An toàn cho bé từ 3 tuổi.

Nón bơi trẻ em POPO CA43
Nón bơi trẻ em POPO CA43
Giá bán Nón bơi trẻ em POPO CA43:
Thông số kĩ thuật Nón bơi trẻ em POPO CA43: Xem tại Shopee

2. Nón bơi trẻ em Speedo Disney Junior Print Frozen

Sản phẩm được làm bằng silicone bền, sử dụng thời gian dài sẽ không bị gãy hoặc kéo tóc. Mang đến sự thoải mái tuyệt vời, vừa vặn và bảo vệ tóc khỏi chất clo, sản phẩm rất phù hợp cho các buổi học bơi hoặc các buổi huấn luyện. Sản phẩm tuyệt vời cho các buổi học bơi hoặc các buổi huấn luyện. Bên cạnh đó, chất liệu silicone bền, sử dụng thời gian dài sẽ không bị gãy hoặc kéo tóc.

Nón bơi trẻ em Speedo Disney Junior Print Frozen
Nón bơi trẻ em Speedo Disney Junior Print Frozen
Giá bán Nón bơi trẻ em Speedo Disney Junior Print Frozen:
Thông số kĩ thuật Nón bơi trẻ em Speedo Disney Junior Print Frozen: Xem tại Shopee

3. Nón bơi trẻ em Dollarkids

Nón bơi cho bé với chất liệu vải polyester co giãn tốt, ôm sát đầu bé, giúp bé thoái mái bơi lội mà không có cảm giác đau đầu. Nón bơi trẻ em Dollarkids phù hợp cho bé từ 10-46 kg.

Nón bơi trẻ em Dollarkids
Nón bơi trẻ em Dollarkids
Giá bán Nón bơi trẻ em Dollarkids:
Thông số kĩ thuật Nón bơi trẻ em Dollarkids: Xem tại Shopee

4. Nón bơi trẻ em Sporty 1179

Nón bơi trẻ em Sporty 1179 được làm từ chất liệu silicone cao cấp. Vừa mọi cỡ đầu trẻ em (từ 3 tuổi dến 12 tuổi), kiểu dáng đa dạng phù hợp với trẻ em và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Nón bơi trẻ em Sporty 1179
Nón bơi trẻ em Sporty 1179
Giá bán Nón bơi trẻ em Sporty 1179:
Thông số kĩ thuật Nón bơi trẻ em Sporty 1179: Xem tại Shopee

5. Nón bơi trẻ em Sportkids

Nón bơi trẻ em Sportkids sử dụng chất liệu silicone cao cấp mềm mại, ôm gọn form đầu không thấm nước mang lại trải nghiệm tuyệt với cho trẻ khi bơi. Sản phẩm được in họa tiết ngộ nghĩnh, bắt mắt phù hợp với sở thích của trẻ, kết hợp công nghệ in tiên tiến sắt nét, bền màu, gia tăng sự thích thú cho trẻ khi dùng sản phẩm.

Nón bơi trẻ em Sportkids
Nón bơi trẻ em Sportkids
Giá bán Nón bơi trẻ em Sportkids:
Thông số kĩ thuật Nón bơi trẻ em Sportkids: Xem tại Shopee

6. Nón bơi trẻ em Richkids

Nón bơi cho bé Richkids với các họa tiết hình thú sinh động tươi tắn, bé sử dụng để đi bơi, đi biển cực kỳ thích. Nón bơi giúp giữ tóc gọn gang khi bé bơi, cho bé bơi được thoải mái tự do năng động. Chất liệu vải polyester co giãn tốt, ôm sát đầu cho bé thoải mái khi bơi.

Nón bơi trẻ em Richkids
Nón bơi trẻ em Richkids
Giá bán Nón bơi trẻ em Richkids:
Thông số kĩ thuật Nón bơi trẻ em Richkids: Xem tại Shopee

7. Nón bơi trẻ em Zoggs Character

Những chiếc nón bơi đến từ thương hiệu Zoggs này sản phẩm must-have với bất kỳ vận động viên bơi lội nhỏ tuổi nào. Không chỉ với thiết kế tuyệt vời mà chúng còn mang lại sự thoải mái vừa vặn tuyệt đối. Sản phẩm được làm từ 100% silicone với màu sắc tươi sáng vui nhộn.

Nón bơi trẻ em Zoggs Character
Nón bơi trẻ em Zoggs Character
Giá bán Nón bơi trẻ em Zoggs Character:
Thông số kĩ thuật Nón bơi trẻ em Zoggs Character: Xem tại Shopee

8. Nón bơi trẻ em BBShine NB006

Mũ bơi cho bé, nón bơi cho bé trai và bé gái chất da PU chống thấm nước, co giãn tốt hình cá đủ màu sắc cho bé thoải mái bơi lội phù hợp cho bé sử dụng để đi bơi, đi biển cực kỳ thích. Mũ bơi cho bé giúp giữ tóc gọn gàng, không bị ướt khi bé bơi, cho bé bơi được thoải mái tự do năng động mà không sợ tóc bị rít do nước hồ hay nước biển. Chất liệu da Pu dày dặn, chống thấm nước co giãn tốt, ôm vừa sát đầu bé, không làm đau đầu và tai bé, cho bé cảm giác thoải mái khi bơi.

Nón bơi trẻ em BBShine NB006
Nón bơi trẻ em BBShine NB006
Giá bán Nón bơi trẻ em BBShine NB006:
Thông số kĩ thuật Nón bơi trẻ em BBShine NB006: Xem tại Shopee

9. Nón bơi trẻ em Pridi

Nón bơi trẻ em Pridi co giãn hoàn hảo với thành phần 100% silicon mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Màu sắc nổi bật, bắt mắt giúp các bé thích thú khi mang. Sản phẩm được thiết kế free size, vừa vặn co giãn ôm sát theo kích thước đầu của người sử dụng.

Nón bơi trẻ em Pridi
Nón bơi trẻ em Pridi
Giá bán Nón bơi trẻ em Pridi:
Thông số kĩ thuật Nón bơi trẻ em Pridi: Xem tại Shopee

10. Nón bơi trẻ em Poki Swimming

Sản phẩm nón bơi, mũ bơi trẻ em Swiming có chất liệu PU co giãn, chống thấm nước cao cấp. Sử dụng chất liệu Silicone cao cấp mềm mại, ôm gọn form đầu không thấm nước mang lại trải nghiệm tuyệt với cho trẻ khi bơi. Nón bơi Poki vừa mọi cỡ đầu trẻ em (từ 3 tuổi đến 12 tuổi).

Nón bơi trẻ em Poki Swimming
Nón bơi trẻ em Poki Swimming
Giá bán Nón bơi trẻ em Poki Swimming:
Thông số kĩ thuật Nón bơi trẻ em Poki Swimming: Xem tại Shopee

Lời kết

Nón bơi trẻ em ngoài việc bảo vệ bé, còn là một phụ kiện thời trang lung linh không thể thiếu cho bé thỏa thích chụp ảnh lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời khi đi bơi, đi biển cùng gia đình nữa bạn nhé.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 nón bơi tốt nhất cho trẻ em tại Yeumuasam.vn