Top 10 đồ khui hộp đa năng nhất định phải có

Last Update: 03 January 2023
Views: 103
Top 10 đồ khui hộp đa năng nhất định phải có

Dụng cụ khui hộp đa năng có tác dụng mở các kiểu, loại nắp đồ hộp, chai, lọ với thao tác đơn giản, không tốn sức. Vì thế đây là dòng sản phẩm rất cần thiết đối với mọi gia đình. Hãy cùng yeumuasam.vn tham khảo top 10 đồ khui hộp đa năng nhất định phải có trong gian bếp nhà bạn nhé.

1. Dụng cụ khui hộp Benchusch OP01-BCI

Dụng cụ khui hộp Benchusch được làm từ thép không gỉ chất lượng cao với vòng bánh răng và lưỡi cắt sắc bén mang đến hiệu quả cắt hoàn hảo, đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt hơn nữa, Benchusch còn tặng bạn một lưỡi cắt đi kèm. Bạn chỉ việc thay lưỡi cắt mới khi lưỡi cắt cũ đã mòn mà không cần phải tốn thêm nhiều tiền để mua sản phẩm mới. Tay cầm chắc chắn với khả năng chống trượt tối ưu giúp cố định hộp đựng cũng như tạo lực đủ mạnh giúp bạn bật nắp chai/lon một cách dễ dàng.

Dụng cụ khui hộp Benchusch OP01-BCI
Dụng cụ khui hộp Benchusch OP01-BCI
Giá bán Dụng cụ khui hộp Benchusch OP01-BCI:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ khui hộp Benchusch OP01-BCI: Xem tại Shopee

2. Dụng cụ khui hộp C S Exquisite 008673

Dụng cụ khui hộp C S Exquisite 008673 được đánh giá cao trong các loại mở nắp đồ hộp hiện nay. Sản phẩm được cấu tạo từ thép không gỉ, có tuổi thọ cao. Thiết kế độc đáo tạo lực bẩy, có tác dụng khui, mở nắp các loại đồ hộp, hộp sữa, chai, lọ… một cách dễ dàng mau chóng. Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại, chống trơn trợt, cho bạn dễ cầm nắm và sử dụng.

Dụng cụ khui hộp C S Exquisite 008673
Dụng cụ khui hộp C S Exquisite 008673
Giá bán Dụng cụ khui hộp C S Exquisite 008673:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ khui hộp C S Exquisite 008673: Xem tại Shopee

3. Dụng cụ khui hộp Edlund S11

Khi cần sắm một dụng cụ mở hộp chất lượng đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên liên tục tại khu bếp của bạn thì khỏi tìm đâu xa vì sản phẩm này của Edlund, USA đáp ứng sự kỳ vọng của bạn: sử dụng bền bỉ, lưỡi sắc bén mở hộp dễ dàng, hiệu suất cao.. Nó được thiết kế linh hoạt, cho phép mở được nhiều loại kích thước hộp khác nhau. Đế làm bằng thép mạ, kết cấu cứng khỏe cho phép dụng cụ gắn chặt vào mép bàn một cách chắc chắn.

Dụng cụ khui hộp Edlund S11
Dụng cụ khui hộp Edlund S11
Giá bán Dụng cụ khui hộp Edlund S11:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ khui hộp Edlund S11: Xem tại Shopee

4. Dụng cụ khui hộp R8-008

Dụng cụ có thiết kế riêng biệt, để tạo lực bẩy mở nắp các loại hộp khác nhau. Khi cắt nắp đồ hộp chỉ cần kẹp nhẹ rồi xoay cần là nắp hộp được cắt ra hết sức dễ dàng và tiện lợi, là sản phẩm cần thiết cho nhà bếp và các chuyến đi du lịch của bạn. Chất liệu inox cao cấp đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn vì không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm cũng như không sản sinh những chất gây hại cho sức khỏe ngay cả khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Thân có móc treo tiện dụng khi sử dụng, đuôi của dụng cụ mở nắp có móc treo để bạn có thể treo lên giá khi không sử dụng, tiết kiệm không gian và giúp gian bếp thêm gọn gàng.

Dụng cụ khui hộp R8-008
Dụng cụ khui hộp R8-008
Giá bán Dụng cụ khui hộp R8-008:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ khui hộp R8-008: Xem tại Shopee

5. Dụng cụ khui hộp RZ02

Dụng cụ khui hộp đa năng có thể mở các loại nắp đồ hộp, chai, lọ với thao tác đơn giản, không tốn sức nhiều. Dụng cụ khui hộp là sản phẩm cần thiết đối với mọi gia đình, đặc biệt hữu ích trong những chuyến du lịch, dã ngoại… Chất liệu hợp kim cho độ bền cao, chịu va đập tốt, bền bĩ theo thời gian. Dụng cụ có thiết kế riêng biệt, để tạo lực bẩy mở nắp các loại hộp khác nhau. Khi cắt nắp đồ hộp chỉ cần kẹp nhẹ rồi xoay cần là nắp hộp được cắt ra hết sức dễ dàng và tiện lợi. Phần cuối sản phẩm có thiết kế móc treo, thuận tiện treo lên khi không dùng đến.

Dụng cụ khui hộp RZ02
Dụng cụ khui hộp RZ02
Giá bán Dụng cụ khui hộp RZ02:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ khui hộp RZ02: Xem tại Shopee

6. Dụng cụ khui hộp IN.38-009

Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ sáng bóng cao, bền đẹp dài lâu. Thiết kế chắc chắn, vừa tay cầm cùng cần tạo lực mạnh mẽ, giúp bạn mở nắp lon chỉ trong tích tắc. Dụng cụ mở đồ hộp đa năng IN.38-009 với cần gạt chắc chắn, tạo lực mạnh, dùng cho việc khui các loại lon, hộp thiếc, giúp bạn có thể dễ dàng mở các lon sữa, lon đồ hộp... Sản phẩm giúp bạn khui lon nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dụng cụ khui hộp IN.38-009
Dụng cụ khui hộp IN.38-009
Giá bán Dụng cụ khui hộp IN.38-009:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ khui hộp IN.38-009: Xem tại Shopee

7. Dụng cụ khui hộp FSLRY-320

Dụng cụ khui hộp FSLRY-320 giúp dễ dàng mở các loại đồ hộp có kích thước khác nhau nhanh chóng. sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như vật liệu chắc chắn, cạnh cắt mịn, đường cắt trơn tru và an toàn. Sản phẩm phù hợp với các loại lon thiếc tròn, vuông và oval, không thích hợp mở nắp chai bia hoặc lon có san nắp bật.

Dụng cụ khui hộp FSLRY-320
Dụng cụ khui hộp FSLRY-320
Giá bán Dụng cụ khui hộp FSLRY-320:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ khui hộp FSLRY-320: Xem tại Shopee

8. Dụng cụ khui hộp Eko

Sản phẩm là dụng cụ chuyên dụng để mở hộp, mở các loại nắp bia, nắp chai một cách dễ dàng, không mất sức nhiề.- Sản phẩm có kích thước nhỏ, tiện lợi trong mỗi gia đình, mang theo đi du lịch. Tay cầm vừa vặn, hỗ trợ lực tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi cắt nắp hộp, giúp bạn cắt nắp hộp an toàn và dễ dàng mà không làm đau các ngón tay.

Dụng cụ khui hộp Eko
Dụng cụ khui hộp Eko
Giá bán Dụng cụ khui hộp Eko:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ khui hộp Eko: Xem tại Shopee

9. Dụng cụ khui hộp Uncle Bills KA0064

Đồ khui hộp 19cm Uncle Bills với thiết kế thông minh, tay cầm chắc chắn, giúp bạn mở hộp một cách dễ dàng. Đồ khui làm bằng thép không gỉ, bền chắc và sáng bóng. Bên cạnh đó, sản phẩm khui hộp Uncle Bills có thiết kế đẹp mắt với hai màu đen và trắng. Đồ khui hộp Uncle Bills giúp dễ dàng mở các hộp thực phẩm bằng kẽm khác nhau, tốt hơn hẳn các loại dụng cụ thông thường. Kích thước vừa vặn 19 x 5 cm, cùng tay cầm xoay 8 cm, trọng lượng nhẹ, phù hợp sử dụng tại gia đình, nhà hàng hoặc mang theo khi đi dã ngoại.

Dụng cụ khui hộp Uncle Bills KA0064
Dụng cụ khui hộp Uncle Bills KA0064
Giá bán Dụng cụ khui hộp Uncle Bills KA0064:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ khui hộp Uncle Bills KA0064: Xem tại Shopee

10. Dụng cụ khui hộp Bam House KDH01

Dụng cụ khui đồ hộp, khui chai inox Bam House đa năng tiện lợi cao cấp KDH01 giúp tiết kiệm thời gian, rất tiện lợi cho trường hợp khẩn cấp ngoài trời và đi du lịch. Dụng cụ đa chức năng thủ công, dễ vận hành và sử dụng. Thích hợp cho cắm trại ngoài trời, gia đình, nhà bếp để sử dụng. Thiết kế thân thiện, đẹp và thiết kế sành điệu, mạnh mẽ và mặc, phù hợp cho gia đình khách sạn được làm bằng vật liệu thép không gỉ, có đủ bền và chắc chắn.

Dụng cụ khui hộp Bam House KDH01
Dụng cụ khui hộp Bam House KDH01
Giá bán Dụng cụ khui hộp Bam House KDH01:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ khui hộp Bam House KDH01: Xem tại Shopee

Lời kết

Với dụng cụ mở đồ hộp đa năng được giới thiệu trên đây thì bạn không còn phải vất vả khi mở nắp lon các sản phẩm đồ hộp trong gia đình mình nữa. Đừng ngần ngại mà hãy sở hữu ngay một sản phẩm bạn nhé!

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 đồ khui hộp đa năng nhất định phải có tại Yeumuasam.vn