Top 7 đĩa mài chất lượng nhất hiện nay, giá đĩa mài bao nhiêu?

Last Update: 16 February 2023
Views: 104
Top 7 đĩa mài chất lượng nhất hiện nay, giá đĩa mài bao nhiêu?

Đĩa mài hay đá mài là một dụng cụ đặc biệt được dùng để mài mòn, làm bóng, loại bỏ các vết bẩn, giúp sản phẩm làm ra đạt được tính thẩm mỹ cao. Do vậy sử dụng đá mài đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất đồ mỹ nghệ, xây dựng. Hãy cùng yeumuasam.vn tìm hiểu top 7 đĩa mài chất lượng nhất thị trường hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đĩa mài 3M Cubitron

Đĩa mài 3M tròn cao cấp linh hoạt hạt mài cubitron định hình chính xác vân kim cương chống vỡ đường kính 4 ly (100mm). Ứng dụng mài, tạo hình và cắt trên nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau. Bên cạnh đó, hạt mài định hình chính xác 3M™ cung cấp tốc độ cắt tuyệt vời và tăng cường tính linh hoạt tại các vị trí hẹp, góc cạnh hoặc mài vát mép. Đặc biệt, liên kết keo resin có độ bền cao và hiệu suất trong quá trình mài.

Đĩa mài 3M Cubitron
Đĩa mài 3M Cubitron
Giá bán Đĩa mài 3M Cubitron:
Thông số kĩ thuật Đĩa mài 3M Cubitron: Xem tại Shopee

2. Đĩa mài sắt Stanley T27 STA4500

Đĩa mài sắt Stanley T27 STA4500 có những ưu điểm nổi bật như hiệu suất làm việc rất tốt bởi lâu mòn giúp tăng thời gian sử dụng. Thành phần cấu tạo gồm đá được kết hợp với hạt nhôm oxide và sợi fiberglass giúp tăng độ kết dính. Sản phẩm ứng dụng tốt cho các loại máy mài cầm tay. Ứng dụng để mài kim loại như sắt thép, nhôm, thiếc…

Đĩa mài sắt Stanley T27 STA4500
Đĩa mài sắt Stanley T27 STA4500
Giá bán Đĩa mài sắt Stanley T27 STA4500:
Thông số kĩ thuật Đĩa mài sắt Stanley T27 STA4500: Xem tại Shopee

3. Đĩa mài kim loại Fixtec FAGD110060

Đĩa mài kim loại cao cấp Fixtec FAGD110060 được làm bằng chất liệu chống ăn mòn và chịu được lực tác động mạnh, hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt, cho thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt, mài nhanh với tốc độ ổn định. Hơn nữa, đá mài rắn chắc, không bị nứt, vỡ hay làm văng bụi thép trong quá trình làm việc. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để mài các chất liệu sắt, thép, inox, được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, xưởng sửa chữa, cơ khí.

Đĩa mài kim loại Fixtec FAGD110060
Đĩa mài kim loại Fixtec FAGD110060
Giá bán Đĩa mài kim loại Fixtec FAGD110060:
Thông số kĩ thuật Đĩa mài kim loại Fixtec FAGD110060: Xem tại Shopee

4. Đĩa mài kim loại Total

Đá mài kim loại Total là loại đĩa mài sử dụng cộng hưởng cùng với máy cắt nhằm làm nhẵn bề mặt các vật liệu cứng, thô như kim loại mà các dụng cụ thủ công không thể tác động. Ngoài ra, để đảm bảo có thể hoạt động liên tục và bền bỉ kể cả khi được sử dụng liên tục và kéo dài, sản phẩm đã được cấu thành bằng vật liệu hợp kim cao cấp với khả năng chịu lực, nhiệt và tác động từ môi trường đuợc nâng cao, từ đó giúp tuổi thọ được kéo dài.

Đĩa mài kim loại Total
Đĩa mài kim loại Total
Giá bán Đĩa mài kim loại Total:
Thông số kĩ thuật Đĩa mài kim loại Total: Xem tại Shopee

5. Đĩa mài kim loại DeWalt DW4543A-B1

Sử dụng sản phẩm để mài kim loại, thích hợp để sử dụng trên các máy mài cầm tay (máy mài góc) 100mm, trục 16mm (máy mài dùng điện, máy mài dùng pin). Sử dụng rộng rãi cho thợ cơ khí công trình, thợ nhôm kính cửa sắt, trong xưởng sửa chữa máy móc thiết bị cơ khí, nhà máy đóng tàu, bảo trì... Đặc biệt, sản phẩm với công thức mềm hơn để mài nhanh hơn trên các vật liệu cứng hơn. Ngoài ra, hỗn hợp vật liệu đảm bảo bánh xe có tuổi thọ cao bền hơn.

Đĩa mài kim loại DeWalt DW4543A-B1
Đĩa mài kim loại DeWalt DW4543A-B1
Giá bán Đĩa mài kim loại DeWalt DW4543A-B1:
Thông số kĩ thuật Đĩa mài kim loại DeWalt DW4543A-B1: Xem tại Shopee

6. Đĩa mài kim loại Makita D-18465

Sản phẩm đá mài Makita D-18465 là phụ kiện cho các dòng máy mài của Makita. Sản phẩm được chế tạo với công nghệ kết dính cao giúp đá lâu mòn, tăng độ ma sát giúp đá mài mòn vật liệu một cách nhanh nhất. Sản phẩm đá mài của Makita có thể ứng dụng trong gia công cơ khí, thủ công mỹ nghệ, và nhiều ngành công nghiệp khác, có tác dụng trong việc đánh bóng bề mặt tạo ra thiết kế đẹp tinh xảo.

Đĩa mài kim loại Makita D-18465
Đĩa mài kim loại Makita D-18465
Giá bán Đĩa mài kim loại Makita D-18465:
Thông số kĩ thuật Đĩa mài kim loại Makita D-18465: Xem tại Shopee

7. Đĩa mài kim loại Bosch

Đĩa mài kim loại đến từ thương hiệu nổi tiếng Bosch là sản phẩm sử dụng để mài kim loại: như sắt thép, nhôm… được sản xuất theo tiêu chuẩn của Bosch nên có chất lượng khá tốt. Đĩa mài kim loại Bosch phù hợp với các máy mài góc cầm tay, khuyến khích dùng cho các mái màì của Bosch.

Đĩa mài kim loại Bosch
Đĩa mài kim loại Bosch
Giá bán Đĩa mài kim loại Bosch:
Thông số kĩ thuật Đĩa mài kim loại Bosch: Xem tại Shopee

Lời kết

Thực tế cho thấy, đá mài là một dòng sản phẩm không thể thiếu trong nhiều ngành nghề hiện nay. Vì vậy bạn hãy sở hữu ngay một sản phẩm được giới thiệu trên đây giúp cho công việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn bạn nhé!

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không