Top 9 giấy thơm quần áo bán chạy nhất

Last Update: 04 May 2023
Views: 107
Top 9 giấy thơm quần áo bán chạy nhất

Vào mùa mưa, thời tiết không khí ẩm làm cho vi khuẩn gây mùi phát triển mạnh. Có rất nhiều cách để giữ cho quần áo của bạn và gia đình luôn thơm hương. Tuy nhiên, với kiểu thời tiết mưa nồm ẩm ướt thì có lẽ sử dụng giấy thơm quần áo là giải pháp tốt nhất. Chỉ cần sấy quần áo chung với top 9 sản phẩm giấy thơm quần áo sau đây thì tất cả quần áo của gia đình sẽ thấm đượm hương thơm ngay lập tức.

1. Giấy thơm và làm mềm vải Bounce Outdoor Fresh

Giấy thơm quần áo Bounce giúp tủ quần áo nhà bạn lúc no cũng thơm mùi hương tự nhiên, tươi mát cực kỳ dễ chịu. Giấy thơm tiện lợi khi sử dụng, bạn cũng có thể khử mùi ẩm mốc ở phòng, ô tô, vali, thùng đựng,.. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng rất hữu hiệu để xua đuổi kiến và côn trùng.

Giấy thơm và làm mềm vải Bounce Outdoor Fresh
Giấy thơm và làm mềm vải Bounce Outdoor Fresh
Giá bán Giấy thơm và làm mềm vải Bounce Outdoor Fresh:
Thông số kĩ thuật Giấy thơm và làm mềm vải Bounce Outdoor Fresh: Xem tại Shopee

2. Giấy thơm quần áo Downy

Sản phẩm khi bỏ vào lồng sấy giúp đồ áo có mùi thơm nhẹ nhàng, tự nhiên, không bị dính cặn như nước xả vải thông thường, k ảnh hưởng đến chất lượng vải. Ngoài ra, người dùng còn có thể dán lên điều hòa giúp căn phòng luôn thơm hay bỏ vào tủ giúp khử mùi hôi, đuổi muỗi, làm sạch các vết bẩn và đem lại hương thơm cho căn nhà thân yêu của bạn.

Giấy thơm quần áo Downy
Giấy thơm quần áo Downy
Giá bán Giấy thơm quần áo Downy:
Thông số kĩ thuật Giấy thơm quần áo Downy: Xem tại Shopee

3. Giấy thơm quần áo Denkmit

Giấy thơm quần áo dùng cho máy sấy Denkmit có tác dụng làm thơm với hương thơm tươi mát, giúp làm giảm nếp nhăn và làm quần áo mềm mại, giúp cho việc ủi quần áo trở lên dễ dàng hơn. Giấy có mùi thơm nhẹ nhàng và hạn chế nhàu vải, giảm bám lông bụi quần áo.

Giấy thơm quần áo Denkmit
Giấy thơm quần áo Denkmit
Giá bán Giấy thơm quần áo Denkmit:
Thông số kĩ thuật Giấy thơm quần áo Denkmit: Xem tại Shopee

4. Giấy thơm quần áo Lenor

Chỉ cần bỏ một tờ giấy vào máy sấy hoặc máy giặt có chức năng sấy khô là quần áo của bạn đã có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Nếu không có máy giặt hay máy sấy thì sau khi bỏ quần áo vào tủ, bạn có thể bỏ trực tiếp một tờ giấy thơm vào quần áo. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng giảm mùi ẩm khi đặt giấy vào vali đựng quần áo đi du lịch, làm không khí trong xe hơi tươi mát, giúp đôi giày của bạn bớt mùi hôi.

Giấy thơm quần áo Lenor
Giấy thơm quần áo Lenor
Giá bán Giấy thơm quần áo Lenor:
Thông số kĩ thuật Giấy thơm quần áo Lenor: Xem tại Shopee

5. Giấy thơm quần áo Snuggle

Sản phẩm giấy thơm thương hiệu Snuggle nổi tiếng tại Mỹ được sản xuất bởi hãng Snuggle một thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng khắp thế giới và rất được ưa chuộng. Công nghệ ướp hương đặc biệt 30 ngày vẫn còn thơm. Giấy thơm quần áo Snuggle này thích hợp cho cả những người khó tính nhất bởi hương thơm nhẹ nhàng của nó. Đây là 1 sản phẩm có thể dùng cho tất cả mọi người và có thể đem làm quà tặng cho người thân, bạn bè bởi tính tiện dụng.

Giấy thơm quần áo Snuggle
Giấy thơm quần áo Snuggle
Giá bán Giấy thơm quần áo Snuggle:
Thông số kĩ thuật Giấy thơm quần áo Snuggle: Xem tại Shopee

6. Giấy thơm quần áo Kirkland Fabric Softener

Giấy thơm Fabric Softener làm quần áo có hương thơm nhẹ nhàng hơn nhưng cũng làm mềm vải không kém so với các loại nước xả vải. Ngoài ra còn rất nhiều công dụng như khi bạn đặt một miếng giấy thơm Fabric Softener ở gần nơi có kiến, chúng sẽ chạy đi hết. Dùng miếng Giấy thơm Fabric Softener để lau những nơi có dính lông chó hay mèo, nó sẽ lấy đi những lông rụng đó một cách sạch sẽ. Hoặc là đặt miếng giấy thơm trong giày để qua đêm giúp đôi giày trở nên thơm tho hơn.

Giấy thơm quần áo Kirkland Fabric Softener
Giấy thơm quần áo Kirkland Fabric Softener
Giá bán Giấy thơm quần áo Kirkland Fabric Softener:
Thông số kĩ thuật Giấy thơm quần áo Kirkland Fabric Softener: Xem tại Shopee

7. Giấy thơm quần áo Swirl

Công dụng giấy thơm quần áo Swirl là làm thơm quần áo, khử mùi hôi của giầy, quần áo. Không những giúp làm thơm phòng mà còn khử mùi hôi của ô tô, giúp tủ quần áo nhà bạn lúc nào cũng thơm mùi hương tự nhiên, tươi mát cực kỳ dễ chịu. Giấy thơm tiện lợi khi sử dụng, bạn cũng có thể khử mùi ẩm mốc ở phòng, ô tô, vali, thùng đựng,..

Giấy thơm quần áo Swirl
Giấy thơm quần áo Swirl
Giá bán Giấy thơm quần áo Swirl:
Thông số kĩ thuật Giấy thơm quần áo Swirl: Xem tại Shopee

8. Giấy thơm quần áo Purex

Sản phẩm có thành phần chính là các sợi phân hủy sinh học giúp làm mềm vải cationic và chất tạo mùi hương. Các thành phần có trong sản phẩm giúp làm mềm sợi vải một cách tự nhiên mà lại tạo mùi hương dễ chịu, tươi mát. Bên cạnh đó chúng còn giúp tẩy vết bẩn và làm sạch không khí.

Giấy thơm quần áo Purex
Giấy thơm quần áo Purex
Giá bán Giấy thơm quần áo Purex:
Thông số kĩ thuật Giấy thơm quần áo Purex: Xem tại Shopee

9. Giấy thơm quần áo Breezy

Đối với các gia đình có máy sấy khô quần áo thì trước khi sấy cho giấy vào, quần áo sẽ thơm và mềm mại. Giấy thơm quần áo Breezy có hương thơm rất nhẹ nhàng, tươi mát từ thiên nhiên. Chỉ với một miếng giấy mỏng đã có thể mang lại cho quần áo của bạn một mùi thơm thật mát mẻ, sảng khoái tinh thần, giúp bạn tự tin khi mặc đồ.

Giấy thơm quần áo Breezy
Giấy thơm quần áo Breezy
Giá bán Giấy thơm quần áo Breezy:
Thông số kĩ thuật Giấy thơm quần áo Breezy: Xem tại Shopee

Lời kết

Nếu bạn đang phát bức với mùi hôi trên quần áo do thời tiết nồm ẩm gây ra thì còn ngại gì mà chưa "chốt đơn" ngay một loại giấy thơm quần áo được gợi ý trên đây.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 9 giấy thơm quần áo bán chạy nhất tại Yeumuasam.vn