Top 8 nắp lưới chống văng dầu mỡ tốt nhất

Last Update: 26 August 2023
Views: 26
Top 8 nắp lưới chống văng dầu mỡ tốt nhất

Nắp lưới đậy chảo chống văng dầu mỡ là sản phẩm tiện ích giúp chị em thoải mái nấu nướng những món ăn ngon, bổ dưỡng, chăm sóc cho cả gia đình mà không sợ bị bỏng hay nóng rát. Nắp chống văng dầu mỡ sẽ bảo vệ an toàn cho bạn khi chiên, xào, nấu thức ăn, là dụng cụ đắc lực cho các bà nội trợ. Nếu bạn đang phân vân khi chọn mua nắp lưới chống văng dầu mỡ thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Nắp lưới chống văng dầu mỡ inox Bam House NLD01

Đặc điểm nổi bật của nắp lưới đen đậy chảo chống văng dầu mỡ inox loại lớn Bam House NLD01 là khả năng chống bám dính tốt, dễ vệ sinh, cực kỳ tiện dụng. Nắp đậy được thiết kế giúp thoát hơi, không gây đọng nước, phòng chống côn trùng bu bám thực phẩm. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa chống nóng, không bị nóng chảy khi đậy trên nồi hay chảo, không độc hại, an toàn cho sức khỏe. Núm cầm bằng nhựa cao cấp cách nhiệt giúp bạn đậy nắp hoặc lấy ra một cách dễ dàng.

Nắp lưới chống văng dầu mỡ inox Bam House NLD01
Nắp lưới chống văng dầu mỡ inox Bam House NLD01
Giá bán Nắp lưới chống văng dầu mỡ inox Bam House NLD01:
Thông số kĩ thuật Nắp lưới chống văng dầu mỡ inox Bam House NLD01: Xem tại Shopee

2. Nắp chống văng dầu mỡ Fissler

Nắp chống văng dầu Fissler với thiết kế nhiều lỗ nhỏ thoát khí giúp cho dầu mỡ không bị bắn ra gây bỏng mà thức ăn lại được chiên vàng giòn thơm ngon vừa ý. Nắp có móc gắn chắn chắc với tay cầm của chảo, giúp dễ dàng đóng mở nắp trong quá trình chế biến. Chỉ với thao tác cực kì nhẹ nhàng đã có thể mở nắp ngay, tiện lợi cho việc lật, trở thức ăn trong chảo.

Nắp chống văng dầu mỡ Fissler
Nắp chống văng dầu mỡ Fissler
Giá bán Nắp chống văng dầu mỡ Fissler:
Thông số kĩ thuật Nắp chống văng dầu mỡ Fissler: Xem tại Shopee

3. Nắp chống văng dầu silicone Lock&Lock CKT206

Nắp chống văng dầu Lock&Lock bằng Silicone 28cm CKT206 giúp chống bắn dầu mỡ khi chiên, rán và xào các loại thực phẩm, cá, thịt, khoai tây. Được làm từ chất liệu Silicone cao cấp, bền bỉ, chịu nhiệt tốt, không sản sinh ra chất độc hại gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm và sức khỏe người sử dụng. Thiết kế khoa học giúp chống văng dầu mỡ hiệu quả đồng thời đảm bảo thịt cá trong chảo không bị bí hơi. Sản phẩm có thể dùng che, đậy thức ăn trong mùa hè để tránh côn trùng và hạn chế ôi thiu, an toàn cho sức khỏe.

Nắp chống văng dầu silicone Lock&Lock CKT206
Nắp chống văng dầu silicone Lock&Lock CKT206
Giá bán Nắp chống văng dầu silicone Lock&Lock CKT206:
Thông số kĩ thuật Nắp chống văng dầu silicone Lock&Lock CKT206: Xem tại Shopee

4. Nắp lưới chắn mỡ BehomeMall

Nắp lưới chắn dầu dùng để đậy vào chảo chiên, giúp chống văng dầu, và bếp bạn sẽ sạch sẽ hơn việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp an toàn sức khỏe, chịu nhiệt tốt, chịu lực cao, dùng bền. Hơn thế nữa, chất liệu này rất thuận tiện cho việc vệ sinh.

Nắp lưới chắn mỡ BehomeMall
Nắp lưới chắn mỡ BehomeMall
Giá bán Nắp lưới chắn mỡ BehomeMall:
Thông số kĩ thuật Nắp lưới chắn mỡ BehomeMall: Xem tại Shopee

5. Vỉ lưới chắn dầu mỡ chiên rán inox Korea

Vỉ lưới chắn dầu mỡ chiên rán inox Korea rất an toàn cho người dùng với thiết kế tay cầm dài. Chống bám dính tốt, dễ vệ sinh, cực kỳ tiện dụng. Bên cạnh đó, nắp đậy được thiết kế giúp thoát hơi, không gây đọng nước cũng như phòng chống côn trùng bu bám thực phẩm.

Vỉ lưới chắn dầu mỡ chiên rán inox Korea
Vỉ lưới chắn dầu mỡ chiên rán inox Korea
Giá bán Vỉ lưới chắn dầu mỡ chiên rán inox Korea:
Thông số kĩ thuật Vỉ lưới chắn dầu mỡ chiên rán inox Korea: Xem tại Shopee

6. Vỉ lưới chắn dầu mỡ inox Stainless Steel Splattet Screen

Vỉ lưới chắn dầu mỡ chiên rán inox Stainless Steel Splattet Screen nắp đậy chảo chống bắn văng dầuNắp chắn mỡ rán đậy chảo inox size 29 và 33 phù hợp với 99% kích thước chung các chảo. Nắp đậy được thiết kế giúp thoát hơi, không gây đọng nước. Ngoài ra, vỉ lưới cũng có tác dụng lọc nước, lọc mẻ, đậy chảo chống ruồi muỗi.

Vỉ lưới chắn dầu mỡ inox Stainless Steel Splattet Screen
Vỉ lưới chắn dầu mỡ inox Stainless Steel Splattet Screen
Giá bán Vỉ lưới chắn dầu mỡ inox Stainless Steel Splattet Screen:
Thông số kĩ thuật Vỉ lưới chắn dầu mỡ inox Stainless Steel Splattet Screen: Xem tại Shopee

7. Vỉ lưới chắn dầu mỡ Pearl Metal

Sản phẩm giúp chống bắn dầu mỡ khi chiên, rán, xào mà không gây bí hơi. Đồng thời cũng có thể dùng chắt nước để ráo các món chiên xào có nhiều dầu mỡ, hoặc các loại rau luộc và mì sợi. Vỉ lưới Pearl Metal phù hợp với kích thước nồi chảo 20~24cm.

Vỉ lưới chắn dầu mỡ Pearl Metal
Vỉ lưới chắn dầu mỡ Pearl Metal
Giá bán Vỉ lưới chắn dầu mỡ Pearl Metal:
Thông số kĩ thuật Vỉ lưới chắn dầu mỡ Pearl Metal: Xem tại Shopee

8. Vỉ lưới chắn dầu mỡ silicone Baya Recipe 4062

Nắp lưới đậy chảo chống văng dầu mỡ Recipe thuộc bộ sưu tập dùng trong nhà bếp mới của nội thất Baya với thiết kế hiện đại và tiện dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon cao cấp và an toàn, tay cầm bằng thép không gỉ bền chắc. Nắp có đường kính lớn (28cm) phù hợp với kích cỡ chảo thông dụng, bề mặt có nhiều lỗ nhỏ giúp thực phẩm trong chảo rán không bị bí hơi trong quá trình chế biến. Có thể dùng nắp để đậy thức ăn trong mùa hè, tránh côn trùng và hạn chế ôi thiu, bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

Vỉ lưới chắn dầu mỡ silicone Baya Recipe 4062
Vỉ lưới chắn dầu mỡ silicone Baya Recipe 4062
Giá bán Vỉ lưới chắn dầu mỡ silicone Baya Recipe 4062:
Thông số kĩ thuật Vỉ lưới chắn dầu mỡ silicone Baya Recipe 4062: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về top 8 sản phẩm nắp lưới chắn dầu mỡ tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 8 nắp lưới chống văng dầu mỡ tốt nhất tại Yeumuasam.vn