Top 9 giấy thấm hút dầu mỡ thực phẩm tốt nhất

Last Update: 04 May 2023
Views: 124
Top 9 giấy thấm hút dầu mỡ thực phẩm tốt nhất

Những món ăn chiên rán luôn là sở thích của mỗi gia đình, đặc biệt là các em bé. Những món ăn như cá rán, thịt chiên hấp dẫn thật đấy nhưng dầu mỡ dính quá nhiều cũng khiến bạn khó ăn và nhiều dầu mỡ cũng không hề tốt cho sức khỏe gia đình bạn chút nào. Thật đơn giản, chỉ với những tờ giấy thấm dầu mỡ cho đồ chiên rán sẽ giúp thấm bớt dầu mỡ, nhờ vậy các món ăn sẽ ngon hơn, dễ ăn hơn rất nhiều. Hãy tham khảo ngay top 9 giấy thấm hút dầu mỡ thực phẩm tốt nhất thị trường hiện nay được yeumuasam.vn tổng hợp qua bài viết sau.

1. Giấy thấm dầu mỡ Tuyền Hưng Phú Ringo GTD-2425-THP

Giấy thấm dầu Ringo GTD-2425-THP được thông qua quy trình kiểm nghiệm chất lượng 6 tháng / 1 lần nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Dùng để thấm hút bớt dầu mỡ khi thực hiện các món ăn chiên, rán nhằm giúp thực phẩm khi ăn đỡ ngán, có lợi cho sức khỏe hơn. Đặc biệt, sản phẩm có công bố hợp quy theo quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giấy thấm dầu mỡ Tuyền Hưng Phú Ringo GTD-2425-THP
Giấy thấm dầu mỡ Tuyền Hưng Phú Ringo GTD-2425-THP
Giá bán Giấy thấm dầu mỡ Tuyền Hưng Phú Ringo GTD-2425-THP:
Thông số kĩ thuật Giấy thấm dầu mỡ Tuyền Hưng Phú Ringo GTD-2425-THP: Xem tại Shopee

2. Giấy thấm dầu mỡ Kokusai

Sản phẩm được hiệp hội giấy Nhật Bản công nhận công dụng tiếp xúc trực tiếp thực phẩm an toàn tuyệt đối. Giấy thấm dầu thực phẩm có cấu trúc đặc biệt nên có khả năng thấm hút dầu mỡ, chất lỏng của các món chiên, rán, áp chảo, món canh, sú gấp 20 lần trọng lượng của giấy. Khi hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng, đảm bảo món ăn không bị khô và tươi ngon hơn rất nhiều.

Giấy thấm dầu mỡ Kokusai
Giấy thấm dầu mỡ Kokusai
Giá bán Giấy thấm dầu mỡ Kokusai:
Thông số kĩ thuật Giấy thấm dầu mỡ Kokusai: Xem tại Shopee

3. Giấy thấm dầu mỡ Kyowa

Giấy thấm dầu Kyowa đến từ Nhật Bản được làm 100% bột giấy nguyên chất, không dùng giấy tái chế. Giấy thấm dầu có kích thước: 22 x 20cm/ tờ, được cắt sẵn thành hình vuông nên chỉ cần rút một tờ ra là có thể dùng ngay. Giấy thấm dầu cao cấp sản xuất tại Nhật được làm từ nguyên liệu tự nhiên an toàn, đảm bảo cho sức khỏe. Dùng để thấm dầu thực phẩm các món chiên, giúp loại bỏ dầu thừa, giảm tác dụng phụ không tốt tới sức khỏe người dùng.

Giấy thấm dầu mỡ Kyowa
Giấy thấm dầu mỡ Kyowa
Giá bán Giấy thấm dầu mỡ Kyowa:
Thông số kĩ thuật Giấy thấm dầu mỡ Kyowa: Xem tại Shopee

4. Giấy thấm dầu mỡ UdiLife

Giấy thấm dầu thực phẩm UdiLife có khả năng giữ nóng cho thức ăn khi cần mang theo. Không chỉ giúp phủ, đậy các loại thực phẩm để tránh nhiễm khuẩn khi chưa sử dụng mà còn làm khăn lọc cho các loại dầu mỡ. Đặc biệt, thấm hút các loại dầu mỡ triết ra từ thịt cá, giữ cho thịt cá khô ráo và tươi lâu hơn.

Giấy thấm dầu mỡ UdiLife
Giấy thấm dầu mỡ UdiLife
Giá bán Giấy thấm dầu mỡ UdiLife:
Thông số kĩ thuật Giấy thấm dầu mỡ UdiLife: Xem tại Shopee

5. Giấy thấm dầu mỡ Eufood

Giấy thấm hút rất tốt dầu mỡ thực phẩm EUfood với cấu trúc dày dặn 100% tự nhiên bột giấy, 30 tờ 22,5*24cm. Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan, sử dụng để thấm hút dầu mỡ cho đồ chiên rán. Giấy thấm dầu mỡa Eufood được cấp giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm số: 21033/2013/ATTP-XNCB nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng để lót, thấm hút dầu mỡ thực phẩm sau khi chiên rán.

Giấy thấm dầu mỡ Eufood
Giấy thấm dầu mỡ Eufood
Giá bán Giấy thấm dầu mỡ Eufood:
Thông số kĩ thuật Giấy thấm dầu mỡ Eufood: Xem tại Shopee

6. Giấy thấm dầu mỡ Seria

Sử dụng tiện lợi, hợp vệ sinh, đó là những từ khi nhắc đến giấy thấm dầu Seria. Sản phẩm gồm 50 tờ với kích thước vừa phải (21.8 x 19.7cm), được đóng gói hợp vệ sinh, gọn nhẹ, thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng, mang theo khi đi dã ngoại, cắm trại. Chất liệu được làm 100% từ bột giấy đảm bảo chất lượng và hút dầu mỡ tốt.

Giấy thấm dầu mỡ Seria
Giấy thấm dầu mỡ Seria
Giá bán Giấy thấm dầu mỡ Seria:
Thông số kĩ thuật Giấy thấm dầu mỡ Seria: Xem tại Shopee

7. Giấy thấm dầu mỡ Choice L

Giấy thấm dầu mỡ Choice L được làm từ bột giấy sạch, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp thấm bớt dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Giấy có độ dai cao, không bị rách trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có thể dùng để giữ ẩm cho thực phẩm khi sử dụng trong lò vi sóng. Bên cạnh đó, giấy còn được sử dụng như một tấm lọc, giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian.

Giấy thấm dầu mỡ Choice L
Giấy thấm dầu mỡ Choice L
Giá bán Giấy thấm dầu mỡ Choice L:
Thông số kĩ thuật Giấy thấm dầu mỡ Choice L: Xem tại Shopee

8. Giấy thấm dầu mỡ Phúc Lộc

Giấy thấm dầu Phúc Lộc thực phẩm dùng để thấm hút các loại dầu, mỡ khi chiên, rán thực phẩm giúp giảm chất béo trong món ăn, món ăn trở nên giòn ngon hơn, đồng thời bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Giấy thấm dầu mỡ được làm từ chất liệu 100% bột giấy tự nhiên cao cấp, an toàn đối với sức khoẻ, không mùi và dẻo dai, không bị rách, nát trong quá trình thấm hút dầu. Cấu trúc rỗng đặc biệt nên có khả năng thấm hút dầu mỡ gấp 20 lần trọng lượng của giấy.

Giấy thấm dầu mỡ Phúc Lộc
Giấy thấm dầu mỡ Phúc Lộc
Giá bán Giấy thấm dầu mỡ Phúc Lộc:
Thông số kĩ thuật Giấy thấm dầu mỡ Phúc Lộc: Xem tại Shopee

9. Giấy thấm dầu mỡ Lock&Lock LWP805

Giấy thấm dầu mỡ thực phẩm Lock&Lock LWP805 được làm từ bột giấy nguyên chất, không mùi, dẻo dai, không bị rách nát trong quá trình thấm hút dầu. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho khả năng thấm dầu mỡ tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường. Giấy được dùng để lót phía bên dưới thức ăn, giúp thấm hút những phần dầu, mỡ còn dư thừa từ các món chiên, rán. Ngoài ra, giấy còn giúp giữ ấm thức ăn khi chưa sử dụng đến. Sản phẩm có thể dùng để giữ ẩm cho thực phẩm khi sử dụng trong lò vi sóng.

Giấy thấm dầu mỡ Lock&Lock LWP805
Giấy thấm dầu mỡ Lock&Lock LWP805
Giá bán Giấy thấm dầu mỡ Lock&Lock LWP805:
Thông số kĩ thuật Giấy thấm dầu mỡ Lock&Lock LWP805: Xem tại Shopee

Lời kết

Giấy thấm dầu mỡ là một vật dụng nhà bếp rất cần thiết giúp hỗ trợ rất nhiều cho công việc nấu nướng của người nội trợ. Chúc bạn sẽ là người nội trợ thông minh nhé!

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 9 giấy thấm hút dầu mỡ thực phẩm tốt nhất tại Yeumuasam.vn