Top 10 túi rác tự phân hủy bảo vệ môi trường được ưa chuộng nhất

Last Update: 28 March 2023
Views: 171
Top 10 túi rác tự phân hủy bảo vệ môi trường được ưa chuộng nhất

Túi đựng rác chuyên dụng là vật dụng thiết yếu cho gia đình bạn giúp cho ngôi nhà bạn sạch sẽ, các loại rác nhỏ như giấy vụn, sẽ không còn làm bạn phiền lòng. Nhiều người có thói quen sử dụng bao bì nilon khiến lượng rác từ nilon ngày càng tăng. Vì thế, sử dụng túi rác tự phân hủy sinh học là lựa chọn thông minh, hành vi văn minh và có ý nghĩa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra sản phẩm túi đựng rác tự phân hủy ưng ý nhất để góp phần bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp của chúng ta.

1. Túi rác tự phân hủy Inochi Soji

Túi đựng rác Soji của thương hiệu Inochi đang rất được yêu thích, tối ưu hóa công năng khi sử dụng sẽ mang tới cho không gian sống của nhà bạn vẻ đẹp tinh tế, gọn gàng hơn. Nguyên liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, không mùi, dai và khó rách. Đa dạng công năng sử dụng, từ đựng đồ sạch đến rác. Đạt tiêu chuẩn khắt khe cho các sản phẩm gia dụng của Châu Âu. Thiết kế quai xách tiện dụng sạch sẽ, kiểu dáng cuốn gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích, thân thiện với moi trường.

Túi rác tự phân hủy Inochi Soji
Túi rác tự phân hủy Inochi Soji
Giá bán Túi rác tự phân hủy Inochi Soji:
Thông số kĩ thuật Túi rác tự phân hủy Inochi Soji: Xem tại Shopee

2. Túi rác tự phân hủy sinh học Parroti Envi 

Túi đựng rác tự phân hủy sinh học Parroti Envi với thiết kế cuộn không lõi, tiết kiệm chi phí. Túi được thiết kế dai, gọn gàng thích hợp cho dùng trong văn phòng, hộ gia đình,… Sản phẩm làm từ chất liệu an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ người sử dụng. Chất liệu dẻo dai, chắc chắn, chống rò rỉ và kín mùi, an toàn cho người sử dụng.

Túi rác tự phân hủy sinh học Parroti Envi 
Túi rác tự phân hủy sinh học Parroti Envi 
Giá bán Túi rác tự phân hủy sinh học Parroti Envi :
Thông số kĩ thuật Túi rác tự phân hủy sinh học Parroti Envi : Xem tại Shopee

3. Túi rác tự phân hủy Gigahome 6606

Túi rác tự phân hủy Gigahome 6606 siêu dai, siêu bền, khó có thể rách/thủng. Sản phẩm có khả năng chịu tải lớn, gấp nhiều lần túi nilon thông thường. Thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy, là một sản phẩm không thể thiếu cho gia đình của bạn, giúp vệ sinh gia đình thêm sạch và tiện lợi hơn.

Túi rác tự phân hủy Gigahome 6606
Túi rác tự phân hủy Gigahome 6606
Giá bán Túi rác tự phân hủy Gigahome 6606:
Thông số kĩ thuật Túi rác tự phân hủy Gigahome 6606: Xem tại Shopee

4. Túi rác tự phân hủy Uncle Bills BC0546

Túi rác tự phân hủy Uncle Bills BC0546 được làm bằng vật liệu thân thiện môi trường, không độc hại, không gây dị ứng. Túi đựng rác thải tự phân huỷ là phương án thay thế tốt hơn nhiều so với nhựa thông thường. Giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường với cơ chế tự phân hủy. Túi đựng rác thải tự phân huỷ sạch sẽ, dễ dàng thu gom và dọn dẹp sau khi sử dụng.

Túi rác tự phân hủy Uncle Bills BC0546
Túi rác tự phân hủy Uncle Bills BC0546
Giá bán Túi rác tự phân hủy Uncle Bills BC0546:
Thông số kĩ thuật Túi rác tự phân hủy Uncle Bills BC0546: Xem tại Shopee

5. Túi rác tự phân hủy An Lành

Túi tự huỷ không gây hại cho môi trường với chất liệu cực dai nên không lo rách, sạch sẽ, không có mùi. Túi có độ dày và màng dai, hạn chế tình trạng rách túi khi có các vật dụng xóc ra ngoài. Đáy túi thiết kế chắc chắn, chống rò rỉ nước, kín mùi.

Túi rác tự phân hủy An Lành
Túi rác tự phân hủy An Lành
Giá bán Túi rác tự phân hủy An Lành:
Thông số kĩ thuật Túi rác tự phân hủy An Lành: Xem tại Shopee

6. Túi rác tự phân hủy Titapha

Túi đựng rác tự phân hủy Titapha được sản xuất bởi chất liệu HDPE và phụ gia tự hủy. Túi có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên trong thời gian ít hơn rất nhiều so với các loại túi rác thông thường khác. Túi đựng rác sinh học Titapha đáp ứng tốt cho mục đích sử dụng là túi rác cho gia đình, túi đựng rác cho nhà hàng, túi rác cho khách sạn, túi rác cho bệnh viện.

Túi rác tự phân hủy Titapha
Túi rác tự phân hủy Titapha
Giá bán Túi rác tự phân hủy Titapha:
Thông số kĩ thuật Túi rác tự phân hủy Titapha: Xem tại Shopee

7. Túi rác tự phân hủy Eufood

Khác với túi rác đen, các túi rác sinh học phân hủy hoàn toàn Eufood được đánh giá là thân thiện với môi trường hơn. Trong điều kiện chôn ủ tại nhà, túi rác sinh học phân hủy hoàn toàn Eufood sẽ phân hủy hoàn toàn thành CO2, nước và mùn, không gây hại cho môi trường và cũng không ảnh hưởng đến sự sống của các loài động thực vật trong hệ sinh thái.

Túi rác tự phân hủy Eufood
Túi rác tự phân hủy Eufood
Giá bán Túi rác tự phân hủy Eufood:
Thông số kĩ thuật Túi rác tự phân hủy Eufood: Xem tại Shopee

8. Túi rác tự phân hủy EIG

Túi đựng rác phân hủy sinh học E.I.G được làm vật liệu có nguồn gốc thực vật tái tạo và polyme sinh học. Giúp túi có bộ dẻo và độ bền cao. Có khả năng chứa được các rác thải nhọn, nặng mà không bị thủng, rách. Dễ dàng phân hủy từ 3 đến 6 tháng trong môi trường sinh học.

Túi rác tự phân hủy EIG
Túi rác tự phân hủy EIG
Giá bán Túi rác tự phân hủy EIG:
Thông số kĩ thuật Túi rác tự phân hủy EIG: Xem tại Shopee

9. Túi rác tự phân hủy Opec Plastics

Túi rác tự phân hủy sinh học Opec Plastics​ đạt giấy chứng nhận "Thân thiện môi trường" do Tổng cục Môi trường cấp. Dưới tác dụng của độ ẩm, các enzim và vi sinh vật trong đất được sản sinh ra trong quá trình phân hủy, Túi rác tự phân hủy sinh học Opec Plastics​​ sẽ bị phân hủy hoàn toàn thành CO2, H2O và các sinh khối có lợi cho môi trường.

Túi rác tự phân hủy Opec Plastics
Túi rác tự phân hủy Opec Plastics
Giá bán Túi rác tự phân hủy Opec Plastics:
Thông số kĩ thuật Túi rác tự phân hủy Opec Plastics: Xem tại Shopee

10. Túi rác tự phân hủy Aneco

Khác biệt so với các sản phẩm túi rác thông thường trên thị trường, túi rác AnEco có khả năng phân huỷ hoàn toàn bởi các vi sinh vật trong đất thành mùn, CO2 và nước ngay trong môi trường chôn lấp tại vườn nhà. Không chứa chlorine và phụ gia độc hại, an toàn với người dùng. Chất liệu mềm, dai, chắc chắn và không làm rò rỉ nước. Túi có màu xanh nhạt, xếp dạng cuộn gọn gàng, giữa các túi có đường gân xé tiện lợi giúp người dùng dễ dàng tách túi ra để sử dụng.

Túi rác tự phân hủy Aneco
Túi rác tự phân hủy Aneco
Giá bán Túi rác tự phân hủy Aneco:
Thông số kĩ thuật Túi rác tự phân hủy Aneco: Xem tại Shopee

Lời kết

Mỗi túi rác tự hủy sinh học mà chúng ta sử dụng sẽ góp phần ngăn chặn sự ô nhiễm và có thể giúp môi trường xanh sạch hơn. Hãy cùng nhau chung tay góp sức để giúp ngôi nhà chung của chúng ta bằng những điều nhỏ nhặt nhất. Hành động ngay bạn nhé!

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không