Top 10 cây lăn bụi quần áo bán chạy nhất hiện nay

Last Update: 21 May 2023
Views: 110
Top 10 cây lăn bụi quần áo bán chạy nhất hiện nay

Cây lăn bụi quần áo với công dụng làm sạch quần áo bằng cách lăn trực tiếp lên mặt vải, cây lăn bụi quần áo này sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Sản phẩm giúp tiết kiệm tiền, thời gian và không cần phải tốn điện khi sử dụng, nên được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là top 10 cây lăn bụi quần áo bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, mời bạn cùng theo dõi.

1. Cây lăn bụi Scotch-Brite 3M 836R-30

Lớp keo mỏng cao cấp trên nền giấy giúp lấy đi mọi bụi bẩn li ti: bụi bẩn, tóc, lông thú... mà không để lại keo trên vật dụng. Lớp giấy có đường răng cưa giúp xé rời dễ dàng khi sử dụng. Cán nhựa thiết kế dễ cầm nắm, xoay 360 độ giúp lấy mọi vết bẩn ở mọi ngóc ngách vật dụng.

Cây lăn bụi Scotch-Brite 3M 836R-30
Cây lăn bụi Scotch-Brite 3M 836R-30
Giá bán Cây lăn bụi Scotch-Brite 3M 836R-30:
Thông số kĩ thuật Cây lăn bụi Scotch-Brite 3M 836R-30: Xem tại Shopee

2. Cây lăn bụi ColoColo

Với thiết kế nhỏ gọn dễ bỏ túi, cây lăn bụi ColoColo loại gập sẽ là bạn đồng hành của bạn ở mỗi chuyến đi công tác, du lịch, tiệc, buổi phỏng vấn hay cuộc họp. Lăn nhẹ để loại bỏ bụi bẩn, tóc, con, vụn thức ăn kể cả những hạt bụi với kích thước rất nhỏ ra khỏi trang phục hoặc các bề mặt khác nhanh chóng.

Cây lăn bụi ColoColo
Cây lăn bụi ColoColo
Giá bán Cây lăn bụi ColoColo:
Thông số kĩ thuật Cây lăn bụi ColoColo: Xem tại Shopee

3. Cây lăn bụi Huy Tuong

Cây lăn bụi dùng loại keo dán cao cấp, không độc hại, đi kèm là lõi lăn bụi gồm cuộn giấy lăn bụi 60 tờ, không gây dính keo lên bề mặt quần áo, sofa, gối, giường... khi lăn. Thanh lăn bụi hoặc 10cm: thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo khi đi du lịch, công tác...Cây lăn bụi có lớp keo dính chắc chắn, tay cầm nhẹ, dễ dàng loại bỏ các sợi vải thừa, lông chó mèo, bụi bẩn trên quần áo, nội thất ô tô, đồ gỗ và các bề mặt khác; giúp bạn tiết kiệm thời gian và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Cây lăn bụi Huy Tuong
Cây lăn bụi Huy Tuong
Giá bán Cây lăn bụi Huy Tuong:
Thông số kĩ thuật Cây lăn bụi Huy Tuong: Xem tại Shopee

4. Cây lăn bụi Shepherd

Cây lăn bụi Shepherd giúp làm sạch xơ vải, mảnh vụn dính, một sản phẩm hai công dụng. Cây lăn làm sạch xơ vải lông mềm chống tĩnh điện, không làm hỏng quần áo cùng khả năng làm sạch cao, dính giúp loại bỏ bụi bẩn mảnh giấy nhỏ. Thiết kế hình giọt nước mắt theo đường chéo, mỗi cây lăn 60 giọt nước mắt. Độ bám dính chắc chắn, không làm hỏng quần áo. Thêm vào đó, thiết kế có thể gập lại, không chiếm không gian.

Cây lăn bụi Shepherd
Cây lăn bụi Shepherd
Giá bán Cây lăn bụi Shepherd:
Thông số kĩ thuật Cây lăn bụi Shepherd: Xem tại Shopee

5. Cây lăn bụi Daiso

Với lô cuốn bụi đa năng, với công dụng làm sạch quần áo bằng cách lăn trực tiếp lên mặt vải, cây lăn bụi quần áo Daiso sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Ngoài ra còn dùng để lăn ghế ô tô, ghế sofa. Với lớp keo dính chắc chắn, trọng lượng tay cầm nhẹ, dễ dàng loại bỏ các xớ vải, lông thú, bụi bẩn trên quần áo, nội thất ô tô, đồ gỗ và các bề mặt khác; giúp bạn tiết kiệm thời gian và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Cây lăn bụi Daiso
Cây lăn bụi Daiso
Giá bán Cây lăn bụi Daiso:
Thông số kĩ thuật Cây lăn bụi Daiso: Xem tại Shopee

6. Cây lăn bụi Kohnan KTH21-0212

Sản phẩm cây lăn bụi cầm tay của Kohnan giúp người tiêu dùng đạt được mục tiêu kép khi vừa tiết kiệm chi phí vừa loại bỏ được những bụi bẩn khó chịu. Ngoài ra còn dùng để lăn ghế ô tô, ghế sofa. Cây lăn bụi 16cm với lớp keo dính chắc chắn, trọng lượng tay cầm nhẹ, dễ dàng loại bỏ các xơ,vải, lông thú, bụi bẩn trên quần áo, nội thất ô tô, đồ gỗ và các bề mặt khác; giúp bạn tiết kiệm thời gian và chăm sóc gia đình tốt hơn. Cây lăn bụi đa năng có thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo khi đi du lịch, công tác thích hợp cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Cây lăn bụi Kohnan KTH21-0212
Cây lăn bụi Kohnan KTH21-0212
Giá bán Cây lăn bụi Kohnan KTH21-0212:
Thông số kĩ thuật Cây lăn bụi Kohnan KTH21-0212: Xem tại Shopee

7. Cây lăn bụi JYoohome

Cây lăn bụi làm sạch quần áo JYoohome được thiết kế thông minh, sử dụng dễ dàng giúp làm sạch xơ vải, loại bỏ bụi, gàu, lông vật nuôi bám trên quần áo, ghế sofa, gối, ghế xe hơi... Sản phẩm dùng loại keo dán cao cấp, không độc hại. Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi cần sử dụng.

Cây lăn bụi JYoohome
Cây lăn bụi JYoohome
Giá bán Cây lăn bụi JYoohome:
Thông số kĩ thuật Cây lăn bụi JYoohome: Xem tại Shopee

8. Cây lăn bụi Gigahome 3578

Cây lăn bụi quần áo đa năng có thiết kế gồm phần tay cầm và cuộn lăn có dính keo, giúp lấy sạch bụi bẩn và các sợi lông vải, lông chó mèo dính trên quần áo, chăn nệm, mặt ghế salon. Lớp keo sau khi dính bụi có thể được lột bỏ để tiếp tục sử dụng. Sản phẩm giúp quần áo, vật dụng của gia đình bạn luôn sạch sẽ, tinh tươm.

Cây lăn bụi Gigahome 3578
Cây lăn bụi Gigahome 3578
Giá bán Cây lăn bụi Gigahome 3578:
Thông số kĩ thuật Cây lăn bụi Gigahome 3578: Xem tại Shopee

9. Cây lăn bụi Hando

Sản phẩm giúp làm sạch các sợi tơ vải dính trên quần áo còn sót lại sau khi giặt, lông vật nuôi bám trên quần áo. Phần tay cầm được sản xuất trên nguyên liệu nhựa không tái chế nên rất an toàn cho người sử dụng, phần lõi giấy được dùng loại keo cao cấp, thân thiện và không gây độc hại với sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, lớp keo của lõi giấy được thay liên tục và sử dụng cho đến khi nào hết giấy, tiện lợi và tiết kiệm.

Cây lăn bụi Hando
Cây lăn bụi Hando
Giá bán Cây lăn bụi Hando:
Thông số kĩ thuật Cây lăn bụi Hando: Xem tại Shopee

10. Cây lăn bụi IKEA Bastis

Cây lăn bụi Ikea Bastis được làm từ nhựa có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ mang theo trong giỏ xách, không gây mỏi tay khi sử dụng lâu cũng như dễ vệ sinh, lau chùi. Thiết kế tay cầm tiện dụng, dễ dàng thao tác lau bụi dính ở quần áo, đặc biệt các chất dính len, dạ bị dính do giặt chung các loại quần áo với nhau. Sanr phẩm giúp lấy sạch bụi bẩn và các sợi lông vải, lông chó mèo dính trên quần áo, chăn nệm, mặt ghế salon…

Cây lăn bụi IKEA Bastis
Cây lăn bụi IKEA Bastis
Giá bán Cây lăn bụi IKEA Bastis:
Thông số kĩ thuật Cây lăn bụi IKEA Bastis: Xem tại Shopee

Lời kết

Với những ưu điểm nổi bật trên đây thì cây lăn bụi sẽ là giải pháp tốt nhất khi bạn muốn loại bỏ những vết bụi bám trên quần áo hay các vật dụng trong gia đình. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 cây lăn bụi quần áo bán chạy nhất hiện nay tại Yeumuasam.vn