Top 10 khăn lau xe chuyên dụng được yêu thích nhất

Last Update: 21 May 2023
Views: 114
Top 10 khăn lau xe  chuyên dụng được yêu thích nhất

Bạn đang đau đầu sau mỗi lần rửa xe thì những khăn lau thông thường hầu như không thể lau sạch nước còn bám trên xe cũng như để lại những vết dầu loang, vệt nước bám dầu có màu cầu vồng gây khó chịu. Thế nên khăn lau chuyên dụng sẽ là trợ thủ đắc lực cho anh em tài xế. Hãy cùng yeumuasam.vn điểm qua top 10 khăn lau xe chuyên dụng được yêu thích nhất hiện nay qua bài viết sau.

1. Khăn lau xe 3M 50400

Với kết cấu sợi Microfiber siêu mềm, khăn lau xe 3M chống trầy xước và xóa bỏ các vết ố nước trong quá trình lau bề mặt ô tô. Sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng làm sạch các vết bẩn, vết dầu, chất tẩy rửa trên về mặt sơn, gỗ, vật liệu mạ crome, kính, bảng đồng hồ, da, nhựa…. Có thể tẩy sạch sáp đánh bóng, dấu vân tay. Khăn lau có cấu trúc giữ bụi nên cần giặt sạch thường xuyên.

Khăn lau xe 3M 50400
Khăn lau xe 3M 50400
Giá bán Khăn lau xe 3M 50400:
Thông số kĩ thuật Khăn lau xe 3M 50400: Xem tại Shopee

2. Khăn lau xe Chonxe

Khăn lau đa năng có chất liệu sợi bông mật độ cao nano fiber 2 mặt. Ưu điểm là khả năng thấm hút tốt, không để lại vết nước sau khi lau. Mật độ sợi bông dày giúp lau sạch cả bụi mịn và thấm hút dầu mỡ mà không bị rụng sợi bông. Bên cạnh đó, khăn sử dụng công nghệ nhuộm không nước, không bị phai màu trong quá trình sử dụng. Chất liệu sợi cao cấp có thể dùng được nhiều lần sau khi giặt sạch mà chất vải không bị khô cứng.

Khăn lau xe Chonxe
Khăn lau xe Chonxe
Giá bán Khăn lau xe Chonxe:
Thông số kĩ thuật Khăn lau xe Chonxe: Xem tại Shopee

3. Khăn lau xe Tâm Luân

Khăn lau xe Tâm Luân dệt kỹ không để lại bụi vải sau khi lau xong cùng với đó là khả năng thấm hút tốt, sau khi vắt khăn vẫn có độ ẩm cao, lau sạch vết bẩn mà không để lại vệt nước. Khổ khăn lớn, có thể gấp gọn làm nhiều lớp, lau êm, dễ đi vào các ngóc ngách của xe, lau diện tích lớn mà không phải giặt lại nhiều lần. Tiện lợi mang theo để chăm sóc xe mọi lúc, mọi nơi.

Khăn lau xe Tâm Luân
Khăn lau xe Tâm Luân
Giá bán Khăn lau xe Tâm Luân:
Thông số kĩ thuật Khăn lau xe Tâm Luân: Xem tại Shopee

4. Khăn lau xe Copza

Khăn Copza chuyên dụng dùng để lau cabin, nội thất, kính hoặc bề mặt sơn... của xe ô tô, mô tô. Kết cấu sợi vải microfiber siêu mềm giúp lau sạch bụi bẩn một cách tối đa mà không gây xước, không làm mất độ bóng của xe. Ngoài ra, sản phẩm có chất vải cực dày, có móc treo ở góc khăn để tiện cho việc cất giữ.

Khăn lau xe Copza
Khăn lau xe Copza
Giá bán Khăn lau xe Copza:
Thông số kĩ thuật Khăn lau xe Copza: Xem tại Shopee

5. Khăn lau xe Lymoyo

Khăn lau xe Lymoyo rất nhẹ, dễ mang theo cùng với khả năng hút nước tuyệt vời. Phù hợp để sử dụng làm sạch, làm khô, làm sạch lông/ đánh bóng ô tô, thuyền, xe máy, lau màn hình TV / màn hình máy tính mà không làm mòn hoặc hư hỏng trong quá trình làm sạch. Khăn khi sờ vào rất mềm mại, hấp thụ nước mạnh, bền bỉ theo năm tháng.

Khăn lau xe Lymoyo
Khăn lau xe Lymoyo
Giá bán Khăn lau xe Lymoyo:
Thông số kĩ thuật Khăn lau xe Lymoyo: Xem tại Shopee

6. Khăn lau xe sợi Moatteo

Khăn lau xe ô tô sợi nano Microfiber Moatteo đa năng có chất liệu sợi bông mật độ cao nano fiber 2 mặt. Khả năng thấm hút tốt, không để lại vết nước sau khi lau. Hơn thế nữa, khăn dày và mịn giúp không làm xước bề mặt lau. Mật độ sợi bông dày giúp lau sạch cả bụi mịn và thấm hút dầu mỡ.Sử dụng công nghệ nhuộm không nước, không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

Khăn lau xe sợi Moatteo
Khăn lau xe sợi Moatteo
Giá bán Khăn lau xe sợi Moatteo:
Thông số kĩ thuật Khăn lau xe sợi Moatteo: Xem tại Shopee

7. Khăn lau xe Flamingo

Được làm bằng vải rất mềm mại, khăn lau Flamingo có tính hút nước cao, giúp xe mau khô hơn so với các loại khăn bình thường. Đặc biệt, sợi vải của khăn rất mềm mại. Người dùng có thể thoải mái lau mà không sợ bị trầy sướt lớp sơn bóng bên ngoài. Đây chính là lý do tại sao người ta dùng nó để vệ sinh xe ô tô mà không dùng khăn khác.

Khăn lau xe Flamingo
Khăn lau xe Flamingo
Giá bán Khăn lau xe Flamingo:
Thông số kĩ thuật Khăn lau xe Flamingo: Xem tại Shopee

8. Khăn lau xe Baseus

Khăn được thiết kế với màu xám nhẹ 3 lớp với chất liệu là vải sợi siêu mềm mịn không gây trầy xước bề mặt, thấm hút nước tốt và đặc biệt là không để lại sợi vải trên bề mặt khi lau. Bên cạnh đó, chất liệu cao cấp không bị ra màu, cực kì mềm mại đối với da tay và bề mặt ô tô. Sản phẩm được thiết kế chuyên dùng để vệ sinh, làm sạch, lau khô các bề mặt kính, bề mặt ô tô , xe máy ...

Khăn lau xe Baseus
Khăn lau xe Baseus
Giá bán Khăn lau xe Baseus:
Thông số kĩ thuật Khăn lau xe Baseus: Xem tại Shopee

9. Khăn lau xe Sonax Synthetic Chamois

Sản phẩm chất lượng cao từ Sonax có khả năng hấp thụ tuyệt vời, siêu thấm nước và dung môi. An toàn không làm trầy xước bề mặt được ứng dụng vào việc vệ sinh gia dụng, làm sạch kính, nội thất xe, bề mặt ngoài xe uớt, cũng như làm vệ sinh gia đình. Sản phẩm có hộp kín nên luôn giữ cho khăn có độ ẩm thích hợp.

Khăn lau xe Sonax Synthetic Chamois
Khăn lau xe Sonax Synthetic Chamois
Giá bán Khăn lau xe Sonax Synthetic Chamois:
Thông số kĩ thuật Khăn lau xe Sonax Synthetic Chamois: Xem tại Shopee

Lời kết

Với nhiều ưu điểm được nói đến trên đây, khăn lau xe thực sự là trợ thủ không thể thiếu giúp chiếc xe luôn sáng bóng hoàn hảo nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 khăn lau xe chuyên dụng được yêu thích nhất tại Yeumuasam.vn