Top 9 khăn giấy lau bếp được ưa chuộng nhất

Last Update: 03 June 2023
Views: 117
Top 9 khăn giấy lau bếp được ưa chuộng nhất

Khăn giấy lau bếp đa năng hiện nay đang là sản phẩm rất được yêu thích bởi các bà nội trợ. Cuộn giấy lau đa năng có hình dạng khá to nên sử dụng rất tiết kiệm gấp nhiều lần so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Chất liệu giấy của cuộn giấy đa năng sẽ có tính thấm hút nước tốt hơn nhờ vào độ dày của giấy và hình dạng giấy thiết kế hoa văn cùng góp phần nên sự thấm hút nước tốt. Hãy cùng yeumuasam.vn tìm hiểu top 9 khăn giấy lau bếp được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết sau.

1. Khăn giấy lau bếp đa năng 3M Gigahome 7310

Khăn giấy lau bếp đa năng 3M Gigahome 7310 có chất liệu vải không dệt chống nhăn, mặt vải mềm mại, thấm hút tốt, nhanh chóng tẩy vết bẩn khô lẫn ướt mà không để lại vết lau. Màu sắc tươi sáng, nổi bật thích hợp để lau sàn nhà, lau xe, nhà tắm, nhà bếp, lau khô lông vật nuôi, lau tay.... Sản phẩm còn dùng làm sạch bề mặt các chất liệu khó tính như pha lê, thủy tinh, màn hình vi tính, ti vi... mà không để lại tơ vải, không làm trầy xước.

Khăn giấy lau bếp đa năng 3M Gigahome 7310
Khăn giấy lau bếp đa năng 3M Gigahome 7310
Giá bán Khăn giấy lau bếp đa năng 3M Gigahome 7310:
Thông số kĩ thuật Khăn giấy lau bếp đa năng 3M Gigahome 7310: Xem tại Shopee

2. Khăn giấy lau bếp đa năng Vouller

Cuộn khăn lau đa năng Vouller giúp bạn dễ dàng lau chùi các vật dụng trong gia đình một cách dễ dàng mà không làm hỏng các lớp phủ của bộ đồ ăn bằng sứ, thủy tinh hay xoong nồi, không để lại dư lượng vết bẩn. Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần, gặp nước không rách.

Khăn giấy lau bếp đa năng Vouller
Khăn giấy lau bếp đa năng Vouller
Giá bán Khăn giấy lau bếp đa năng Vouller:
Thông số kĩ thuật Khăn giấy lau bếp đa năng Vouller: Xem tại Shopee

3. Khăn giấy lau bếp đa năng Latimax

Giấy vải không dệt dùng cực dai có thể tái sử dụng được nhiều lần, cực an toàn và ưu việt. Có nhiều công dụng như: lau sản phẩm điện tử, xe hơi, cửa kính, nội thất ,đồ gia dụng... Làm sạch cả vết bẩn khô lẫn ướt, ngay cả vết dầu mỡ cũng dễ dàng chùi sạch mà không để lại vệt lau, không để lại tơ vải và không làm trầy xước bề mặt. Cuộn giấy lau đa năng có nhiều màu sắc tươi sáng, nổi bật giúp tôn lên vẻ đẹp gian bếp của gia đình bạn.

Khăn giấy lau bếp đa năng Latimax
Khăn giấy lau bếp đa năng Latimax
Giá bán Khăn giấy lau bếp đa năng Latimax:
Thông số kĩ thuật Khăn giấy lau bếp đa năng Latimax: Xem tại Shopee

4. Khăn giấy lau bếp đa năng Latubo NPP

Đây là loại giấy có nguồn gốc từ chất xơ cellulose có thể sử dụng làm miếng rửa bát, lau bát đĩa, lau cốc chén, lau bếp, lau kệ bếp, lau mặt bàn, lau cửa kính...Có thể giặt và tái sử dụng để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Màu sắc trang nhã, họa tiết trên giấy đẹp, sang trọng. Kích thước phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Khăn giấy lau bếp đa năng Latubo NPP
Khăn giấy lau bếp đa năng Latubo NPP
Giá bán Khăn giấy lau bếp đa năng Latubo NPP:
Thông số kĩ thuật Khăn giấy lau bếp đa năng Latubo NPP: Xem tại Shopee

5. Khăn giấy lau bếp đa năng PaKaSa

Khăn giấy lau bếp đa năng PaKaSa được làm từ chất liệu 100% Rayon cực an toàn và ưu việt. Đây là loại giấy có nguồn gốc từ chất xơ cellulose, trước nay được sử dụng trong y học để phục vụ các ca phẫu thuật, băng bó vết thương nên rất an toàn và hợp vệ sinh. Sản phẩm thấm hút cực tốt, có thể lau dầu mỡ không cần dầu rửa bát.

Khăn giấy lau bếp đa năng PaKaSa
Khăn giấy lau bếp đa năng PaKaSa
Giá bán Khăn giấy lau bếp đa năng PaKaSa:
Thông số kĩ thuật Khăn giấy lau bếp đa năng PaKaSa: Xem tại Shopee

6. Khăn giấy lau bếp đa năng Koobee DC01

Khăn có thể giặt được cho bạn sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Chất liệu vải mềm mại, thấm hút tốt, nhanh chóng tẩy vết bẩn khô lẫn ướt mà không để lại vết lau. Màu sắc tươi sáng, nổi bật thích hợp để lau sàn nhà, lau xe, nhà tắm, nhà bếp, lau khô lông vật nuôi, lau tay…. Sản phẩm còn dùng làm sạch bề mặt các chất liệu khó tính như pha lê, thủy tinh, màn hình vi tính, ti mà không để lại tơ vải, không làm trầy xước.

Khăn giấy lau bếp đa năng Koobee DC01
Khăn giấy lau bếp đa năng Koobee DC01
Giá bán Khăn giấy lau bếp đa năng Koobee DC01:
Thông số kĩ thuật Khăn giấy lau bếp đa năng Koobee DC01: Xem tại Shopee

7. Khăn giấy lau bếp đa năng Ziczac

Khăn lau đa năng Ziczac giúp làm sạch mọi bề mặt một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chất liệu PE, PA đặc biệt, có khả năng lau sạch hoàn toàn những hạt bụi nhỏ, dấu vân tay, vết dầu mỡ,.. Sản phẩm có khả năng chống vi khuẩn tốt, bảo vệ vật dụng luôn được vệ sinh, sạch sẽ. Có nhiều công dụng như: lau sản phẩm điện tử, xe hơi, cửa kính, nội thất ,đồ gia dụng…

Khăn giấy lau bếp đa năng Ziczac
Khăn giấy lau bếp đa năng Ziczac
Giá bán Khăn giấy lau bếp đa năng Ziczac:
Thông số kĩ thuật Khăn giấy lau bếp đa năng Ziczac: Xem tại Shopee

8. Khăn giấy lau bếp đa năng Homeeasy

Cuộn khăn lau đa năng Homeeasy giúp bạn nhanh chóng vệ sinh, chùi rửa vết bẩn các thiết bị trong gia đình. Khăn làm từ chất liệu Viscose và Polyester giúp lau sạch vết bẩn và thấm khô vệt nước một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng để làm sạch cả vết bẩn khô lẫn vết bẩn ướt và với ngay cả vết dầu mỡ cũng dễ dàng chùi sạch mà không để lại vệt lau, không để lại tơ vải và không làm trầy xước bề mặt. Cuộn khăn lau Homeeasy có nhiều màu sắc tươi sáng, nổi bật để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Khăn giấy lau bếp đa năng Homeeasy
Khăn giấy lau bếp đa năng Homeeasy
Giá bán Khăn giấy lau bếp đa năng Homeeasy:
Thông số kĩ thuật Khăn giấy lau bếp đa năng Homeeasy: Xem tại Shopee

9. Khăn giấy lau bếp đa năng Parroti Fiber

Khăn lau đa năng 2 mặt Parroti Fiber được làm từ sợi Microfiber, có tính chất hút nước cực cao, không để lại vệt nước hay vệt lau trên bề mặt. Sợi Microfiber còn có tính chất bền, không có bụi vải nên thường được dùng cho khăn lau kính. Với 5 miếng lau, bạn có thể dùng để lau bàn, lau bếp, lau chén, lau kính rất đa năng và tiện dụng.

Khăn giấy lau bếp đa năng Parroti Fiber
Khăn giấy lau bếp đa năng Parroti Fiber
Giá bán Khăn giấy lau bếp đa năng Parroti Fiber:
Thông số kĩ thuật Khăn giấy lau bếp đa năng Parroti Fiber: Xem tại Shopee

Lời kết

Việc lau dọn nhà cửa luôn tốn thời gian và nhàm chán, chị em nội trợ luôn muốn làm công việc này thật nhanh và hiệu quả, chiếc khăn lau đa năng là một gợi ý tuyệt vời đề công việc dọn dẹp trở nên dễ chịu hơn.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 9 khăn giấy lau bếp được ưa chuộng nhất tại Yeumuasam.vn