Top 7 đồng hồ bấm giờ thể thao chuyên dụng phổ biến nhất

Last Update: 28 July 2022
Views: 266
Top 7 đồng hồ bấm giờ thể thao chuyên dụng phổ biến nhất

Đối với những huấn luyện viên hoặc giáo viên dạy các bộ môn thể thao như điền kinh, bơi lội thì đồng hồ bấm giờ là một thiết bị không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay đồng hồ bấm giờ ngày càng được phát triển với những tính năng đa dạng và chuẩn xác để phục vụ cho những hoạt động thể thao khác nhau của con người. Sau đây yeumuasam.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 7 đồng hồ bấm giờ thể thao được sử dụng phổ biến nhất, cùng theo dõi ngay bạn nhé.

1. Đồng hồ bấm giờ Casio HS-70W

Đồng hồ bấm giờ Casio HS-70W dùng trong tập luyện, thi đấu các môn thể thao, tập bơi lặn, ghi thời gian trong công việc, quy trình sản xuất hay ghi thời gian theo quy trình liên tục. Đồng hồ bấm giờ Casio có dây đeo cổ rất tiện lợi, có thể đo được nhiều đối tượng cùng lúc. Thêm vào đó, đồng hồ bấm giờ Casio HS-70W được thiết kế với màn hinh 8 số, 3 dòng, tỷ lệ chính xác lên đến 1/1000. Đồng hồ bấm giờ Casio được sự tin dùng của các huấn luyện viên, giáo viên thể dục thể thao, các quản đốc, bác sĩ..bởi sự chính xác tuyệt đối của đồng hồ.

Đồng hồ bấm giờ Casio HS-70W
Đồng hồ bấm giờ Casio HS-70W
Giá bán Đồng hồ bấm giờ Casio HS-70W:
Thông số kĩ thuật Đồng hồ bấm giờ Casio HS-70W: Xem tại Shopee

2. Đồng hồ bấm giờ Vogel Germany

Đồng hồ bấm giờ điện tử trong thể thao Vogel Germany chống thấm nước IP54. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn DIN 40050/ IEC 60529. Đa chức năng, tái lập vòng lặp, ngày tháng năm, dừng, cắt quãng, chuông báo hiệu. Tất cả chỉ với 3 nút nhấn tại các vị trí thuận lợi, sử dụng một tay, chính xác và tiện lợi.

Đồng hồ bấm giờ Vogel Germany
Đồng hồ bấm giờ Vogel Germany
Giá bán Đồng hồ bấm giờ Vogel Germany:
Thông số kĩ thuật Đồng hồ bấm giờ Vogel Germany: Xem tại Shopee

3. Đồng hồ bấm giờ thể thao AnyTime D-113

Đồng hồ bấm giờ thể thao AnyTime D-113 có đếm ngược, 8 bộ lưu, có đèn ... Hiển thị màn hình lớn, đồng hồ bấm giờ hẹn giờ kỹ thuật số thể thao chuyên nghiệp hiển thị giờ, phút, giây, chỉ báo AM / PM, tháng, dữ liệu và ngày trong tuần với màn hình và chữ số kích thước lớn dễ đọc. Đi kèm với một dây buộc linh hoạt (dây đeo cổ) để tự thời gian trong khi làm việc. Ngoài ra còn có các tính năng hữu ích bao gồm: hiển thị thời gian, đồng hồ bấm giờ, đếm ngược lên đến 99 phút, máy đếm nhịp với nhịp điều chỉnh, bộ đếm và đồng hồ báo thức. Tính năng chống nước làm cho nó phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Đồng hồ bấm giờ thể thao AnyTime D-113
Đồng hồ bấm giờ thể thao AnyTime D-113
Giá bán Đồng hồ bấm giờ thể thao AnyTime D-113:
Thông số kĩ thuật Đồng hồ bấm giờ thể thao AnyTime D-113: Xem tại Shopee

4. Đồng hồ bấm giờ thể thao ONstart 310

Hình dáng của đồng hồ bấm giờ được thiết kế đặc biệt để có thể tìm các nút dễ dàng để sử dụng chính xác. Thiết kế của đồng hồ bấm giờ và kết cấu đồng hồ nhẹ giúp thoải mái khi đeo trên tay. Vì tầm quan trọng của việc biết chính xác liệu bạn có đang bật đồng hồ bấm giờ hay không, bạn sẽ nghe một tiếng click vang lên khi bấm nút. Dây đeo đồng hồ có bản rộng để đeo thoải mái xung quanh cổ. Sản phẩm có khả năng chịu nước 1 ATM nghĩa là chịu được nước mưa và môi trường có độ ẩm cao như hồ bơi.

Đồng hồ bấm giờ thể thao ONstart 310
Đồng hồ bấm giờ thể thao ONstart 310
Giá bán Đồng hồ bấm giờ thể thao ONstart 310:
Thông số kĩ thuật Đồng hồ bấm giờ thể thao ONstart 310: Xem tại Shopee

5. Đồng hồ bấm giờ PC530

Đồng hồ bấm giờ PC530 có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm thuận tiện cho việc bấm, di chuyển, cất giữ. Đồng hồ trang bị dây đeo tiện lợi cùng phần vỏ thiết bị làm từ nhựa ABS cứng cáp, độ bền cao, chống ăn mòn và kháng nước tốt. Với khả năng tạm dừng và nhớ được 30 lần liên tiếp (30 LAP) giúp thiết bị đo thành tích nhiều đối tượng cùng lúc. Đồng hồ bấm giờ có các nút điều chỉnh nhạy bén và tạo thuận lợi khi sử dụng. Thiết bị sử dụng pin: CR-2032 sử dụng được lâu dài.

Đồng hồ bấm giờ PC530
Đồng hồ bấm giờ PC530
Giá bán Đồng hồ bấm giờ PC530:
Thông số kĩ thuật Đồng hồ bấm giờ PC530: Xem tại Shopee

6. Đồng hồ bấm giờ PC2810

Đồng hồ bấm giây PC2810 được dùng trong tập luyện và thi đấu thể thao hoặc đo thời gian trong quy trình sản xuất, công việc... Chức năng: Đếm ngược, tính giây/giờ, hẹn giờ, hiển thị ngày tháng năm. Thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, vừa tay cầm tạo sự thuận tiện cho sử dụng, di chuyển. Vỏ đồng hồ chắc chắc, chống ăn mòn, kháng nước tốt. Đồng hồ bấm giờ có trang bị màn hình hiển thị sắc nét và có thể hiển thị 2 dòng với 16 số. Thời gian được tính một cách chi tiết nhất đến từng giờ, phút, giây, tích tắc nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi chi tiết trong thể thao.

Đồng hồ bấm giờ PC2810
Đồng hồ bấm giờ PC2810
Giá bán Đồng hồ bấm giờ PC2810:
Thông số kĩ thuật Đồng hồ bấm giờ PC2810: Xem tại Shopee

7. Đồng hồ bấm giờ Q&Q Citizen

Đồng hồ bấm giờ Q&Q Citizen thường sử dụng cho vận động viên, trọng tài, quản đốc, giáo viên thể dục, thanh tra, nhân viên y tế hay bác sỹ... để đo một khoảng thời gian cụ thể. Thời gian sẽ được tính từ lúc đồng hồ được kích hoạt cho đến khi người dùng nhấn nút ngừng. Đồng hồ bấm giây thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm và dễ sử dụng, có dây đeo cổ tiện dụng và đo được nhiều đối tượng cùng lúc. Đặc biệt với khả năng chống thấm nước đến 50 met (5 BAR).

Đồng hồ bấm giờ Q&Q Citizen
Đồng hồ bấm giờ Q&Q Citizen
Giá bán Đồng hồ bấm giờ Q&Q Citizen:
Thông số kĩ thuật Đồng hồ bấm giờ Q&Q Citizen: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là thông tin về top 7 đồng hồ bấm giờ thể thao được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao. Chúc bạn sau khi đọc bài viết này sẽ tìm được một sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không