Top 8 sản phẩm tẩy trắng cổ áo hiệu quả nhất

Last Update: 24 July 2022
Views: 192
Top 8 sản phẩm tẩy trắng cổ áo hiệu quả nhất

Áo sơ mi, áo dài tay rất dễ bẩn ở cổ áo, tay áo, chỉ giặt bằng máy và bột giặt thông thường không thể làm sạch được, sau một thời gian sẽ bị úa màu. Nếu dùng bàn chải cọ sẽ làm vải bị sờn. Chính vì thế các sản phẩm tẩy trắng cổ áo, tay áo sẽ giúp việc làm sạch các vết bẩn trở nên đơn giản hơn. Dưới đây là top 8 sản phẩm tẩy trắng cổ áo hiệu quả nhất, mời bạn cùng tham khảo.

1. Xà phòng làm sạch cổ áo sơ mi Denkmit

Với khả năng làm sạch hiệu quả cao, DENKMIT GALLESEIFE loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn như dầu mỡ, dầu, son môi, cà chua, cà rốt, mực và máu. Sản phẩm giúp dễ dàng loại bỏ các vết bẩn khó giặt sạch bằng máy giặt như vết bẩn ở cổ áo hay tay áo một cách hiệu quả. Áo của bạn sẽ không còn bị những vệt bẩn ố vàng mất thẩm mỹ nữa.Vết bẩn sẽ bị đánh bay trả lại màu sáng trắng cho cổ áo, tay áo.

Xà phòng làm sạch cổ áo sơ mi Denkmit
Xà phòng làm sạch cổ áo sơ mi Denkmit
Giá bán Xà phòng làm sạch cổ áo sơ mi Denkmit:
Thông số kĩ thuật Xà phòng làm sạch cổ áo sơ mi Denkmit: Xem tại Shopee

2. Xà phòng thanh giặt cổ áo Sanada

Bạn sẽ không phải dùng bàn chải và không phải dùng sức, quần áo cực sạch mà không bị hỏng. Thanh xà phòng dễ dàng loại bỏ các vết bẩn hiệu quả, đặc biệt là vùng cánh tay và cổ áo... giữ cho áo quần luôn sạch sẽ. Giặt sạch hiệu quả các vết bùn, dầu khoáng, cafe, nước tương, vết máu, son...trên vải sợi.

Xà phòng thanh giặt cổ áo Sanada
Xà phòng thanh giặt cổ áo Sanada
Giá bán Xà phòng thanh giặt cổ áo Sanada:
Thông số kĩ thuật Xà phòng thanh giặt cổ áo Sanada: Xem tại Shopee

3. Bình xịt tẩy cổ áo và các vết bẩn trên vải Astonish C6910

Bình xịt tẩy cổ áo và các vết bẩn trên vải Astonish C6910 được sản xuất 100% tại Anh Quốc theo phương thức đặc biệt, loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu như vết mực, máu, nhựa cây, dầu nhớt, bùn đất, son môi, rượu vang... mà hoàn toàn không bị lem màu, bay màu, mục vải. Đặc biệt, sản phẩm thích hợp sử dụng trên cả vải trắng và vải màu.

Bình xịt tẩy cổ áo và các vết bẩn trên vải Astonish C6910
Bình xịt tẩy cổ áo và các vết bẩn trên vải Astonish C6910
Giá bán Bình xịt tẩy cổ áo và các vết bẩn trên vải Astonish C6910:
Thông số kĩ thuật Bình xịt tẩy cổ áo và các vết bẩn trên vải Astonish C6910: Xem tại Shopee

4. Dung dịch tẩy cổ áo Essence

Tẩy sạch hiệu quả các vết bẩn bám trên cổ áo, nách áo, gấu áo và những vết bẩn khác như vết mồ hôi, thức ăn bị dính, dầu, máu,… Với hoạt chất Sodium-Polyacrylate kết hợp với đầu chải Magik Brush độc đáo không những tẩy sạch vết bẩn mà còn giúp bảo vệ sợi vải không bị hư tổn. Sản phẩm thích hợp với cả vải trắng và vải màu.

Dung dịch tẩy cổ áo Essence
Dung dịch tẩy cổ áo Essence
Giá bán Dung dịch tẩy cổ áo Essence:
Thông số kĩ thuật Dung dịch tẩy cổ áo Essence: Xem tại Shopee

5. Dung dịch giặt tẩy cổ áo, tay áo Lion

Dung dịch chuyên giặt tẩy các vết bẩn cứng đầu trên cổ, tay, nách áo như: vết dầu mỡ, thức ăn, mồ hôi dầu, kem phấn trang điểm… Với sức mạnh các hoạt chất giúp bóc tách, lấy sạch các vết bẩn, cho quần áo sạch tinh tươm. Thiết kế chai đầu lăn, dễ thao tác khi ngâm tẩy vết bẩn, hạn chế tiếp xúc với dung dịch bảo vệ da tay. Không chứa chất huỳnh quang tạo trắng sáng ảo, nên có thể dùng cho vải màu, sản phẩm mang tính kiềm yếu. Thích hợp cho vải cotton, linen, sợi tổng hợp.

Dung dịch giặt tẩy cổ áo, tay áo Lion
Dung dịch giặt tẩy cổ áo, tay áo Lion
Giá bán Dung dịch giặt tẩy cổ áo, tay áo Lion:
Thông số kĩ thuật Dung dịch giặt tẩy cổ áo, tay áo Lion: Xem tại Shopee

6. Nước tẩy trắng cổ áo Fight

Nước tẩy trắng cổ áo Fight 220 ml thế hệ mới với thành phần chất hoạt động bề mặt giúp tẩy sạch các vết bẩn trên cổ áo, nách áo, tay áo, vớ (tất) và những vết bẩn khác như bùn đất, trà, cà phê, dầu mỡ, vết dơ do nấu nướng… mà không cần phải chà. Nước tẩy trắng cổ áo Fight tẩy sạch các vết bẩn mà không làm bay màu quần áo, do đó giữ màu sắc quần áo luôn sáng đẹp cùng với hương thơm tươi mát. Với công thức đặc biệt, nước tẩy trắng cổ áo Fight không sử dụng Phosphate có thể tự hủy nên không gây ô nhiễm môi trường và không hại da tay.

Nước tẩy trắng cổ áo Fight
Nước tẩy trắng cổ áo Fight
Giá bán Nước tẩy trắng cổ áo Fight:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy trắng cổ áo Fight: Xem tại Shopee

7. Nước tẩy cổ áo Superr

Nước tẩy cổ áo Superr giúp tẩy sạch hiệu quả các vết bẩn bám trên cổ áo, nách áo, gấu áo và những vết bẩn khác như vết mồ hôi, thức ăn bị dính, dầu, máu,… Với hoạt chất Sodium-Polyacrylate kết hợp với đầu chải Magik Brush độc đáo không những tẩy sạch vết bẩn mà còn giúp bảo vệ sợi vải không bị hư tổn.

Nước tẩy cổ áo Superr
Nước tẩy cổ áo Superr
Giá bán Nước tẩy cổ áo Superr:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy cổ áo Superr: Xem tại Shopee

8. Dung dịch tẩy vết bẩn cổ áo Hando

Dung dịch tẩy sạch các vết bẩn trên cổ áo, nách, tay áo và những vết bùn đất, dầu mỡ do nấu nướng, thức ăn bắn vào. Đồng thời dung dịch không làm phai màu vải nên dùng được cho cả vải màu. Không phải dùng bàn chải cọ, bảo vệ vải không không bị sờn rách. Với độ PH trung tính, Sản phẩm tuyệt đối không gây hại da tay, không làm hư vải, không gây ô nhiễm môi trường.

Dung dịch tẩy vết bẩn cổ áo Hando
Dung dịch tẩy vết bẩn cổ áo Hando
Giá bán Dung dịch tẩy vết bẩn cổ áo Hando:
Thông số kĩ thuật Dung dịch tẩy vết bẩn cổ áo Hando: Xem tại Shopee

Lời kết

Hy vọng với những sản phẩm được gợi ý trên đây bạn sẽ chọn mua cho gia đình mình một sản phẩm tẩy vết bẩn cho cổ áo ưng ý và hiệu quả nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 8 sản phẩm tẩy trắng cổ áo hiệu quả nhất tại Yeumuasam.vn