Top 10 nhiệt kế điện tử chất lượng, giá phải chăng

Last Update: 15 April 2022
Views: 178
Top 10 nhiệt kế điện tử chất lượng, giá phải chăng

Nhiệt kế điện tử là dụng cụ y khoa cần thiết cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già. Nhiệt kế điện tử là công nghệ thay thế cho loại nhiệt kế dùng thủy ngân, một kim loại rất độc, không thân thiện với môi trường. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết những sản phẩm nhiệt kế điện tử nào tốt nhất nhé.

1. Nhiệt kế điện tử Microlife MT550

Nhiệt kế Microlife sử dụng công nghệ đầu dò cảm ứng Goldterm không gây dị ứng khi trẻ ngậm miệng, không ảnh hưởng bởi bụi và mồ hôi. Nhiệt kế Microlife sử dụng công nghệ cảm ứng và xử lý nhanh chỉ trong 10s, một cải tiến vượt trội giúp bạn đo thân nhiệt nhanh gấp 30 lần nhiệt kế thủy ngân thông thường. Nhiệt kế Microlife sử dụng công nghệ cảnh báo bằng âm thanh và màu nền giúp bạn chủ động hơn đánh giá kết quả. Màn hình sẽ chuyển sang màu đỏ khi thân nhiệt >37.5 độ C, đồng thời phát ra tiếng beep nhanh.

Nhiệt kế điện tử Microlife MT550
Nhiệt kế điện tử Microlife MT550
Giá bán Nhiệt kế điện tử Microlife MT550:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử Microlife MT550: Xem tại Shopee

2. Nhiệt kế điện tử Omron MC-246

Nhiệt kế điện tử kẹp nách dạng bút Omron MC-246 được thiết kế đặc biệt hoàn toàn kín và không thấm nước vì vậy không còn nỗi lo thủy ngân độc hại. Nhiệt kế điện tử Omron có thể ngậm miệng, kẹp nách hoặc đo nhiệt độ ở hậu môn, linh hoạt sử dụng với nhiều vị trí, thuận tiện và phù hợp sử dụng với nhiều đối tượng. Nhiệt kế điện tử Omron MC-246 cho kết quả đo nhiệt độ cơ thể nhanh, an toàn và chính xác.

Nhiệt kế điện tử Omron MC-246
Nhiệt kế điện tử Omron MC-246
Giá bán Nhiệt kế điện tử Omron MC-246:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử Omron MC-246: Xem tại Shopee

3. Nhiệt kế điện tử Pigeon K800

Nhiệt kế điện tử Pigeon với những ưu điểm nổi bật, sẽ là vật dụng không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình. Sản phẩm với chất liệu nhựa ABS an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó nhiệt kế còn nhanh chóng cho kết quả chính xác sau 1 - 2 phút giúp nhanh chóng kiểm tra được thân nhiệt của bé để các mẹ có biện pháp xử lý thích hợp. Chế độ pin sử dụng trên 200 giờ. Nhiệt kế sẽ tự động báo khi nhiệt độ trên 37,8 độ C. Nhiệt kế có khả năng ghi nhớ lại lần đo cuối cùng và có tính năng tự động tắt khi ngưng sử dụng.

Nhiệt kế điện tử Pigeon K800
Nhiệt kế điện tử Pigeon K800
Giá bán Nhiệt kế điện tử Pigeon K800:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử Pigeon K800: Xem tại Shopee

4. Nhiệt kế điện tử PolyGreen KD-133

Nhiệt kế điện tử KD -133 do PolyGreen CHLB Đức sản xuất theo tiêu chuẩn thiết bị y tế Châu Âu. Sản phẩm là nhiệt kế sử dụng công nghệ điện tử mới nhất, liên tục dò và đo để xác định giá trị nhiệt độ tối đa ở miệng, nách hoặc hậu môn một dấu hiệu quan trọng trong việc kiểm tra và chẩn đoán bệnh. Tốc độ đo nhanh trong vòng 30 giây đối với miệng và hậu môn, kết quả đo chính xác, cách sử dụng đơn giản, tiện lợi. Nhiệt kế điện tử KD-133 đang được tin tưởng và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và trên toàn thế giới.

Nhiệt kế điện tử PolyGreen KD-133
Nhiệt kế điện tử PolyGreen KD-133
Giá bán Nhiệt kế điện tử PolyGreen KD-133:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử PolyGreen KD-133: Xem tại Shopee

5. Nhiệt kế điện tử Chicco 3in1

Nhiệt kế Chicco với thiết kế đơn giản, siêu nhỏ gọn để có thể đo được ở 3 vị trí gồm miệng, nách, hậu môn. Đầu nhiệt kế ngắn, tròn và mỏng an toàn tuyệt đối khi đo nhiệt độ tại vùng nách và vùng hậu môn. Phát hiện nhanh, nhiệt kế cho ra kết quả chỉ trong 60 giây cả 3 vị trí. Ngoài ra, nhiệt kế có báo hiệu âm thanh kết thúc khi kết quả đo thân nhiệt đã hoàn thành. Nhiệt kế phát ra tín hiệu âm thanh cho nhiệt độ trên 37,8°C. Bên cạnh đó, nhiệt kế còn ghi nhớ kết quả nhiệt độ lần đo cuối cùng, hiển thị trên màn hình led. Thiết bị có thể tự động tắt màn hình led sau 10 phút.

Nhiệt kế điện tử Chicco 3in1
Nhiệt kế điện tử Chicco 3in1
Giá bán Nhiệt kế điện tử Chicco 3in1:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử Chicco 3in1: Xem tại Shopee

6. Nhiệt kế điện tử Kuku KU9020

Nhiệt kế điện tử Kuku KU9020 dùng để đo nhiệt độ ở đo ở miệng, nách hoặc hậu môn cho bé, kiểm soát tình trạng tăng giảm nhiệt độ để đánh giá tình trạng sức khỏe của bé mỗi ngày. Sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm ứng nhiệt hiện đại, kết hợp cùng màn hình LCD hiển thị kết quả chính xác, tiện theo dõi. bạn chỉ cần kẹp nhiệt kế ở miệng, nách hoặc hậu môn và nhấn nút Power. Máy sẽ tự động hoàn toàn, bạn có thể đợi khi nghe tiếng bíp báo hiệu để lấy nhiệt kế ra xem nhiệt độ của bé.

Nhiệt kế điện tử Kuku KU9020
Nhiệt kế điện tử Kuku KU9020
Giá bán Nhiệt kế điện tử Kuku KU9020:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử Kuku KU9020: Xem tại Shopee

7. Nhiệt kế điện tử Beurer FT09

Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Đức, được áp dụng công nghệ cao trên dây chuyền hiện đại, đem đến sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, nhiệt kế điện tử được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng, chỉ với một nút bấm đơn giản phía thân máy là có thể khởi động được. Nhiệt kế điện tử Beurer FT09 có thể sử dụng đo ở miệng, nách hoặc hậu môn cho kết quả nhanh với độ chính xác rất cao, an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ. Với màn hình dễ nhìn, giúp người dùng có thể quan sát được số đo hiển thị nhiệt độ cơ thể được dễ dàng.

Nhiệt kế điện tử Beurer FT09
Nhiệt kế điện tử Beurer FT09
Giá bán Nhiệt kế điện tử Beurer FT09:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử Beurer FT09: Xem tại Shopee

8. Nhiệt kế điện tử B.Well WT-04 

Nhiệt kế điện tử kẹp nách, miệng, trực tràng B.Well WT-04 có đầu đo mềm và đảm bảo cảm giác êm ái khi tiếp xúc với da. Quá trình đo nhiệt độ mất khoảng 30 giây nên con em của bạn sẽ không bị làm phiền trong thời gian quá lâu. Bên cạnh đó, đầu đo chống nước, dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm được sử dụng để đo thân nhiệt cho bé tại miệng, nách, hậu môn. B.Well WT-01 được trang bị âm thanh thông báo khi đo thành công. Chế độ tự động tắt khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin.

Nhiệt kế điện tử B.Well WT-04 
Nhiệt kế điện tử B.Well WT-04 
Giá bán Nhiệt kế điện tử B.Well WT-04 :
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử B.Well WT-04 : Xem tại Shopee

9. Nhiệt kế điện tử Digital Thermometer

Nhiệt kế điện tử Digital Thermometer có thể giúp bạn việc theo dõi nhiệt độ cơ thể để xác định tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với các em nhỏ khi có những biểu hiện đáng ngờ. Nhiệt kế điện tử Digital Thermometer với cách sử dụng đơn giản và dễ dàng có kết quả nhanh và chính xác chỉ 60 giây ngay khi tiến hành đo. Hơn thế nữa, đầu nhiệt kế mềm giúp việc đo nhiệt độ cơ thể dễ dàng hơn. Nhiệt kế có thể đo trong miệng, dưới cánh tay, lưng…

Nhiệt kế điện tử Digital Thermometer
Nhiệt kế điện tử Digital Thermometer
Giá bán Nhiệt kế điện tử Digital Thermometer:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử Digital Thermometer: Xem tại Shopee

10. Nhiệt kế điện tử Terumo ET-C231P

Nhiệt kế đo chính xác với thời gian 20s, tính từ khi bấm nút đo. Bạn có thể rửa dưới vòi nước, tốt nhất là rửa đầu nhiệt kế bằng nước sạch có lọc. Sản phẩm có hộp đựng bảo vệ tiện dụng bằng nhựa cứng. Bên cạnh đó thiết bị còn có chức năng tự động tắt để tiết kiệm pin sau khoảng 3 phút. Nhiệt kế có chức năng lưu lại kết quả đo trước đó. Ngoài ra, nhiệt kế có đèn Backlight để chiếu sáng màn hình từ bên trong, rất thuận tiện để đo nhiệt độ ban đêm hoặc khi trời tối.

Nhiệt kế điện tử Terumo ET-C231P
Nhiệt kế điện tử Terumo ET-C231P
Giá bán Nhiệt kế điện tử Terumo ET-C231P:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử Terumo ET-C231P: Xem tại Shopee

Lời kết

Qua bài viết trên chúng tôi mong rằng bạn sẽ chọn cho mình một nhiệt kế điện tử yêu thích để có thể kiểm tra và theo dõi nhiệt độ cơ thể mọi lúc cho các thành viên trong gia đình. Chúc bạn và gia đình luôn có một sức khoẻ thật tốt.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 nhiệt kế điện tử chất lượng, giá phải chăng tại Yeumuasam.vn