Top 10 máy đo nồng độ oxy trong máu tốt nhất

Last Update: 19 August 2022
Views: 149
Top 10 máy đo nồng độ oxy trong máu tốt nhất

Máy đo nồng độ oxy trong máu là một thiết bị không xâm lấn dùng để đo nồng độ oxy trong máu của bệnh nhân người lớn và trẻ em trong những trường hợp cấp cứu, cần sử dụng máy giúp thở hoặc trợ thở bằng nguồn oxy bên ngoài. Bạn đang có nhu cầu mua một máy đo nồng độ oxy nhưng vẫn chưa biết chọn loại nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé.

1. Máy đo nồng độ oxy trong máu Beurer PO30

Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim Beurer PO30 cho kết quả đo nhịp tim và lượng oxy trong máu chính xác. Beurer PO30 tích hợp công nghệ dạng sóng thể tích đồ, tần số xung nhịp để đo sự bão hòa oxy trong mạch máu (SpO2) và nhịp tim nhằm hạn chế những điều bất trắc xảy ra đối với những người có tiền sử thiếu oxy trong máu. Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim Beurer sử dụng được cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em và người lớn mắc các bệnh như bệnh tim, hen suyễn, huyết áp thấp.

Máy đo nồng độ oxy trong máu Beurer PO30
Máy đo nồng độ oxy trong máu Beurer PO30
Giá bán Máy đo nồng độ oxy trong máu Beurer PO30:
Thông số kĩ thuật Máy đo nồng độ oxy trong máu Beurer PO30: Xem tại Shopee

2. Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Jumper JPD-500F

Máy đo nồng độ oxy trong máu Jumper SPO2 JPD-500F là thiết bị y tế dùng để theo dõi độ bão hòa của oxy trong máu kết hợp với nhịp tim bằng phương pháp cảm biến quang học thông qua đầu ngón tay với độ chính xác cao. Thiết bị đạt chứng nhận từ FDA, Mỹ. Jumper JPD 500F sẽ giúp đo độ bão hòa oxy trong máu và nhịp tim bằng phương pháp cảm biến quang học thông qua đầu ngón tay cho kết quả rất chính xác. Máy có hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 với các thiết bị thông minh qua App Jumper Health để theo dõi kết quả đo.

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Jumper JPD-500F
Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Jumper JPD-500F
Giá bán Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Jumper JPD-500F:
Thông số kĩ thuật Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Jumper JPD-500F: Xem tại Shopee

3. Máy đo nồng độ oxy trong máu Microlife OXY200

Máy đo nồng độ oxy trong máu (SPO2) và nhịp tim Microlife OXY200 dùng để đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim của cả người lớn và bệnh nhi. Thiết bị sẽ cảnh báo nếu phát hiện nhịp tim dưới 50 nhịp/phút, cao hơn 130 nhịp/phút hoặc chỉ số SPO2 thấp hơn 94%. Thích hợp dùng cho gia đình hoặc phòng khám, bệnh viện hoặc khi duy chuyển. Thiết bị có thể tự động tắt sau đo giúp tiết kiệm pin. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và kiểm tra độ chính xác được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Máy đo nồng độ oxy trong máu Microlife OXY200
Máy đo nồng độ oxy trong máu Microlife OXY200
Giá bán Máy đo nồng độ oxy trong máu Microlife OXY200:
Thông số kĩ thuật Máy đo nồng độ oxy trong máu Microlife OXY200: Xem tại Shopee

4. Máy đo nồng độ oxy trong máu Contec CMS50D2

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Contec CMS50D2 có tính năng tự động tắt sau 8s khi không sử dụng. Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, sử dụng pin AAA, có thể bỏ túi khi đi ra ngoài rất tiện lợi. Công nghệ quang học, nhanh, chính xác, không gây tổn thương cho người dùng. Màn hình OLED to dễ quan sát, hiển thị nhiều dạng sóng SpO2, hiển thị nhịp tim của bệnh nhân.

Máy đo nồng độ oxy trong máu Contec CMS50D2
Máy đo nồng độ oxy trong máu Contec CMS50D2
Giá bán Máy đo nồng độ oxy trong máu Contec CMS50D2:
Thông số kĩ thuật Máy đo nồng độ oxy trong máu Contec CMS50D2: Xem tại Shopee

5. Máy đo nồng độ oxy trong máu Imedicare iOM-A6

Máy đo nồng độ bão hòa oxy trong máu và nhịp tim Imedicare iOM-A6 sử dụng công nghệ quang điện, hệ thống lò xo tự điều chỉnh phù hợp với ngón tay đảm bảo máy cho kết quả chính xác nhất. Máy có kích thước nhỏ nhẹ chỉ 6.1 x 3.6 x 3.2 cm, tổng trọng lượng khoảng 60g đã bao gồm pin, sử dụng tại nhà hoặc mang theo bên người rất tiện lợi. Màn hình OLED rõ nét, chuyển hướng 4 chiều, dễ dàng quan sát. Sản phẩm sử dụng 2 pin AAA dễ dàng mua tại các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị, khi không có tín hiệu máy sẽ chuyển sang chế độ chờ trong vòng 5s, cảnh báo pin yếu.

Máy đo nồng độ oxy trong máu Imedicare iOM-A6
Máy đo nồng độ oxy trong máu Imedicare iOM-A6
Giá bán Máy đo nồng độ oxy trong máu Imedicare iOM-A6:
Thông số kĩ thuật Máy đo nồng độ oxy trong máu Imedicare iOM-A6: Xem tại Shopee

6. Máy đo nồng độ oxy trong máu Yuwell YX102

Yuwell YX102 sử dụng 2 pin AAA 1.5V cùng thiết kế nhỏ gọn chỉ nặng 45g chưa tính pin giúp người dùng có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu. YX102 có tính năng tự động ngắt trong 8 giây khi không phát hiện ngón tay giúp tiết kiệm pin. Máy cho kết quả đo chỉ mất vài giây và hiển thị kết quả lên màn hình Led dễ quan sát. Màn hình Led sáng dễ đọc kết quả kể cả khi đo vào ban đêm. Yuwell YX102 có màn hình led hiển thị hai màu và 4 hướng giúp bạn đọc dễ dàng xem từ các góc khác nhau. Nhấn và giữ nút trong vòng chưa đầy 2 giây để thay đổi hướng hiển thị.

Máy đo nồng độ oxy trong máu Yuwell YX102
Máy đo nồng độ oxy trong máu Yuwell YX102
Giá bán Máy đo nồng độ oxy trong máu Yuwell YX102:
Thông số kĩ thuật Máy đo nồng độ oxy trong máu Yuwell YX102: Xem tại Shopee

7. Máy đo nồng độ oxy trong máu Chido C101A2

Máy đo nồng độ oxy trong máu Chido C101A2 hiển thị 4 thông số rất quan trọng đối với người bệnh nằm liệt giường, người bệnh trong thời gian phục hồi sức khỏe, đặc biệt là người sau tai biến, đột quỵ. Theo dõi 24/24 người bệnh, lưu trữ 8 giờ dữ liệu, chức năng phân tích. Màn hình Led hiển thị siêu sáng với 6 chế độ hiển thị theo dõi dữ liệu các chỉ số người bệnh. Máy tự động tắt nguồn khi quá 8 giây mà không sử dụng. Máy được thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng và mang theo bên mình.

Máy đo nồng độ oxy trong máu Chido C101A2
Máy đo nồng độ oxy trong máu Chido C101A2
Giá bán Máy đo nồng độ oxy trong máu Chido C101A2:
Thông số kĩ thuật Máy đo nồng độ oxy trong máu Chido C101A2: Xem tại Shopee

8. Máy đo nồng độ oxy trong máu Yonker 80B

Máy hiển thị chỉ số nồng độ bão hòa của oxy trong máu, nhịp tim (PR), chỉ số tưới máu (PI). Chỉ những dòng máy cao cấp mới có thêm chức năng đo chỉ số tưới máu (PI). Màn hình hiển thị giá trị đo có thể điều chỉnh 4 chiều. Cảnh báo âm thanh khi dưới hoặc trên chỉ số thiết lập SPO2 và nhịp tim. Chế độ tiết kiệm điện thông minh và tự động tắt khi không hoạt động. Khi ngón tay được đưa vào máy, máy tự động thực hiện các phép đo. Phù hợp cho người lớn và trẻ từ 10 tuổi trở lên.

Máy đo nồng độ oxy trong máu Yonker 80B
Máy đo nồng độ oxy trong máu Yonker 80B
Giá bán Máy đo nồng độ oxy trong máu Yonker 80B:
Thông số kĩ thuật Máy đo nồng độ oxy trong máu Yonker 80B: Xem tại Shopee

9. Máy đo nồng độ oxy trong máu Sika LT-F21

Máy đo nồng độ oxy trong máu LT-F21 có kích thước vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 37g cho bạn dễ dàng mang theo và sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Độ sai số thấp giúp người dùng có thể chủ động nắm bắt tình trạng sức khỏe kịp thời. Thiết bị trang bị màn hình LCD hiển thị các thông số một cách rõ ràng và chính xác, dễ quan sát. Máy đo nồng độ oxy trong máu Sika sử dụng đơn giản với thao tác duy nhất là đặt ngón tay vào máy, nhấn nút và chờ đợi. Thiết bị có một nút sử dụng duy nhất trên thân máy, giúp ai cũng có thể sử dụng. Thời gian cho kết quả nhanh chóng sau 5 giây.

Máy đo nồng độ oxy trong máu Sika LT-F21
Máy đo nồng độ oxy trong máu Sika LT-F21
Giá bán Máy đo nồng độ oxy trong máu Sika LT-F21:
Thông số kĩ thuật Máy đo nồng độ oxy trong máu Sika LT-F21: Xem tại Shopee

10. Máy đo nồng độ oxy trong máu Kaneko A320

Máy đo nồng độ oxy trong máu Kaneko A320 được sản xuất theo công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn y tế đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, sử dụng phương pháp đo không xâm lấn không gây đau đớn phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn, người mắc các bệnh về tim, hen suyễn. Máy vận hành ổn định có thể chống lại sự chuyển động làm thay đổi mạch để kết quả chính xác hơn. Thiết bị sở hữu màn hình OLED 0.96 inch màu sắc có giao diện thân thiện. Các chỉ số được hiển thị rõ ràng, chính xác với sự hỗ trợ của 6 chế độ hiển thị cùng font chữ lớn giúp người dùng có thể quan sát dễ dàng hơn.

Máy đo nồng độ oxy trong máu Kaneko A320
Máy đo nồng độ oxy trong máu Kaneko A320
Giá bán Máy đo nồng độ oxy trong máu Kaneko A320:
Thông số kĩ thuật Máy đo nồng độ oxy trong máu Kaneko A320: Xem tại Shopee

Lời kết

Máy đo nồng độ oxy trong máu thực sự là một thiết bị rất cần thiết trong tình hình dịch bệnh phức tạp đang diễn ra. Qua bài viết trên mong bạn sẽ tìm được một sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 máy đo nồng độ oxy trong máu tốt nhất tại Yeumuasam.vn