Top 5 máy đo đường huyết được tin dùng

Last Update: 09 February 2022
Views: 212
Top 5 máy đo đường huyết được tin dùng

Máy đo đường huyết là thiết bị hữu ích trong việc quản lý đường huyết cho người đang điều trị bệnh tiểu đường hoặc phụ nữ mang thai. Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc máy đo đường huyết những vẫn đang phân vân chưa biết chọn sản phẩm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 5 máy đo đường huyết được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

1. Máy đo đường huyết MICROLIFE DiaRite BGM

MICROLIFE là thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS). Microlife DiaRite BGM được nhiều người dùng lựa chọn, thích hợp đo đường huyết tại nhà vô cùng chính xác, trả kết quả đo chỉ trong 5 giây.

Máy đo đường huyết MICROLIFE DiaRite BGM
Máy đo đường huyết MICROLIFE DiaRite BGM
Giá bán Máy đo đường huyết MICROLIFE DiaRite BGM:
Thông số kĩ thuật Máy đo đường huyết MICROLIFE DiaRite BGM: Xem tại Shopee

2. Máy đo đường huyết gia đình YUWELL 582

YUWELL mang đến hệ thống quản lý sức khỏe chuyên nghiệp và các giải pháp Y tế xuất sắc cho cuộc sống hàng ngày, tạo nên hệ sinh thái sức khỏe. Máy đo đường huyết cao cấp Yuwell 582 là thiết bị y tế dùng để đo lượng đường huyết trong máu với độ chính xác khá cao. Máy có thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, thuận tiện dùng cho mọi đối tượng.

Máy đo đường huyết gia đình YUWELL 582
Máy đo đường huyết gia đình YUWELL 582
Giá bán Máy đo đường huyết gia đình YUWELL 582:
Thông số kĩ thuật Máy đo đường huyết gia đình YUWELL 582: Xem tại Shopee

3. Máy Đo Đường Huyết Safe AQ Smart SINOCARE

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức, sản phẩm là thiết bị hữu ích, người bạn chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân tiểu đường. Cho kết quả nhanh, độ chính xác cao, tin cậy. Sinocare là sản phẩm cải tiến mới không sử dụng mã code que thử. Mang đến sự tiện ích và dễ sử dụng cho người dùng. Kết quả sẽ hiển thị rõ trên màn hình LCD trong 5 giây. Tự báo lỗi khi lượng máu không đủ. Thân máy chắc chắn, nhẹ và dễ sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp để mang theo khi đi xa, tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

Máy Đo Đường Huyết Safe AQ Smart SINOCARE
Máy Đo Đường Huyết Safe AQ Smart SINOCARE
Giá bán Máy Đo Đường Huyết Safe AQ Smart SINOCARE:
Thông số kĩ thuật Máy Đo Đường Huyết Safe AQ Smart SINOCARE: Xem tại Shopee

4. Máy Đo Đường Huyết Cofoe GLM-77

Máy Đo Đường Huyết Cofoe GLM-77 nâng cấp hiệu suất mới 6 chức năng cốt lõi. Có thể đánh dấu chỉ số thử nghiệm của chất lỏng kiểm tra chất lượng trước, sau và sau bữa ăn. Kiểm tra ống chuyền hai bên, cả hai tay trái và phải đều có thể hoạt động. Bạn có thể dễ dàng thả que thử bằng một nút. Ngoài ra máy còn có cảnh báo lượng đường trong máu cao và thấp, biểu tượng hiển thị khi vượt quá phạm vi. Tự động tắt máy mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào trong 3 phút

Máy Đo Đường Huyết Cofoe GLM-77
Máy Đo Đường Huyết Cofoe GLM-77
Giá bán Máy Đo Đường Huyết Cofoe GLM-77:
Thông số kĩ thuật Máy Đo Đường Huyết Cofoe GLM-77: Xem tại Shopee

5. Máy đo đường huyết VivaChek ECO

Máy đo đường huyết VivaChek ECO có dải đo HCT rộng (20-70%) cho kết quả đo đường huyết chính xác với cả những người có tỷ lệ hồng cầu thấp, như sơ sinh cũng như phụ nữ mang thai. Không cần nhập mã code khi gắn que thử vào máy, tiết kiệm, đơn giản, hiệu quả, tránh sai sót. Máy cho kết quả nhanh chỉ sau 5s. Que thử được đóng gói 25 que/ hộp, và đóng gói rời từng que giúp đa dạng theo nhu cầu sử dụng.

Máy đo đường huyết VivaChek ECO
Máy đo đường huyết VivaChek ECO
Giá bán Máy đo đường huyết VivaChek ECO:
Thông số kĩ thuật Máy đo đường huyết VivaChek ECO: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là Top 5 sản phẩm máy đo đường huyết được người tiêu dùng yêu thích nhất. Chắc hẳn rằng sau khi đọc bài viết bạn đã có cho mình sự lựa chọn để đảm bảo một sức khoẻ tốt nhất. Chúc bạn sẽ luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc!

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 5 máy đo đường huyết được tin dùng tại Yeumuasam.vn