Top 10 nhiệt kế hồng ngoại bán chạy nhất

Last Update: 01 February 2022
Views: 218
Top 10 nhiệt kế hồng ngoại bán chạy nhất

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại nhiệt kế hồng ngoại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn Top 10 nhiệt kế hồng ngoại bán chạy nhất thị trường hiện nay.

1. Nhiệt kế hồng ngoại đo trán OMRON MC-720

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Omron không cần tiếp xúc với da (đo cách trán 1-3cm), độ chính xác cao trong vòng 3 giây. Sản phẩm an toàn, không chứa thủy ngân. Đèn nền nhiệt kế hồng ngoại đo trán Omron cho khả năng đọc được trong bóng tối. Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Omron với tính năng đo 3 trong 1 gồm đo trán, phòng và bề mặt. Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Omron nhẹ nhàng và dễ sử dụng.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán OMRON MC-720
Nhiệt kế hồng ngoại đo trán OMRON MC-720
Giá bán Nhiệt kế hồng ngoại đo trán OMRON MC-720:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế hồng ngoại đo trán OMRON MC-720: Xem tại Shopee

2. Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán MICROLIFE NC-200

Công nghệ hồng ngoại cho phép đo không chạm vào đối tượng (trán, vật thể đo) đảm bảo an toàn, vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng và chỉ mất vài giây để thực hiện. Có đèn báo sốt khi thân nhiệt hơn 37.4°C. Nhiệt kế được trang bị khả năng đo được khoảng nhiệt độ rộng từ 0-100°C (32–212°F), như vậy bạn có thể dùng sản phẩm để đo thân nhiệt cơ thể hoặc chuyển sang tính năng đo nhiệt độ bề mặt của những vật thể xung quanh, môi trường, chẳng hạn nhiệt độ bề mặt của sữa trong bình của em bé, nhiệt độ bề mặt của nước tắm cho bé, nhiệt độ môi trường.

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán MICROLIFE NC-200
Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán MICROLIFE NC-200
Giá bán Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán MICROLIFE NC-200:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán MICROLIFE NC-200: Xem tại Shopee

3. Nhiệt kế hồng ngoại Laica JXB182

Nhiệt kế hồng ngoại Laica JXB-182 là dòng nhiệt kế hồng ngoại cải tiến từ model SA5900 nổi tiếng của LAICA với sự thay đổi về hiệu suất sử dụng, kết quả đo nhanh và chính xác hơn nhưng vẫn giữ được màu sắc và hình dáng đã quen thuộc với người sử dụng. Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc, sử dụng dễ dàng đặc biệt khi đo nhiệt độ em bé. Độ chính xác cao, thời gian đo nhanh trong 1s. Có 03 chế độ đo: đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ phòng, nhiệt độ chất lỏng (Sữa/nước). Máy có thể tự tắt khi không sử dụng để tiết kiệm pin, thay pin dễ dàng.

Giá bán Nhiệt kế hồng ngoại Laica JXB182:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế hồng ngoại Laica JXB182: Xem tại Shopee

4. Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc JUMPER JPD-FR202

Nhiệt kế điện tử Jumper FR202 có thể nhanh chóng có được kết quả đo sau 1 giây thông qua màn hình điện tử. Đầu đọc cảm biến hồng ngoại mới nhất cho độ chính xác cao, phạm vi đo của nhiệt kế ở chế độ trán là từ 0 độ C - 100 độ C. Khi chỉ số vượt quá 37,5 độ C/99,5 độ F, nhiệt kế sẽ cảnh báo người dùng rằng cơ thể có thể bị cảm sốt bởi 6 tiếng bíp nhanh và ngắn, màn hình LCD nhấp nháy. (Nếu nhiệt độ trán bình thường, tín hiệu là tiếng bíp dài, màn hình LCD không nhấp nháy). Tối đa 20 kết quả gần nhất để giúp bạn theo dõi những thay đổi của nhiệt độ cơ thể.

Giá bán Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc JUMPER JPD-FR202:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc JUMPER JPD-FR202: Xem tại Shopee

5. Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Combi

Đây là loại nhiệt kế điện tử sử dụng thiết bị cảm biến hồng ngoại để đo nhiệt độ cơ thể ở màng nhĩ. Sử dụng an toàn, nhanh chóng chỉ mất khoảng 1 giây để đo nhiệt độ cơ thể. Đầu dò của nhiệt kế được thiết kế nhỏ phù hợp với việc đo nhiệt độ qua đôi tai nhỏ xinh của các bé. Hộp cất trữ vừa thuận tiện cho việc bảo quản sản phẩm, vừa tiện lợi khi mang đi xa. Chế độ Last Reading cho phép so sánh nhiệt độ giữa lần đọc mới nhất với lần đọc ngay trước đó. Chức năng ghi nhớ Memory của máy sẽ tự động lưu trữ tới 25 kết quả đọc trong cùng ngày đọc. Tiện lợi cho việc theo dõi nhiệt độ cơ thể trong ngày. Chế độ cảnh báo sốt vô cùng nhạy của máy sẽ phát tín hiệu cảnh báo nếu thân nhiệt cơ thể lớn hơn 37,5 độ C.

Giá bán Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Combi:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Combi: Xem tại Shopee

6. Nhiệt Kế Hồng Ngoại AGU NC8

Nhiệt kế hồng ngoại AGU NC8 là sản phẩm thuộc thương hiệu AGU - Thụy Sỹ được hàng triệu gia đình tin dùng trên thế giới. Nhiệt kế hồng ngoại NC8 đo được phạm vi rộng, được sử dụng để đo nhiệt không tiếp xúc, cho kết quả chính xác trong 1s. Báo đỏ và đổ chuông báo hiệu khi nhiệt độ trên 37,5 ºC. Sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng, không dễ vỡ và không gây độc hại như thủy ngân. Máy tự động tắt nếu sau 50s không thực hiện thao tác trên máy. Ngoài đo thân nhiệt, còn có thể đo bề mặt, chất lỏng (bình sữa, nước,...) và môi trường.

Giá bán Nhiệt Kế Hồng Ngoại AGU NC8:
Thông số kĩ thuật Nhiệt Kế Hồng Ngoại AGU NC8: Xem tại Shopee

7. Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Braun BNT400WE

Đo chính xác được nhiệt độ của bé trong từng độ tuổi. Cảnh báo chính xác tình trạng bình thường/sốt/sốt cao tương ứng với từng số đo nhiệt độ. Kết quả trả về chỉ trong vòng 2 giây. Màn hình hiển thị kết quả bằng con số và màu sắc. Hệ thống định vị cảm ứng hỗ trợ mẹ đo nhiệt độ một cách chính xác. Định vị đúng vị trí đo để cho kết quả chính xác nhất. Khi nhiệt kế nằm ngoài vị trí đo sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo để mẹ đưa nhiệt kế lại gần trán.Tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho ba mẹ bởi các nút chức năng được thiết kế riêng biệt, trực quan, cực kỳ tiện lợi cho mẹ.

Giá bán Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Braun BNT400WE:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Braun BNT400WE: Xem tại Shopee

8. Nhiệt kế điện tử cao cấp đo tai - trán 6 trong 1 BEURER FT65

Nhiệt kế điện tử Beurer FT65 đo được ở các vị trí như tai, trán, cơ thể, thậm chí cả bề mặt có chất lỏng với độ chính xác cao, an toàn. Sản phẩm thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ, có thể dùng đo lúc bé ngủ. Đặc biệt, nhiệt kế điện tử Beurer FT65 có chức năng cảnh báo sốt giúp ba mẹ yên tâm hơn khi dùng sản phẩm. Nhiệt kế điện tử Beurer sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến theo tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ). Chỉ cần để nhiệt kế chạm vào thái dương (đo trán), bấm nút đo, trong vòng 1 giây (đối với đo ở tai), trong vòng 5 giây (đối với đo ở trán) sẽ cho kết quả thật chính xác.

Giá bán Nhiệt kế điện tử cao cấp đo tai - trán 6 trong 1 BEURER FT65:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế điện tử cao cấp đo tai - trán 6 trong 1 BEURER FT65: Xem tại Shopee

9. Nhiệt Kế Hồng Ngoài Kachi JXB315

Nhiệt Kế Hồng Ngoài Kachi JXB315 là một chiếc nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể và môi trường cực kỳ thông minh, nhờ cảm biến cực nhạy được trang bị ngay trên sản phẩm. Sản phẩm hoạt động có độ chính xác cao. Bạn hoàn toàn không cần đặt nhiệt kế chạm vào cơ thể mà vẫn thu được kết quả đo chính xác đến từng con số. Quá trình sử dụng nhiệt kế để đo nhiệt độ tuyệt đối không gây ồn, nên nếu đối tượng sử dụng đo là trẻ nhỏ, nhiệt kế sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ. Nhìn chung, nhiệt kế được tích hợp khá nhiều công nghệ tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc giám sát nhiệt độ cơ thể để có biện pháp bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Giá bán Nhiệt Kế Hồng Ngoài Kachi JXB315:
Thông số kĩ thuật Nhiệt Kế Hồng Ngoài Kachi JXB315: Xem tại Shopee

10. Nhiệt kế hồng Ngoại không tiếp xúc chứng nhận FDA Hoa Kỳ nhập khẩu USA HoMedics TIE-240

Nhiệt kế điện tử trang bị bộ phận cảm biến hồng ngoại mới nhất không cần tiếp xúc nhưng vẫn biết chính xác được nhiệt độ cơ thể và vật thể. Chỉ cần đưa đầu tiếp xúc của Homedics TIE-240 gần vật thể hoặc bộ phận cơ thể con người ở khoảng cách 5cm -10cm, kết quả sẽ được trả về màn hình sau khoảng 1-2 giây. Nhiệt kế hồng ngoại TIE-240 cho kết quả chính xác, sai số chỉ khoảng ± 0.1 độ C. Trên màn hình điện tử sẽ hiển thị 3 màu sắc thể hiện nhiệt độ cơ thể để bạn có thể nhận biết đối tượng được đo có bị sốt không. Bộ nhớ của Homedics TIE-240 có khả năng lưu trữ 50 kết quả giúp bạn theo dõi, so sánh nhiệt độ cơ thể qua từng thời điểm 1 cách dễ dàng.

Giá bán Nhiệt kế hồng Ngoại không tiếp xúc chứng nhận FDA Hoa Kỳ nhập khẩu USA HoMedics TIE-240:
Thông số kĩ thuật Nhiệt kế hồng Ngoại không tiếp xúc chứng nhận FDA Hoa Kỳ nhập khẩu USA HoMedics TIE-240: Xem tại Shopee

Lời kết

Những sản phẩm trên đều đến từ những thương hiệu uy tín và được đánh giá cao trên thị trường. Hy vọng qua bài viết trên sẽ có ích cho bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 nhiệt kế hồng ngoại bán chạy nhất tại Yeumuasam.vn