Top 5 xe đẩy thú cưng được yêu thích nhất

Last Update: 16 July 2022
Views: 254
Top 5 xe đẩy thú cưng được yêu thích nhất

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đẩy cho thú cưng của bạn để cùng boss đi chơi hay khi cần lúc di chuyển xa một cách thuận tiện. Hãy khám phá ngay các sản phẩm xe đẩy cho thú cưng tốt nhất dưới đây để tìm ra sản phẩm dành cho bạn.

1. Xe đẩy thú cưng Bello

Thích hợp cho nhà nào có thú cưng: chó, mèo, thỏ,.. Thiết kế lưới vừa tránh thú nhảy ra ngoài và có thể nhìn được sẽ không sợ hãi. Với những thú ngoan nghe lời thì không cần phải khoá vào. Xe nặng 6,2 kg, chịu tải 15 kg, đặc biệt xe gấp gọn có thể mang đi xa được. Ngoài ra, xe đẩy thú cưng Bello có nhiều sắc để bạn lựa chọn.

Xe đẩy thú cưng Bello
Xe đẩy thú cưng Bello
Giá bán Xe đẩy thú cưng Bello:
Thông số kĩ thuật Xe đẩy thú cưng Bello: Xem tại Shopee

2. Xe đẩy thú cưng Dodopet

Xe đẩy thú cưng Dodopet có những đặc điểm nổi bật như cửa sổ có thể được mở, lớn, thoáng khí. Xe đẩy với một nút bấm để thu xe, thuận tiện và nhanh chóng, tay vịn có thể điều chỉnh. Bên cạnh đó, sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có thể tháo rời, dễ dàng để lấy và làm sạch.

Xe đẩy thú cưng Dodopet
Xe đẩy thú cưng Dodopet
Giá bán Xe đẩy thú cưng Dodopet:
Thông số kĩ thuật Xe đẩy thú cưng Dodopet: Xem tại Shopee

3. Xe đẩy thú cưng Petkit 

Bánh xe xoay 360 độ để bạn có thể đẩy bé theo nhiều hướng một cách dễ dàng. Bánh xe trang bị công nghệ chống giảm sốc 4 bánh giúp giảm áp lực, rung, lắc, thuận tiện khi xe đi vào nơi có địa hình xấu khi đi qua chướng ngại vật không làm thú cưng bên trong bị sốc, giật mình. Khung xe làm bằng hợp kim và sơn tĩnh điện chắc chắn và sang trọng. Khoang chỗ ngồi rộng thoải mái cho thú cưng từ nhỏ đến 15kg. Đặc biệt có thể gập gọn dễ dàng mang đi chơi, đi du lịch. Nôi có thể xách riêng làm lồng thú cưng, dùng hằng ngày.

Xe đẩy thú cưng Petkit 
Xe đẩy thú cưng Petkit 
Giá bán Xe đẩy thú cưng Petkit :
Thông số kĩ thuật Xe đẩy thú cưng Petkit : Xem tại Shopee

4. Xe đẩy thú cưng Ibiyaya

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt cho con chó của bạn đủ chỗ để ngồi hoặc nằm thoải mái trong khi bạn đi dạo trong ngày. Nhiều lỗ mở mang lại khả năng tiếp cận và thông gió vượt trội. Chất liệu thép với khung hỗ trợ ống nhôm đảm bảo luôn ổn định và chắc chắn. Lốp xe với khả năng giảm sốc tuyệt vời giúp bảo vệ bạn và thú cưng của bạn trong điều kiện tốt hơn. Một túi lưu trữ phía sau cho phép bạn mang theo đồ ăn nhẹ và đồ dùng thiết yếu.

Xe đẩy thú cưng Ibiyaya
Xe đẩy thú cưng Ibiyaya
Giá bán Xe đẩy thú cưng Ibiyaya:
Thông số kĩ thuật Xe đẩy thú cưng Ibiyaya: Xem tại Shopee

5. Xe đẩy thú cưng Wonfuss

Xe đẩy một tay được gấp lại để lưu trữ và đi lại dễ dàng. Gấp một tay thuận tiện, hoàn hảo cho việc đi lại bằng ô tô và kỳ nghỉ. Khung của xe đẩy thú cưng này được làm bằng ống thép không gỉ cường độ cao, ống có khả năng chống rung và chống bị tấn công. Dây xích dây an toàn có thể ngăn thú cưng rơi hoặc chạy ra ngoài. Hai lỗ mở có khóa kéo lớn giúp thuận tiện cho thú cưng của bạn trong xe đẩy mèo từ cả hai phía. Bánh xe có thể ngăn trượt quán tính giúp thú cưng của bạn an toàn và bánh trước có thể xoay 360 ° có thể xử lý tất cả các loại mặt đường.

Xe đẩy thú cưng Wonfuss
Xe đẩy thú cưng Wonfuss
Giá bán Xe đẩy thú cưng Wonfuss:
Thông số kĩ thuật Xe đẩy thú cưng Wonfuss: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về top 5 xe đẩy tốt nhất dành cho thú cưng. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn trong việc chọn mua một sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 5 xe đẩy thú cưng được yêu thích nhất tại Yeumuasam.vn