Top 10 viên tẩy bồn cầu siêu sạch phổ biến nhất

Last Update: 10 July 2022
Views: 152
Top 10 viên tẩy bồn cầu siêu sạch phổ biến nhất

Viên thả bồn cầu là sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng bởi nó vô cùng tiện lợi, hiệu quả và an toàn. Những viên tẩy rửa này có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi và góp phần tẩy trắng bồn cầu rất hiệu quả. Chỉ với vài thao tác đơn giản, không cần cọ rửa nhiều, lại càng không cần đeo khẩu trang hay bịt mũi như khi sử dụng nước tẩy bồn cầu truyền thống trước đây nữa. Nếu bạn vẫn đang khó chịu với những vết bẩn cứng đầu ấy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

1. Viên tẩy bồn cầu Vim Power

Viên tẩy bồn cầu Vim Power nhập khẩu từ Châu Âu cho bồn cầu thơm mát sạch sẽ suốt 30 ngày với hương oải hương dịu mát. Sản phẩm có 5 tác động vượt trội trong một lần xả nước giúp diệt sạch vi khuẩn trong bồn cầu, bảo vệ gia đình khỏi vi khuẩn gây bệnh 24/7. Đồng thời loại bỏ và ngăng ngừa mảng bám quay trở lại. Viên treo dễ dàng sử dụng, loại bỏ vi khuẩn và lưu lại hương thơm dịu nhẹ mỗi lần gạt nước.

Viên tẩy bồn cầu Vim Power
Viên tẩy bồn cầu Vim Power
Giá bán Viên tẩy bồn cầu Vim Power:
Thông số kĩ thuật Viên tẩy bồn cầu Vim Power: Xem tại Shopee

2. Viên tẩy bồn cầu Gift

Viên tẩy bồn cầu Gift giúp tẩy sạch vết bẩn, khử mùi hôi của bồn cầu. Dùng kết hợp với Gift Toilet để đạt kết quả tẩy sạch tối ưu giúp giữ bồn cầu sạch bóng và thơm mát. Hiệu quả tẩy cực mạnh, lưu lại hương thơm dịu mát. Đặc biệt, không gây hại cho các bể tự hoại, hệ thống cống dẫn.

Viên tẩy bồn cầu Gift
Viên tẩy bồn cầu Gift
Giá bán Viên tẩy bồn cầu Gift:
Thông số kĩ thuật Viên tẩy bồn cầu Gift: Xem tại Shopee

3. Viên tẩy bồn cầu Denkmit

Viên tẩy bồn cầu Denkmit nhanh chóng và an toàn,ngay cả khi bàn chải nhà vệ sinh không cọ đến. Sản phẩm tiêu diệt mọi loại vi khuẩn, côn trùng, bọ và sinh vật sống trong nước cũng như trú trong bồn cầu. Đặc biệt viên tẩy bồn cầu Denkmit là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên không gây độc hại cho cơ thể.

Viên tẩy bồn cầu Denkmit
Viên tẩy bồn cầu Denkmit
Giá bán Viên tẩy bồn cầu Denkmit:
Thông số kĩ thuật Viên tẩy bồn cầu Denkmit: Xem tại Shopee

4. Viên tẩy bồn cầu Kokubo

Viên thả bồn cầu Kokubo được làm từ các hoạt chất tẩy rửa, có tác dụng tối ưu và giữ được hiệu quả dài lâu tới 4 tuần, đảm bảo bồn câu luôn sạch sẽ và có mùi hương dễ chịu. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Kokubo nổi tiếng của Nhật Bản với các loại đồ gia dụng vô cùng tiện lợi, thông minh và hữu ích, giúp các bà nội trợ rất nhiều trong việc chăm sóc gia đình.

Viên tẩy bồn cầu Kokubo
Viên tẩy bồn cầu Kokubo
Giá bán Viên tẩy bồn cầu Kokubo:
Thông số kĩ thuật Viên tẩy bồn cầu Kokubo: Xem tại Shopee

5. Viên tẩy bồn cầu Lion Chemical Pix

Viên tẩy rửa toilet Lion Chemical Pix hoạt động nhẹ nhàng nhưng lại mang đến sức mạnh vô cùng lớn, giúp khử mùi, khử trùng một cách tối ưu. Đặc biệt còn duy trì độ sáng cho bồn cầu, chống ăn mòn và không gây xước men trong quá trình dùng. Với công thức đặc biệt, nó có thể tẩy sạch hoàn toàn những chất bẩn ở những nơi nhỏ nhất. Đồng thời hạn chế sự hình thành và phát triển của các vi khuẩn gây hại, mang đến sức sự an toàn cho người dùng.

Viên tẩy bồn cầu Lion Chemical Pix
Viên tẩy bồn cầu Lion Chemical Pix
Giá bán Viên tẩy bồn cầu Lion Chemical Pix:
Thông số kĩ thuật Viên tẩy bồn cầu Lion Chemical Pix: Xem tại Shopee

6. Viên tẩy bồn cầu Sanada Seiko

Viên tẩy bồn cầu nhập khẩu từ Nhật giúp bồn cầu nhà bạn luôn sạch bóng, thơm ngát và không còn dấu vết của vi khuẩn dù nhỏ nhất. Viên tẩy làm công việc tẩy rửa của mình bằng công thức sinh học đặc chế giúp cho bồn cầu nhà bạn tức thì thơm ngát và trắng sáng nhất. Dùng viên tẩy bồn cầu này sẽ giúp cho gia đình, công ty hay khách sạn có những phòng vệ sinh luôn sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác thật thoải mái, dễ chịu và cực kỳ ấn tượng cho người sử dụng.

Viên tẩy bồn cầu Sanada Seiko
Viên tẩy bồn cầu Sanada Seiko
Giá bán Viên tẩy bồn cầu Sanada Seiko:
Thông số kĩ thuật Viên tẩy bồn cầu Sanada Seiko: Xem tại Shopee

7. Viên tẩy bồn cầu Hando

Với công thức cực mạnh giúp tự động tẩy sạch bồn toilet, khử mùi hôi, lưu lại mùi hương dễ chịu sau khi xả nước. Đặc biệt sản phẩm giúp diệt khuẩn nguy hại bằng công nghệ sinh học tiên tiến chống bám cặn dính vào bồn cầu và không cần dùng tay cọ rửa. Không gây hại cho các bể tự hoại và các đường ống dẫn.

Viên tẩy bồn cầu Hando
Viên tẩy bồn cầu Hando
Giá bán Viên tẩy bồn cầu Hando:
Thông số kĩ thuật Viên tẩy bồn cầu Hando: Xem tại Shopee

8. Viên tẩy bồn cầu Welco

Viên tẩy bồn cầu Welco lấy sạch các vết dơ, tạp khuẩn bên trong toilet một cách dễ dàng, có tác dụng diệt khuẩn đến 99.9%, tẩy trắng, khử mùi rất hiệu quả và đồng thời ngừa tắc nghẽn đường ống. Viên tẩy bồn cầu Welco gói 2 viên khử mùi và sạch sâu.

Viên tẩy bồn cầu Welco
Viên tẩy bồn cầu Welco
Giá bán Viên tẩy bồn cầu Welco:
Thông số kĩ thuật Viên tẩy bồn cầu Welco: Xem tại Shopee

9. Viên tẩy bồn cầu WC Frisch

Viên treo bồn cầu WC Frisch khử mùi và diệt khuẩn là sản phẩm làm sạch thông minh đứng đầu nước Đức giúp diệt khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, ngăn chặn mảng bám. Hơn nữa, sản phẩm giúp khử mùi hôi ngay lập tức, luôn mang lại hương thơm mát Sản phẩm rất tiện lợi, chỉ cần treo vào thành bồn cầu, khi xả nước sẽ chảy qua thanh treo này, chất làm sạch sẽ từ từ tan ra, làm sạch bồn cầu và giúp nhà vệ sinh luôn thơm mát suốt cả ngày. Một thanh treo này có thể sử dụng trong khoảng 2-3 tháng.

Viên tẩy bồn cầu WC Frisch
Viên tẩy bồn cầu WC Frisch
Giá bán Viên tẩy bồn cầu WC Frisch:
Thông số kĩ thuật Viên tẩy bồn cầu WC Frisch: Xem tại Shopee

10. Viên tẩy bồn cầu BlueShot

Viên tẩy bồn cầu BlueShot được sản xuất tại Hàn Quốc, mỗi viên có trọng lượng 40g giúp khử mùi hôi, bồn cầu nhà bạn sạch sẽ và đỡ công cọ rửa bồn cầu thường xuyên. Loại viên nén, lâu tan, mùi hương dễ chịu chứa phospho hòa tan trong nước và phân hủy nhanh. Mỗi viên có thể dùng được 200 lần xả nước gia đình 3-4 người dùng được khoảng 30 ngày giúp hạn chế sự sinh trưởng của vi trùng gây hại, khử mùi nhanh và lưu lại hương thơm dịu nhẹ.

Viên tẩy bồn cầu BlueShot
Viên tẩy bồn cầu BlueShot
Giá bán Viên tẩy bồn cầu BlueShot:
Thông số kĩ thuật Viên tẩy bồn cầu BlueShot: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 10 loại viên tẩy bồn cầu siêu sạch phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ là thông tin bổ ích cho bạn.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 viên tẩy bồn cầu siêu sạch phổ biến nhất tại Yeumuasam.vn