Top 10 nước tẩy trắng quần áo được yêu thích nhất

Last Update: 16 July 2022
Views: 146
Top 10 nước tẩy trắng quần áo được yêu thích nhất

Quần áo trắng mặc lâu ngày dễ bị ố vàng và có mùi hôi khó chịu, không chỉ vậy, chúng còn rất dễ bị dính màu từ thực phẩm, bùn đất, phẩm màu hay quần áo màu khác. Lúc này, nếu chỉ dùng nước giặt, bột giặt thông thường thì không thể tẩy hết sạch được. Sử dụng nước giặt tẩy trắng quần áo sẽ giúp bạn giữ được áo quần luôn trắng sáng như mới. Hôm nay hãy cùng yeumuasam.vn theo dõi top 10 nước tẩy quần áo được yêu thích nhất dưới đây nha.

1. Nước tẩy trắng quần áo Hygiene

Nước tẩy quần áo trắng Hygiene là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Hygiene Thái Lan. Nước tẩy quần áo trắng Hygiene Thái Lan với công thức siêu sạch tẩy sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu mà nước thông thường không thể làm sạch, lấy lại màu trắng cho vải của bạn. Hương hoa nhẹ nhàng, khử mùi hôi, không lưu lại mùi clo trên tay. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp diệt khuẩn và làm sạch bề mặt vật dụng gia đình.

Nước tẩy trắng quần áo Hygiene
Nước tẩy trắng quần áo Hygiene
Giá bán Nước tẩy trắng quần áo Hygiene:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy trắng quần áo Hygiene: Xem tại Shopee

2. Nước tẩy trắng quần áo Cocorex

Với công thức đặc biệt tiêu diệt 99% vi khuẩn và làm sạch chất bụi bẩn và giúp giữ màu quần áo luôn trắng sáng như mới. Đặc biệt, sản phẩm có thể tẩy sạch, vệ sinh và khử trùng quần áo và các vật dụng khác. Hương chanh thơm mát, lưu lại mùi hương nhẹ nhàng và tinh tế.

Nước tẩy trắng quần áo Cocorex
Nước tẩy trắng quần áo Cocorex
Giá bán Nước tẩy trắng quần áo Cocorex:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy trắng quần áo Cocorex: Xem tại Shopee

3. Nước tẩy trắng quần áo Rocket

Nước tẩy trắng quần áo Rocket giúp đánh bay mọi vết bẩn nhanh chóng. Nước tẩy quần áo Rocket Nhật Bản giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, vết ố vàng giúp cho việc giặt quần áo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nước tẩy có mùi hương dịu nhẹ, thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của cả gia đình.​ Giúp tẩy các vết bẩn, vết ố vàng, đồ ăn, vết máu, loại bỏ các vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Nước tẩy trắng quần áo Rocket
Nước tẩy trắng quần áo Rocket
Giá bán Nước tẩy trắng quần áo Rocket:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy trắng quần áo Rocket: Xem tại Shopee

4. Nước tẩy trắng quần áo Javel Lix

Nước tẩy trắng quần áo Javel Lix là trợ giúp đắc lực cho việc giặt giũ, giúp làm trắng như mới quần áo, vải trắng cũng như làm sáng rõ các hoa văn và màu sắc trên sợi vải hoa. Nước tẩy trắng Lix cho hiệu quả giặt tẩy mạnh hơn khi dùng với bột giặt, khử mùi và lọai bỏ vi khuẩn nấm mốc bám trên quần áo.

Nước tẩy trắng quần áo Javel Lix
Nước tẩy trắng quần áo Javel Lix
Giá bán Nước tẩy trắng quần áo Javel Lix:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy trắng quần áo Javel Lix: Xem tại Shopee

5. Nước tẩy trắng quần áo Sawady Oxygen

Nước tẩy trắng quần áo Sawady Oxygen giúp diệt sạch vi khuẩn bám bẩn lâu ngày ở quần áo, không làm phai, loang màu quần áo. Không có mùi khó chịu như các loại nước tẩy trắng quần áo khác, hơn nữa còn lưu lại hương thơm nhẹ do được kết hợp từ bột nở và ô xy già. Đây là sản phẩm tẩy rửa thiên nhiên thân thiện với môi trường, không gây dị ứng cho da, tẩy sạch mọi vết bẩn, vết ố vàng, mốc bám lâu ngày trên quần áo.

Nước tẩy trắng quần áo Sawady Oxygen
Nước tẩy trắng quần áo Sawady Oxygen
Giá bán Nước tẩy trắng quần áo Sawady Oxygen:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy trắng quần áo Sawady Oxygen: Xem tại Shopee

6. Nước tẩy trắng quần áo Kao Haiter

Với công thức tẩy trắng mạnh mẽ, sản phẩm giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu, những vết ố vàng lưu bám lâu ngày trên vải một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cho dù áo quần sáng màu bị dính màu từ cà phê, chất cồn, nước ngọt có gas, thức ăn… hay lấm lem bùn đất, Kao Haiter đều có thể khôi phục lại màu trắng sáng như lúc ban đầu, đặc biệt, thành phần khử mùi, diệt khuẩn có sẵn trong sản phẩm giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi khó chịu trên vải.

Nước tẩy trắng quần áo Kao Haiter
Nước tẩy trắng quần áo Kao Haiter
Giá bán Nước tẩy trắng quần áo Kao Haiter:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy trắng quần áo Kao Haiter: Xem tại Shopee

7. Nước tẩy trắng quần áo D White

Sản phẩm giúp diệt khuẩn, tẩy sạch những vết bẩn khó tẩy dính trên quần áo, giúp quần áo trắng sạch như mới mà bột giặt thường không thể tẩy được. Tẩy hết hoàn toàn quần áo bị vết mực bút bi, bút máy, bút màu. Hơn nữa, nước tẩy không làm mỏng vải, khô vải và bạc sợi vải như nước tẩy khác. Đặc biệt nước tẩy không có mùi khó chịu như JAVEL, Không mùi làm cho quần áo luôn thơm mát, trắng sáng, đẹp hơn.

Nước tẩy trắng quần áo D White
Nước tẩy trắng quần áo D White
Giá bán Nước tẩy trắng quần áo D White:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy trắng quần áo D White: Xem tại Shopee

8. Nước tẩy trắng quần áo Javel Swat

Với công dụng đánh bật vết bẩn, ố của cafe, trà, trái cây, nước tẩy Javel Swat còn có tác dụng diệt khuẩn trên quần áo, làm trắng cấp tốc các loại quần áo trắng. Với tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ, nước tẩy Javel Swat còn được dùng trong vệ sinh như tẩy uế, khử trùng trong nhà vệ sinh. Tẩy rửa đồ chơi trẻ em chống vi khuẩn bệnh truyền nhiễm.

Nước tẩy trắng quần áo Javel Swat
Nước tẩy trắng quần áo Javel Swat
Giá bán Nước tẩy trắng quần áo Javel Swat:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy trắng quần áo Javel Swat: Xem tại Shopee

9. Nước tẩy trắng quần áo

Nước tẩy trắng quần áo IZI HOME giúp tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu trên quần áo mà bột giặt không thể làm sạch được. Nước tẩy trắng hiệu quả tức thì, không tốn nhiều thời gian. Nước tẩy quần áo IZI HOME 550g tẩy sạch vết bẩn một cách chóng.

Nước tẩy trắng quần áo
Nước tẩy trắng quần áo
Giá bán Nước tẩy trắng quần áo:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy trắng quần áo: Xem tại Shopee

10. Nước tẩy trắng quần áo Sifa

Nước tẩy trắng Javel thông minh Sifa đánh tan mọi vết bẩn ố vàng trên cổ áo, các loại vải, vết mực, cà ri, dầu mỡ, bám vào quần áo. Với công nghệ cải tiến đánh tan vết ố của nước trái cây, nước tương, trà, cà phê diệt khuẩn trên quần áo, drap, khăn và các đồ dùng bằng vải. Đặc biệt nước tẩy Javel thông minh Sifa còn có khả năng tẩy trùng và tẩy mùi các vật dụng vệ sinh gia đình, đồ nhựa, đồ sứ, nhà bếp, phòng tắm, bồn cầu, bệnh viện, sàn nhà và những bề mặt khác.

Nước tẩy trắng quần áo Sifa
Nước tẩy trắng quần áo Sifa
Giá bán Nước tẩy trắng quần áo Sifa:
Thông số kĩ thuật Nước tẩy trắng quần áo Sifa: Xem tại Shopee

Lời kết

Nước tẩy quần áo trắng thực sự là một sản phẩm cần thiết cho gia đình chúng ta. Bạn còn chần chờ gì mà không chọn mua một sản phẩm để giúp quần áo trắng sáng tinh tươm ngay thôi nào.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 nước tẩy trắng quần áo được yêu thích nhất tại Yeumuasam.vn