Top 10 bộ chế biến đồ ăn dặm cho bé được ưa chuộng nhất

Last Update: 03 July 2022
Views: 163
Top 10 bộ chế biến đồ ăn dặm cho bé được ưa chuộng nhất

Ăn dặm kiểu Nhật là phương pháp đang được nhiều mẹ áp dụng hiện nay. Để giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc chế biến các món ăn dặm cho bé, top 10 bộ chế biến thức ăn dặm kiểu Nhật dưới đây sẽ mang đến cho mẹ những dụng cụ phục vụ ăn uống của bé đơn giản mà vô cùng thuận tiện, hãy cùng yeumuasam.vn tìm hiểu ngay bạn nhé.

1. Bộ chế biến đồ ăn dặm Richell RC53371

Chất liệu an toàn với những đồ dùng được làm từ nhựa cao cấp và bằng gỗ sẽ giúp mẹ chế biến đa dạng những bữa ăn cho bé trong giai đoạn bé ăn dặm. Bộ chế biến thức ăn Richell sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực giúp mẹ tốt nhất trong công việc chăm sóc bé. Bộ chế biến thức ăn dặm kiểu Nhật Richell RC53371 bao gồm các sản phẩm: chày bằng gỗ, rây lọc bằng thép không gỉ cùng các đồ dùng khác được chế tạo bằng nhựa chịu nhiệt tốt. Tất cả các chất liệu đều tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, không chứa chất độc hại, không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như làm mất đi chất dinh dưỡng trong đồ ăn cho bé.

Bộ chế biến đồ ăn dặm Richell RC53371
Bộ chế biến đồ ăn dặm Richell RC53371
Giá bán Bộ chế biến đồ ăn dặm Richell RC53371:
Thông số kĩ thuật Bộ chế biến đồ ăn dặm Richell RC53371: Xem tại Shopee

2. Bộ chế biến đồ ăn dặm Combi

Bộ chế biến đồ ăn Combi đến từ thương hiệu Combi Nhật Bản mang đến cho mẹ một bộ đồ dùng phục vụ ăn uống dùng để chế biến nhiều loại thức ăn cho bé, phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Từ nghiền, mài đến sát nhỏ, trộn, tất cả đều được tích hợp trong bộ dụng cụ chế biến tiện lợi này. Chất liệu an toàn của sản phẩm mang đến cho bé những bữa ăn thơm ngon, đồng thời thiết kế kiểu dáng dễ dàng sử dụng sẽ mang đến sự thuận tiện cho mẹ khi làm đồ ăn cho bé. Sản phẩm sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các ông bố, bà mẹ.

Bộ chế biến đồ ăn dặm Combi
Bộ chế biến đồ ăn dặm Combi
Giá bán Bộ chế biến đồ ăn dặm Combi:
Thông số kĩ thuật Bộ chế biến đồ ăn dặm Combi: Xem tại Shopee

3. Bộ chế biến đồ ăn dặm Kuku 5307

Bộ dụng cụ chế biến thức ăn Kuku 5307 bao gồm các sản phẩm: chày bằng gỗ, rây lọc bằng thép không gỉ cùng các đồ dùng khác được chế tạo bằng nhựa chịu nhiệt tốt. Tất cả các chất liệu đều tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, không chứa chất độc hại, không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như làm mất đi chất dinh dưỡng trong đồ ăn cho bé.

Bộ chế biến đồ ăn dặm Kuku 5307
Bộ chế biến đồ ăn dặm Kuku 5307
Giá bán Bộ chế biến đồ ăn dặm Kuku 5307:
Thông số kĩ thuật Bộ chế biến đồ ăn dặm Kuku 5307: Xem tại Shopee

4. Bộ chế biến đồ ăn dặm Pigeon

Bộ chế biến đồ ăn dặm Pigeon sử dụng đơn giản, có thể dùng lò vi sóng, nhiều tiện ích, bảo quản đơn giản. Để tránh thất lạc các dụng cụ, nên sắp xếp gọn gàng theo bộ khi bảo quản. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất BPA, không sinh ra chất độc hại khi gặp nước nóng, rất an toàn cho bé khi sử dụng. Bộ sản phẩm tiện lợi để chế biến đồ ăn dặm cho bé. Với chất liệu nhựa cao cấp, các sản phẩm có thể dễ dàng rửa sạch với nước và thích hợp sử dụng với máy rửa chén đĩa.

Bộ chế biến đồ ăn dặm Pigeon
Bộ chế biến đồ ăn dặm Pigeon
Giá bán Bộ chế biến đồ ăn dặm Pigeon:
Thông số kĩ thuật Bộ chế biến đồ ăn dặm Pigeon: Xem tại Shopee

5. Bộ chế biến đồ ăn dặm Basilic

Những món ăn được chế biến từ các nguồn thực phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao của trẻ luôn là điều mẹ quan tâm khi con bước vào giai đoạn ăn dặm. Nhưng công việc bận rộn khiến nhiều lúc mẹ không còn thời gian để chuẩn bị bữa ăn chu đáo cho bé. Mẹ đừng lo bởi bộ chế biến ăn dặm cho bé Basilic dưới đây sẽ giúp mẹ dễ dàng chuẩn bị một bữa ăn lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng nhất cho bé. Bộ sản phẩm bao gồm 7 món thuận tiện chế biến nhiều món ăn dặm sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian, công việc chăm sóc bé từ đó cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bộ chế biến đồ ăn dặm Basilic
Bộ chế biến đồ ăn dặm Basilic
Giá bán Bộ chế biến đồ ăn dặm Basilic:
Thông số kĩ thuật Bộ chế biến đồ ăn dặm Basilic: Xem tại Shopee

6. Bộ chế biến đồ ăn dặm Tobe

Việc dùng chung vật dụng của người lớn sẽ rất bất tiện do lượng ăn của con còn ít và không đảm bảo vệ sinh. Bộ dụng cụ chế biến ăn dặm cho bé đến từ thương hiệu Tobe `gồm 6 chi tiết giúp mẹ phục vụ các bữa ăn của bé nhanh gọn bao gồm: bát chế biến, dụng cụ vắt cam, khay bào rau củ, rây lọc, thanh nghiền thức ăn, bát đựng thành phẩm cũng là nắp đậy. Bộ sản phẩm được xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích lưu trữ và bảo quản dễ dàng.

Bộ chế biến đồ ăn dặm Tobe
Bộ chế biến đồ ăn dặm Tobe
Giá bán Bộ chế biến đồ ăn dặm Tobe:
Thông số kĩ thuật Bộ chế biến đồ ăn dặm Tobe: Xem tại Shopee

7. Bộ chế biến đồ ăn dặm Dolphin

Bộ chế biến đồ ăn dặm Dolphin được làm từ chất liệu nhựa Polypropylene an toàn không chứa BPA, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn EN14350, 1437 (Châu Âu), FDA (Mỹ). Thiết kế rất tiện dụng với bộ 2 dụng cụ gồm một chiếc bát dày chắc đáy có các gờ tạo ma sát với tay cầm chắc chắn, một tay nghiền chống trơn trượt rất cứng và chắc chắn. Màu sắc tươi sáng, thiết kế đẹp mắt sẽ là sự lựa chọn tốt cho mẹ.

Bộ chế biến đồ ăn dặm Dolphin
Bộ chế biến đồ ăn dặm Dolphin
Giá bán Bộ chế biến đồ ăn dặm Dolphin:
Thông số kĩ thuật Bộ chế biến đồ ăn dặm Dolphin: Xem tại Shopee

8. Bộ chế biến đồ ăn dặm AAG 373

Bộ dụng cụ chế biến đồ ăn dặm cho bé AAG373 chi tiết chế biến ăn dặm an toàn tiện lợi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ trong suốt quá trình em bé ăn dặm và trưởng thành. Sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh an toàn, không BPA, có thể sử dụng trong lò vi sóng. Tất cả các chi tiết của sản phẩm đều có thể xếp chồng lên nhau tạo thành khối thống nhất, khi không sử dụng, chúng sẽ được cất gọn gàng, không chiếm diện tích và dễ dàng vệ sinh khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế đế bát chống trượt, giúp mẹ yên tâm sử dụng hoặc mài thực phẩm mà không lo bị đổ.

Bộ chế biến đồ ăn dặm AAG 373
Bộ chế biến đồ ăn dặm AAG 373
Giá bán Bộ chế biến đồ ăn dặm AAG 373:
Thông số kĩ thuật Bộ chế biến đồ ăn dặm AAG 373: Xem tại Shopee

9. Bộ chế biến đồ ăn dặm Hinata

Bộ chế biến đồ ăn dặm Hinata có thiết kế thông minh với nhiều khay tần, siêu gọn, siêu nhẹ. Bộ sản phẩm gồm 9 chi tiết với nhiều công dụng khác nhau, vô cùng tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian chế biến ăn dặm hằng ngày. Mẹ cho bé ăn dặm đúng cách theo chuẩn Nhật Bản. Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, gọn gàng khi cất trữ.

Bộ chế biến đồ ăn dặm Hinata
Bộ chế biến đồ ăn dặm Hinata
Giá bán Bộ chế biến đồ ăn dặm Hinata:
Thông số kĩ thuật Bộ chế biến đồ ăn dặm Hinata: Xem tại Shopee

10. Bộ chế biến đồ ăn dặm Goodbaby

Bộ dụng cụ được làm từ nhựa free BPA cao cấp chịu nhiệt lên đến 100 độ C, tuyệt đối an toàn cho trẻ. Các đồ dùng trong bộ chế biến với kiểu dáng nhỏ gọn và thiết kế thông minh giúp mẹ dễ dàng thao tác nhanh chóng. Phù hợp với hầu hết các phương pháp ăn dặm đặc biệt là ăn dặm kiểu Nhật.

Bộ chế biến đồ ăn dặm Goodbaby
Bộ chế biến đồ ăn dặm Goodbaby
Giá bán Bộ chế biến đồ ăn dặm Goodbaby:
Thông số kĩ thuật Bộ chế biến đồ ăn dặm Goodbaby: Xem tại Shopee

Lời kết

Với những món dụng cụ này vừa giúp bố mẹ có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong khâu chế biến đồ ăn dặm cho bé, vừa giúp mẹ có thể tạo ra những món ăn phù hợp với bé trong từng giai đoạn.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không