Top 10 khay trữ thức ăn cho bé bán chạy nhất 2022

Last Update: 03 July 2022
Views: 161
Top 10 khay trữ thức ăn  cho bé bán chạy nhất 2022

Khi tới thời kỳ ăn dặm của bé, khay trữ thức ăn là một dụng cụ vô cùng cần thiết mà các mẹ bỉm không thể bỏ qua. Khay trữ thức ăn giúp mẹ chia nhỏ lượng thức ăn theo từng bữa cho bé an toàn, sạch sẽ và tiện lợi khi bảo quản đông lạnh. Hãy tham khảo ngay top 10 khay trữ thức ăn cho bé bán chạy nhất 2022 qua bài viết sau đây.

1. Khay trữ thức ăn có nắp Kobuko

Khay trữ thức ăn Kokubo 12 ngăn có nắp được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp là giải pháp hữu hiệu để mẹ chia nhỏ cũng như cất giữ, bảo quản đồ ăn dặm cho bé một cách sạch sẽ và an toàn. Với chất liệu nhựa cao cấp kết hợp cùng nắp đậy vệ sinh, mẹ yên tâm rằng thức ăn của bé sẽ luôn đảm bảo được dinh dưỡng cũng như giữ được hương vị của nó. Mỗi ngăn nhỏ có dung tích 25ml giúp mẹ phân chia đồng đều lượng thức ăn để cân đối khẩu phần hàng ngày cho bé.

Khay trữ thức ăn có nắp Kobuko
Khay trữ thức ăn có nắp Kobuko
Giá bán Khay trữ thức ăn có nắp Kobuko:
Thông số kĩ thuật Khay trữ thức ăn có nắp Kobuko: Xem tại Shopee

2. Khay trữ thức ăn Richell

Bộ khay trữ đông thức ăn dặm Richell được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp là giải pháp hữu hiệu để mẹ chia nhỏ cũng như cất giữ, bảo quản đồ ăn dặm cho bé một cách sạch sẽ và an toàn mà không lo mất đi dinh dưỡng, cũng như hương vị thức ăn. Có thể chuyển hộp đựng trực tiếp từ tủ lạnh sang lò nướng mà không cần thời gian hết lạnh, giúp cho việc rã đông và làm nóng thật dễ dàng. Hộp có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách cho vào nước đun sôi để tiệt trùng hoặc dùng các loại dung dịch rửa, tiệt trùng chuyên dụng, tính tiết kiệm cao. Đặc biệt, hộp được cấu tạo bằng polypropylen, an toàn khi sử dụng.

Khay trữ thức ăn Richell
Khay trữ thức ăn Richell
Giá bán Khay trữ thức ăn Richell:
Thông số kĩ thuật Khay trữ thức ăn Richell: Xem tại Shopee

3. Khay trữ thức ăn Skater

Khay trữ thức ăn Skater 6 ngăn 50ml được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Khay nhựa bền đẹp và có thể sử dụng trong lò vi sóng. Khay ăn tiện lợi cho việc bảo quản đông lạnh các thực phẩm thịt, cá, tôm,... xay nhỏ hoặc các loại hạt, súp rau củ quả,... Hơn nữa, khay ăn có nắp đậy đảm bảo vệ sinh, đồng thời ngăn mùi khi bảo quản trong tủ lạnh.

Khay trữ thức ăn Skater
Khay trữ thức ăn Skater
Giá bán Khay trữ thức ăn Skater:
Thông số kĩ thuật Khay trữ thức ăn Skater: Xem tại Shopee

4. Khay trữ thức ăn ChuChu Mogu Mogu 

Bộ chia thức ăn ChuChu Mogu Mogu 60ml với thành phần được làm từ nhựa PP an toàn, không chứa BPA hay các hóa chất độc hại, là sản phẩm hoàn hảo giúp bố mẹ bảo quản thức ăn cho bé. Với các ngăn chia khoa học, phù hợp với khẩu phần ăn hàng ngày của bé, lại có thể sử dụng trong lò vi sóng, sản phẩm vô cùng thích hợp cho bố mẹ chăm sóc bé trong thời điểm bận rộn. Thiết kế nhựa trong dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong cùng nắp đậy tiện lợi, sản phẩm giúp giữ nguyên hương vị thức ăn cùng thành phần dinh dưỡng cho bé.

Khay trữ thức ăn ChuChu Mogu Mogu 
Khay trữ thức ăn ChuChu Mogu Mogu 
Giá bán Khay trữ thức ăn ChuChu Mogu Mogu :
Thông số kĩ thuật Khay trữ thức ăn ChuChu Mogu Mogu : Xem tại Shopee

5. Khay trữ thức ăn Marcus & Marcus Pokey

Với khay trữ thức ăn nhiều ngăn Marcus & Marcus, bạn có thể làm những món ăn giàu dinh dưỡng cho bé và bảo quản hoặc trữ đông thành các khẩu phần ăn hoàn hảo. Khay có nắp đậy kín giúp giữ cho thức ăn tươi mới và cho phép bạn xếp chồng khay tiện lợi. Với khay trữ thức ăn tiện lợi Marcus & Marcus, bạn có thể chuẩn bị trước bữa ăn sau đó lấy ra và hâm nóng một khẩu phần cho bữa ăn, và cất phần còn lại vào tủ đông cho bữa ăn lần sau.

Khay trữ thức ăn Marcus & Marcus Pokey
Khay trữ thức ăn Marcus & Marcus Pokey
Giá bán Khay trữ thức ăn Marcus & Marcus Pokey:
Thông số kĩ thuật Khay trữ thức ăn Marcus & Marcus Pokey: Xem tại Shopee

6. Khay trữ thức ăn Inochi Amori

Khay chia làm nhiều ngăn nhỏ, giúp chia nhỏ thức ăn dặm: nước hoa quả, soup,… ra nhiều phần khác nhau để bảo quản đông lạnh, rất tiện lợi cho việc ăn dặm của bé. Mẹ chia đồ ăn từng bữa nhỏ cho bé và bảo quản bằng khay trữ đông rất tiện dụng. Khay chia làm nhiều ngăn nhỏ nên rã đông rất nhanh chóng. Rất thích hợp với độ lớn của miệng bình sữa, tiện lợi khi làm tan thành nước cho trẻ uống. Dùng dự trữ thức ăn dặm cho bé và cả gia đình hoặc làm đá.

Khay trữ thức ăn Inochi Amori
Khay trữ thức ăn Inochi Amori
Giá bán Khay trữ thức ăn Inochi Amori:
Thông số kĩ thuật Khay trữ thức ăn Inochi Amori: Xem tại Shopee

7. Khay trữ thức ăn Upass

Khay trữ đông thức ăn lý tưởng để lưu trữ thức ăn cho bé quản lý theo từng khẩu phần ăn. Khay trữ đông thức ăn tiện lợi cho mẹ và bé được làm từ vật liệu chất lượng cao Polypropylene (PP), không chứa BPA. Bên cạnh đó, khay có mức đo ml cho biết lượng ăn theo khẩu phần. Nắp và hộp 100% làm bằng nhựa trong cho phép nhìn thấy rõ ràng lượng thức ăn cũng như thành phần thức ăn trong hộp. Hơn nữa, sản phẩm có nắp đậy chống rò rỉ và có khóa đóng mở dễ dàng. Các hộp có thể xếp chặt trong khay, để chúng không bị đổ trong ngăn đá. An toàn với máy rửa chén, lò vi sóng và tủ đông.

Khay trữ thức ăn Upass
Khay trữ thức ăn Upass
Giá bán Khay trữ thức ăn Upass:
Thông số kĩ thuật Khay trữ thức ăn Upass: Xem tại Shopee

8. Khay trữ thức ăn KidsPlaza KP07

Hộp trữ thức ăn KidsPlaza KP07 được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm gồm 8 hộp với nắp đậy chắc chắn, hợp vệ sinh. Có thể cho bé ăn trực tiếp từ hộp trữ thức ăn KidsPlaza hoặc chuyển sang đĩa, bát khác. Dễ sử dụng, an toàn khi làm đông trong tủ lạnh hoặc rã đông bằng lò vi sóng.

Khay trữ thức ăn KidsPlaza KP07
Khay trữ thức ăn KidsPlaza KP07
Giá bán Khay trữ thức ăn KidsPlaza KP07:
Thông số kĩ thuật Khay trữ thức ăn KidsPlaza KP07: Xem tại Shopee

9. Khay trữ thức ăn Kub

Với chất liệu silicon mềm mại, ngăn chia độc lập hoàn toàn, các mẹ chỉ cần nhấn nhẹ là thức ăn sẽ rớt ra ngoài ngay lập tức. Nắp đậy bằng silicon mềm dẻo, trong suốt. Khay trữ thức ăn Kub giúp giữ thức ăn luôn tươi ngon mà không bị lẫn mùi. Đồng thời có thể xếp chồng lên nhau, tối ưu không gian lưu trữ trong tủ lạnh. Tùy theo giai đoạn phát triển của trẻ, mỗi ngăn chứa 30ml thức ăn, các mẹ có thể dựa vào đó mà gia giảm thức ăn tùy theo nhu cầu của bé. Khi bé lớn, các mẹ có thể dùng khay như khay đá thông thường để trữ kem, sữa chua, trái cây cho bé với kiểu dáng ngộ nghĩnh, bắt mắt.

Khay trữ thức ăn Kub
Khay trữ thức ăn Kub
Giá bán Khay trữ thức ăn Kub:
Thông số kĩ thuật Khay trữ thức ăn Kub: Xem tại Shopee

10. Khay trữ thức ăn Kichilachi

Khay trữ đông Kichilachi là sản phẩm không thể thiếu của mẹ dùng để chuẩn bị và trữ thức ăn theo từng bữa cho bé. Chất liệu nhựa PP cao cấp không chứa BPA, tuyệt đối an toàn. Hơn thế nữa, sản phẩm có nắp đậy giúp bảo đảm vệ sinh và giữ được tối đa lượng chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Mẹ có thể trữ đông trong tủ lạnh và rã đông trực tiếp bằng lò vi sóng. Đặc biệt, trong mỗi khay có chia vạch giúp mẹ định lượng được đồ dễ dàng.

Khay trữ thức ăn Kichilachi
Khay trữ thức ăn Kichilachi
Giá bán Khay trữ thức ăn Kichilachi:
Thông số kĩ thuật Khay trữ thức ăn Kichilachi: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp 10 khay trữ thức ăn dặm bán chạy nhất 2022. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm thích hợp nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 khay trữ thức ăn cho bé bán chạy nhất 2022 tại Yeumuasam.vn