Top 10 thuốc trị ve rận cho thú cưng hiệu quả nhất

Last Update: 23 June 2022
Views: 147
Top 10 thuốc trị ve rận cho thú cưng hiệu quả nhất

Với bộ lông dày của thú cưng, việc bị lây nhiễm ve rận là điều không thể tránh khỏi. Việc điều trị kịp thời sẽ ngăn chặn việc sinh sản của ve rận trên người cún cưng. Nếu không điều trị nhanh chóng, chúng có thể xâm nhập vào gia đình bạn, thậm chí chúng có thể gây hại cho con người. Nếu thú cưng bị ve rận xâm nhập bạn nên tham khảo top 10 thuốc trị ve chó hiệu quả nhất được tổng hợp ngay sau đây.

1. Thuốc xịt trị ve rận cho thú cưng Frontline Spray Treatment

Thuốc xịt trị ve rận cho chó mèo Frontline Spray Treatment diệt sạch bọ chét và rận 4 tiếng, 48 tiếng diệt sạch rệp. Không cần đợi thuốc thấm vào máu đã khiến bọ hút máu chết, lại có thể tránh các bệnh rệp lây truyền. Có thể duy trì hơn 1 tháng, ức chế bọ chét chưa trưởng thành hiệu quả, có thể kéo dài trong 6 tuần. Trong thuốc chứa tuyến bã giúp bảo vệ thuốc trên cơ thể thú cưng lâu dài. Nếu tắm nước ấm và nghịch nước, tác dụng của thuốc vẫn được duy trì cả một tháng.

Thuốc xịt trị ve rận cho thú cưng Frontline Spray Treatment
Thuốc xịt trị ve rận cho thú cưng Frontline Spray Treatment
Giá bán Thuốc xịt trị ve rận cho thú cưng Frontline Spray Treatment:
Thông số kĩ thuật Thuốc xịt trị ve rận cho thú cưng Frontline Spray Treatment: Xem tại Shopee

2. Thuốc xịt trị ve rận cho thú cưng Mitecyn

Sản phẩm này là thuốc tổng hợp, có thể điều trị toàn diện các loại ve và bệnh về da do ve. Sản phẩm giúp điều trị lây nhiễm ve thường gặp, bao gồm bị ghẻ, lây nhiễm Demodex. Đặc biệt, thuốc xịt trị ve rận cho thú cưng Mitecyn giúp điều trị bệnh về da kế phát do lây nhiễm ve, bao gồm bệnh về da do nấm, bệnh về da do vi khuẩn.

Thuốc xịt trị ve rận cho thú cưng Mitecyn
Thuốc xịt trị ve rận cho thú cưng Mitecyn
Giá bán Thuốc xịt trị ve rận cho thú cưng Mitecyn:
Thông số kĩ thuật Thuốc xịt trị ve rận cho thú cưng Mitecyn: Xem tại Shopee

3. Thuốc trị ve rận Nexgard Chewable Tablets

Thuốc trị ve rận Nexgard Chewable Tablets áp dụng với tất cả các giống chó có trọng lượng từ 4kg đến 10kg. Sử dụng 1 lần một tháng theo khuyến nghị từ nhà sản xuất sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Thuốc trị ve rận cho chó Nexgard có tác dụng bảo vệ thú cưng khỏi ve rận, bọ chét. Làm giảm khả năng nhiễm khuẩn khi loại bỏ bọ chét. Ngoài ra, nó có thể được dùng cùng với thuốc trị giun tim cho chó của bạn mà không bị gián đoạn.

Thuốc trị ve rận Nexgard Chewable Tablets
Thuốc trị ve rận Nexgard Chewable Tablets
Giá bán Thuốc trị ve rận Nexgard Chewable Tablets:
Thông số kĩ thuật Thuốc trị ve rận Nexgard Chewable Tablets: Xem tại Shopee

4. Thuốc trị ve rận dạng viên nhai Bravecto

Thuốc trị ve rận Bravecto là sản phẩm dạng viên nhai có tác dụng điều trị các bệnh viêm da, ghẻ Demodex, ký sinh trùng trên da chó và có tác dụng bảo vệ chó không bị nhiễm các bệnh trên trong vòng 12 tuần chỉ với 1 liệu trình sử dụng 1 viên duy nhất. Thuốc Bravecto có thể sử dụng cho tất cả các loài chó khác nhau với nhiều trọng lượng khác nhau. An toàn tuyệt đối với chó đang mang thai và cho con bú.

Thuốc trị ve rận dạng viên nhai Bravecto
Thuốc trị ve rận dạng viên nhai Bravecto
Giá bán Thuốc trị ve rận dạng viên nhai Bravecto:
Thông số kĩ thuật Thuốc trị ve rận dạng viên nhai Bravecto: Xem tại Shopee

5. Thuốc nhỏ gáy trị ve rận chó mèo Fronil Spot

Thuốc nhỏ gáy trị ve rận cho thú cưng đến từ thương hiệu Fronil Spot dành cho chó từ 2-10 kg. Thuốc có công dụng trị ve, bọ chét cho chó một cách hiệu quả và kéo dài. Đặc biệt thuốc nhỏ gáy giúp duy trì hiệu quả đến 4 tuần đối với ve và bọ chét.

Thuốc nhỏ gáy trị ve rận chó mèo Fronil Spot
Thuốc nhỏ gáy trị ve rận chó mèo Fronil Spot
Giá bán Thuốc nhỏ gáy trị ve rận chó mèo Fronil Spot:
Thông số kĩ thuật Thuốc nhỏ gáy trị ve rận chó mèo Fronil Spot: Xem tại Shopee

6. Vòng cổ chống ve chó Bioline Flea and Tick Collar For Dogs

Vòng cổ chống ve chó Bioline Flea and Tick Collar For Dogs tránh được các bệnh ký sinh trùng ve, ghẻ cho cả chủ và thú cưng. Sản phẩm dễ dàng sử dụng, chỉ cần đeo vào cổ thú cưng. Vòng cổ nên được đeo thường xuyên và không ảnh hưởng bởi nước hay độ ẩm. Tuy nhiên nên tháo vòng mỗi khi tắm chó. Không dùng cho chó đang bệnh hoặc trong thời kỳ dưỡng bệnh, thú cưng nhạy cảm với các thành phần của thuốc.

Vòng cổ chống ve chó Bioline Flea and Tick Collar For Dogs
Vòng cổ chống ve chó Bioline Flea and Tick Collar For Dogs
Giá bán Vòng cổ chống ve chó Bioline Flea and Tick Collar For Dogs:
Thông số kĩ thuật Vòng cổ chống ve chó Bioline Flea and Tick Collar For Dogs: Xem tại Shopee

7. Vòng cổ trị ve rận cho mèo Magic Herbal Collar For Cat

Vòng cổ trị ve rận cho mèo Magic Herbal Collar For Cat bảo vệ hiệu quả khỏi bọ chét và ve. Sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ cần đeo lên cổ cho thú cưng mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Công thức độc đáo, tác dụng nhanh chóng, bảo vệ lâu dài giúp đẩy lùi ve, bọ chét. Bên cạnh đó, sản phẩm có bổ sung tinh dầu thiên nhiên, các hoạt chất trong vòng sẽ liên tục tỏa ra và bao phủ trên lông mèo sau khi đeo vòng cổ. Các hợp chất tự nhiên được dùng thay thế cho các chất hóa học, đảm bảo an toàn cho mèo.Thêm vào đó, vòng có độ đàn hồi cùng lớp phủ phản quang giúp tăng thêm việc bảo vệ chó thêm tiện lợi.

Vòng cổ trị ve rận cho mèo Magic Herbal Collar For Cat
Vòng cổ trị ve rận cho mèo Magic Herbal Collar For Cat
Giá bán Vòng cổ trị ve rận cho mèo Magic Herbal Collar For Cat:
Thông số kĩ thuật Vòng cổ trị ve rận cho mèo Magic Herbal Collar For Cat: Xem tại Shopee

8. Nhỏ gáy trị ve rận chó mèo Advocate

Nhỏ gáy trị ve rận chó mèo Advocate là loại thuốc cung cấp sự bảo vệ toàn diện nhất chống lại ký sinh trùng trong và ngoài. Điều trị hiệu quả bọ chét, rận, đặc trị ghẻ, ấu trùng ruồi. Sản phẩm giúp điều trị và kiểm soát mọi giai đoạn phát triển của các loại giun, điều trị bệnh viêm da dị ứng do bọ chét. Thuốc sử dụng điều trị cho mèo nặng trên 4kg và dưới 10kg. Sản xuất bởi Bayer Animal Health.

Nhỏ gáy trị ve rận chó mèo Advocate
Nhỏ gáy trị ve rận chó mèo Advocate
Giá bán Nhỏ gáy trị ve rận chó mèo Advocate:
Thông số kĩ thuật Nhỏ gáy trị ve rận chó mèo Advocate: Xem tại Shopee

9. Xịt ve rận chó mèo Fay 100X 

Thương hiệu Fay đã phát triển dòng sản phẩm Fay 100X với công thức diệt khuẩn vượt trội. Bên cạnh việc làm sạch và bảo vệ sức khỏe cơ thể, Fay còn có mùi hương dễ chịu dành riêng cho chó mèo sẽ giúp thú cưng thư giãn tinh thần và tạo điều kiện cho bạn hoàn thành việc vệ sinh cho thú cưng một cách dễ dàng..

Xịt ve rận chó mèo Fay 100X 
Xịt ve rận chó mèo Fay 100X 
Giá bán Xịt ve rận chó mèo Fay 100X :
Thông số kĩ thuật Xịt ve rận chó mèo Fay 100X : Xem tại Shopee

10. Thuốc trị ve rận cho thú cưng Hantox

Thuốc trị ve rận cho thú cưng Hantox là dung dịch phun sương phòng và diệt hiệu quả bọ chét, ve, chấy, rận ở chó, mèo, thú cưng. Thuốc được chiết xuất từ hoa cúc nên hoàn toàn không độc hại đến người và vật nuôi khi sử dụng. Sản phẩm sẽ làm tê liệt đường tiêu hóa của kí sinh trùng, làm chúng không hút máu được thú cưng. Thuốc xịt ngoài da diệt ve rận, bọ chét, ký sinh trùng cho chó mèo Hantox có tác dụng kéo dài, diệt hầu hết các loại ngoại ký sinh trùng ký sinh ở thú cảnh, gia súc, gia cầm.

Thuốc trị ve rận cho thú cưng Hantox
Thuốc trị ve rận cho thú cưng Hantox
Giá bán Thuốc trị ve rận cho thú cưng Hantox:
Thông số kĩ thuật Thuốc trị ve rận cho thú cưng Hantox: Xem tại Shopee

Lời kết

Nhìn chung, các sản phẩm trên đây đều được đảm bảo về chất lượng, độ an toàn cho sức khỏe của thú cưng. Tất cả đều đã được kiểm nghiệm với kết quả cực kỳ tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 thuốc trị ve rận cho thú cưng hiệu quả nhất tại Yeumuasam.vn