Top 10 miếng lót chuột được yêu thích nhất

Last Update: 23 June 2022
Views: 180
Top 10 miếng lót chuột được yêu thích nhất

Con chuột máy tính của bạn lâu dần sẽ bám bụi trên mặt bàn theo thời gian. Da, bụi hay vụn vặt sẽ bám vào bàn cũng như mặt dưới của chuột. Chính vì thế, nó sẽ làm giảm độ chính xác của con chuột. Hãy tham khảo ngay top 10 miếng lót chuột máy tính được yêu thích nhất ngay sau đây để đảm bảo độ bền bỉ và tính chính xác của chuột máy tính bạn nhé!

1. Miếng lót chuột Dare-U ESP100

Lót chuột Dare-U ESP100 giúp hạn chế chai và cứng cổ tay khi sử dụng chuột quá lâu, mang một điểm nhấn cá tính cho bàn làm việc, góc học tập của bạn. Miếng lót chuột có bề mặt làm từ vải cao cấp nên đảm bảo được độ bền và gia tăng thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt miếng lót chuột với kích thước nhỏ gọn cùng bề dày 5 mm, phù hợp cho nhiều loại chuột máy tính như chuột quang, chuột bi và hầu hết các loại chuột laser thông dụng. Tính năng này giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn và không phải thay mới khi bạn đổi loại chuột máy tính.

Miếng lót chuột Dare-U ESP100
Miếng lót chuột Dare-U ESP100
Giá bán Miếng lót chuột Dare-U ESP100:
Thông số kĩ thuật Miếng lót chuột Dare-U ESP100: Xem tại Shopee

2. Miếng lót chuột có đệm cổ tay Bubm

Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn di chuyển chuột dễ dàng để chơi game và làm việc. Đặc biệt, phần đệm mềm ngay phần tiếp xúc với cổ tay giúp tay bạn khi dùng chuột lâu luôn có điểm tựa giúp bạn không mỏi tay. Miếng lót chuột siêu nhạy với những sợi vải cấu trúc tối ưu hóa khả năng điều khiển chuột, mặt tiếp xúc với mặt bàn là chất liệu silicon chống trượt cố định không xê dịch giúp di chuyển chuột nhẹ nhàng thuận tiện.

Miếng lót chuột có đệm cổ tay Bubm
Miếng lót chuột có đệm cổ tay Bubm
Giá bán Miếng lót chuột có đệm cổ tay Bubm:
Thông số kĩ thuật Miếng lót chuột có đệm cổ tay Bubm: Xem tại Shopee

3. Miếng lót chuột JCPAL

Thiết kế lót chuột máy tính gọn nhẹ với độ cao hoàn hảo, chiều cao 14mm với độ nghiêng 1.5 độ, có độ cong tự nhiên giúp bàn tay hoạt động nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Với độ cao này khi cử động xoay chuột bàn tay có thể nghiêng nhẹ sang một bên đây là trạng thái tự nhiên nhất của xương có thể giữ cổ tay, cánh tay vai vị trí tự nhiên nhất. Hơn thế nữa, miếng lót chuột sử dụng chất liệu silicon đặc biệt cao cao cấp làm giảm áp lực của cổ tay để đạt được những trải nghiệm thoải mái nhất. Chất liệu bề mặt trơn mướt. chất liệu bề mặt bền, không bị bong tróc, mềm mại tiếp xúc với da. Đặc biệt với các chất kháng khuẩn có hiệu quả có thể giết chết vi khuẩn Staphylococcus aureus và các vi khuẩn khác và dễ dàng để làm sạch không bị biến dạng khi sử dụng và rửa trong một thời gian dài.

Miếng lót chuột JCPAL
Miếng lót chuột JCPAL
Giá bán Miếng lót chuột JCPAL:
Thông số kĩ thuật Miếng lót chuột JCPAL: Xem tại Shopee

4. Miếng lót chuột có đệm cổ tay Pacman

Miếng lót chuột siêu nhạy với những sợi vải cấu trúc tối ưu hóa khả năng điều khiển chuột. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, mềm mịn không gây cảm giác khó chịu khi tiếp xúc với da cổ tay. Đồng thời đệm cao su có độ đàn hồi tốt không bị lún, bong mép và biến dạng sau thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, là thiết kế lõm ở vị trí chính giữa đệm kê tay nằm mục đích hạn chế tuyệt đối tình trạng mỏi, đau nhức cổ tay trong quá trình làm việc nhờ có đệm kê tay làm điểm tựa vừa vặn để mọi thao tác trên chuột đều diễn ra một cách thoải mái hơn bao giờ hết.

Miếng lót chuột có đệm cổ tay Pacman
Miếng lót chuột có đệm cổ tay Pacman
Giá bán Miếng lót chuột có đệm cổ tay Pacman:
Thông số kĩ thuật Miếng lót chuột có đệm cổ tay Pacman: Xem tại Shopee

5. Miếng lót chuột Razer Pro Glide

Razer Pro Glide có độ dày chỉ 3 mm, thiết kế đơn giản, màu xám sang trọng, thêm tinh tế cho bàn làm việc. Hơn thế nữa, miếng lót chuột có bề mặt bằng vải dệt sợi siêu nhỏ kết cấu chắc chắn, bền bỉ và độ mịn cao đảm bảo độ nhạy di chuyển của chuột máy tính với DPI cao. Miếng lót có kích thước 360 x 275 x 3 mm phù hợp sử dụng với nhiều loại chuột. Ngoài ra, phần đế cao su chống trượt bám cố định tốt trên các bề mặt sử dụng, cho thao tác dùng thoải mái, chắc chắn hơn.

Miếng lót chuột Razer Pro Glide
Miếng lót chuột Razer Pro Glide
Giá bán Miếng lót chuột Razer Pro Glide:
Thông số kĩ thuật Miếng lót chuột Razer Pro Glide: Xem tại Shopee

6. Miếng lót chuột SteelSeries QcK mini

Miếng lót chuột SteelSeries QcK mini có thiết kế gọn nhẹ 250x210x2mm, phù hợp với khu vực sử dụng nhỏ hẹp. Sản phẩm có thể cuộn lại và cho vào trong balo dễ dàng và mang đi bất cứ đâu, thích hợp cho những game thủ đã sử dụng quen tay đồ dùng của mình, đặc biệt là với các game thủ chuyên nghiệp, việc được dùng những phụ kiện đã quen tay ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thi đấu của họ. Tương thích với mọi loại mắt cảm biến của chuột.

Miếng lót chuột SteelSeries QcK mini
Miếng lót chuột SteelSeries QcK mini
Giá bán Miếng lót chuột SteelSeries QcK mini:
Thông số kĩ thuật Miếng lót chuột SteelSeries QcK mini: Xem tại Shopee

7. Miếng lót chuột Logitech

Tấm lót chuột được làm bằng với chất liệu cao cấp và kiểu dáng đơn giản giúp cho việc di chuyển chuột một cách rất dễ dàng, giúp cho chuột của bạn nhạy hơn bình thường rất nhiều. Miếng lót chuột rất gọn cho bạn dễ dàng mang theo đến mọi nơi, khi mang đi bạn chỉ cần cuộn lại sẽ dễ dàng cho việc bỏ vào balo. Miếng lót chuột còn bảo vệ chuột yêu của bạn khỏi những va chạm thường gặp như trên các bề mặt khác, tăng tuổi thọ và độ bền của chuột, sử dụng được bền lâu hơn. Sợi vải cấu trúc đặc biệt tối ưu hóa khả năng điều khiển chuột.

Miếng lót chuột Logitech
Miếng lót chuột Logitech
Giá bán Miếng lót chuột Logitech:
Thông số kĩ thuật Miếng lót chuột Logitech: Xem tại Shopee

8. Miếng lót chuột Corsair MM200 Small

Miếng lót chuột Corsair MM200 Small được thiết kế nhằm tối ưu cho các loại mắt đọc chuyên dụng. Miếng lót với chất liệu cao su tổng hợp, bên trên phủ vải cao cấp. Bên cạnh đó, bề mặt vi mô đen tuyền giúp mắt đọc của chuột tối ưu hoá hiệu năng. Mặt sau bàn di là đế cao su cao cấp không độc hại, dày 1,5mm chống trơn trượt với Kích thước nhỏ gọn 265mm x 210mm x 2mm.

Miếng lót chuột Corsair MM200 Small
Miếng lót chuột Corsair MM200 Small
Giá bán Miếng lót chuột Corsair MM200 Small:
Thông số kĩ thuật Miếng lót chuột Corsair MM200 Small: Xem tại Shopee

9. Miếng lót chuột Acome

Sản phẩm với mặt dưới là cao su chống trơn tuột, chịu ma sát, mặt trên là lớp vải dệt mềm. Miếng lót chuột Acome giúp người dùng di chuyển chuột thoải mái mượt mà, chuẩn xác. Viền tấm lót dày, cạnh dày và chắc chắn, sử dụng bền bỉ lâu dài. Đặc biệt miếng lót chuột với kích thước nhỏ gọn phù hợp cho nhiều loại chuột máy tính như chuột quang, chuột bi, các loại chuột laser. Tính năng này giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn và không phải thay mới khi bạn đổi loại chuột máy tính.

Miếng lót chuột Acome
Miếng lót chuột Acome
Giá bán Miếng lót chuột Acome:
Thông số kĩ thuật Miếng lót chuột Acome: Xem tại Shopee

10. Miếng lót chuột ELECOMMP-114BK

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu mềm mại và đàn hồi cao dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Chuột sử dụng chất liệu cao cấp mềm và đàn hồi mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng chuột trong thời gian dài. Sản phẩm có trang bị giá đỡ cổ tay tiện dụng giúp người dùng tránh được tình trạng mỏi cổ tay, đau tay khi làm việc nhiều. Bàn di chuột có khả năng giúp cho người dùng tăng khả năng linh hoạt và chính xác trong từng thao tác di chuyển chuột. Với bề mặt tạo ma sát cực thấp giúp những thao tác với chuột được mượt mà hơn, chính xác hơn trong quá trình chơi game hay làm việc.

Miếng lót chuột ELECOMMP-114BK
Miếng lót chuột ELECOMMP-114BK
Giá bán Miếng lót chuột ELECOMMP-114BK:
Thông số kĩ thuật Miếng lót chuột ELECOMMP-114BK: Xem tại Shopee

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một miếng lót dành cho chuột máy tính thì còn chần chờ gì mà không thử cảm nhận với top 10 miếng lót chuột được yêu thích trên đây.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 miếng lót chuột được yêu thích nhất tại Yeumuasam.vn