Top 10 keo dán giày siêu chắc, địa chỉ mua keo dán giày

Last Update: 24 June 2022
Views: 204
Top 10 keo dán giày siêu chắc, địa chỉ mua keo dán giày

Giày mang lâu hoặc mang mưa thì rất dễ bị hở keo. Thông thường thì mọi người sẽ vứt bỏ đôi giày đó đi, tuy nhiên với những đôi giày giá trị hoặc những đôi giày kỉ niệm mà bạn không muốn vứt đi thì bạn vẫn có thể mua keo về dán lại. Dưới đây là top 10 keo dán giày tốt nhất giúp bạn có thể giữ đôi giày yêu thích được sử dụng bền bỉ trong thời gian dài.

1. Keo dán giày SeaGlue

Keo dán giày SeaGlue giúp giày chống nước hoàn hảo bởi đặc tính chịu nước. Keo dán SeaGlue có khả năng co giãn đàn hồi giúp đôi giày bạn rất chắc chắn và độ bền dài lâu khi sử dụng. Bên cạnh đó, keo SeaGlue không làm xấu đôi giày của bạn sau khi dán xong, bởi keo dán trong suốt, vết dán có độ thẩm mỹ cao sau khi dán xong. Sản phẩm có độ bám dính cực chắc, giúp đôi giày bạn sử dụng bền bỉ với thời gian.

Keo dán giày SeaGlue
Keo dán giày SeaGlue
Giá bán Keo dán giày SeaGlue:
Thông số kĩ thuật Keo dán giày SeaGlue: Xem tại Shopee

2. Keo dán giày 3M PR100

Keo dán giày 3M PR100 Dán được nhựa và cao su dưới dạng loãng nên dễ phủ bề mặt. Keo khô nhanh và có hóa trắng nhẹ xung quanh mối dán (do cơ chế sinh nhiệt). Sản phẩm được sử dụng trong công nghiệp sản xuất, bảo dưỡng, dán kim loại, đồ thể thao (giày, dép,..), dụng cụ thể thao và gia đình, các vật liệu composite, dán các mối nối chịu được tải trọng cao (kết hợp với băng dính cho mối nối của 3M). Keo dán giày cao cấp PR100 do công ty 3M sản xuất chuyên dụng dùng để dán giày, dán cao su, và nhựa.

Keo dán giày 3M PR100
Keo dán giày 3M PR100
Giá bán Keo dán giày 3M PR100:
Thông số kĩ thuật Keo dán giày 3M PR100: Xem tại Shopee

3. Keo dán giày Super Glue

Keo dán Super Glue là loại keo dán chuyên dụng được đóng gói theo đơn vị tuýp nhỏ tiện dụng cho các bạn sử dụng ít. Keo dán Super Glue ngoài chức năng dán giày dép chuyên dụng thì sản phẩm còn có thể giúp bạn dán đuợc trên các chất liệu khác như gỗ, nhựa, cao su, vải... Đây là sản phẩm rất tiện dụng cho mọi gia đình.

Keo dán giày Super Glue
Keo dán giày Super Glue
Giá bán Keo dán giày Super Glue:
Thông số kĩ thuật Keo dán giày Super Glue: Xem tại Shopee

4. Keo dán giày Pattex

Keo dán giày Pattex đến từ Thái Lan là một sản phẩm cao cấp chuyên dùng để dán các loại giày da, giày thể thao được người Thái tin dùng. Pattex là chất kết dính không tiếp xúc toluen chất lượng cao dùng để sửa giày và dán tất cả các loại gỗ, formica, laminates trang trí, cao su, da, nút chai, nỉ, xốp cứng, xốp mềm. Sản phẩm dùng được tốt cho các loại: giày, da, đồ nội thất giúp dính siêu chắc một cách nhanh chóng.

Keo dán giày Pattex
Keo dán giày Pattex
Giá bán Keo dán giày Pattex:
Thông số kĩ thuật Keo dán giày Pattex: Xem tại Shopee

5. Keo dán giày Bulaien 1630

Keo dán giày dép chuyên dụng 1630 giúp bạn dễ dàng khắc phục những điểm hở mối dán, hở đế giày da, giày thể thao, giày cao gót. Chất liệu keo dính trong suốt đàn hồi tốt không gây hại cho da tay. Bộ sản phẩm gồm: 1 hộp Keo dán giày dép 60ml, 2 vòng nhựa hỗ trợ cố định vết bong, 1 giấy nhám làm sạch bề mặt. Keo dán giày dép chuyên dụng 1630 là hàng nội địa Trung Quốc và thuộc top keo dán giày bán chạy tại thị trường Trung Quốc.

Keo dán giày Bulaien 1630
Keo dán giày Bulaien 1630
Giá bán Keo dán giày Bulaien 1630:
Thông số kĩ thuật Keo dán giày Bulaien 1630: Xem tại Shopee

6. Keo dán giày dép Ximo Glue

Keo dán giày dép Ximo Glue có độ kết dính tốt và độ bền cao giúp ️bám dính tốt️. Hơn nữa sản phẩm có giá tốt so với chất lượng sản phẩm. ️ Thiết kế thông minh, linh hoạt và dễ dùng trong việc dán giày. Ngoài ra keo có khả năng ️chống thấm nước và bụi bẩn tốt️, an toàn cho da tay, không độc hại, không gây hại cho môi trường️. Đặc biệt là không gây ra những vết ố vàng làm mất thẩm mỹ sau khi dán như những loại keo dán khác.

Keo dán giày dép Ximo Glue
Keo dán giày dép Ximo Glue
Giá bán Keo dán giày dép Ximo Glue:
Thông số kĩ thuật Keo dán giày dép Ximo Glue: Xem tại Shopee

7. Keo dán giày Nianba

Keo dán giày dép Nianba siêu tiện dụng và chắc chắn, giúp bạn dễ dàng gắn giày dép bị hở miệng, rách quai. Sản phẩm là loại keo cao cấp với độ nhớt và độ đàn hồi cao, đồng thời có khả năng chịu được sự co giãn tự nhiên và sự xê dịch của bề mặt vật liệu. Keo được sản xuất với công thức liên kết linh hoạt giúp cho keo có đủ khoảng thời gian để kết dính, bám chặt và duy trì lực liên kết ban đầu luôn được tốt nhất. Do đó, keo dính rất chắc trên nhiều vật liệu, nhất là dùng để dán da thuộc như: dán giày dép, túi xách, nội thất ô tô, ghế sofa…Dạng keo mềm sử dụng chỗ dán không bị cứng và chống thấm nước cực tốt. Keo dán có khả năng dính cực kỳ chặt lên mọi chất liệu bằng da, nhất là các loại giày dép.

Keo dán giày Nianba
Keo dán giày Nianba
Giá bán Keo dán giày Nianba:
Thông số kĩ thuật Keo dán giày Nianba: Xem tại Shopee

8. Keo dán giày Deli

Dạng keo mềm sử dụng chỗ dán không bị cứng và chống thấm nước cực tốt. Keo dán có khả năng dính cực kỳ chặt lên mọi chất liệu bằng da, nhất là các loại giày dép. Keo trong suốt không bị lộ khi dán. Hơn thế nữa keo dán giày dạng đa năng dạng lỏng mềm nên chỗ dán không bị cứng và chống thấm nước cực tốt. Đặc biệt là keo mềm nên không dính chết luôn khi dán như keo 502 thông thường. Keo dán có khả năng dính cực kỳ chặt lên mọi chất liệu bằng da, nhất là các loại giày dép.

Keo dán giày Deli
Keo dán giày Deli
Giá bán Keo dán giày Deli:
Thông số kĩ thuật Keo dán giày Deli: Xem tại Shopee

9. Keo dán giày G17

Keo dán G17 là loại keo dán đa năng được nhập khẩu từ Nhật Bản thích hợp cho ngành làm đồ da, đồ handmade, dây đồng hồ, dây thắt lưng (dây nịt), giầy da, sofa... Không chỉ ứng dụng vào việc dán giày mà còn siêu dính để chuyên dán dây đồng hồ không đường chỉ, dán những chi tiết chịu lực, dán dây kéo,...

Keo dán giày G17
Keo dán giày G17
Giá bán Keo dán giày G17:
Thông số kĩ thuật Keo dán giày G17: Xem tại Shopee

10. Keo dán giày Mizuno

Keo dán giày chính hãng Mizuno là loại keo mềm sử dụng chỗ dán không bị cứng và chống thấm nước cực tốt. Keo dán có khả năng dính cực kỳ chặt lên mọi chất liệu bằng da, nhất là các loại giày đá bóng hoặc giày dép. Ngoài ra, keo trong suốt không bị lộ khi dán. Đây chắc chắn sẽ là loại keo phù hợp cho những lỗi nhỏ cần xử lý nhanh mà không tốn thời gian để đem đi bảo hành.

Keo dán giày Mizuno
Keo dán giày Mizuno
Giá bán Keo dán giày Mizuno:
Thông số kĩ thuật Keo dán giày Mizuno: Xem tại Shopee

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại keo dán phù hợp nhất!

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 keo dán giày siêu chắc, địa chỉ mua keo dán giày tại Yeumuasam.vn