Top 10 miếng dán hạ sốt cho bé hiệu quả nhất

Last Update: 06 July 2022
Views: 169
Top 10 miếng dán hạ sốt cho bé hiệu quả nhất

Khi trẻ sốt cao, phụ huynh nên cho trẻ uống thuốc hạ sốt theo đúng liều lượng được tư vấn bởi bác sĩ. Trong thời gian chờ thuốc phát huy tác dụng, phụ huynh có thể sử dụng miếng dán hạ sốt cho trẻ như một biện pháp tạm thời để giảm cơn nóng trong người của bé. Để lựa chọn miếng dán hạ sốt chất lượng cho bé, mẹ cần chọn miếng dán hạ sốt có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng. Sau đây là top 10 miếng dán hạ sốt cho bé hiệu quả nhất đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

1. Miếng dán hạ sốt Kobayashi

Miếng dán hạ sốt Kobayashi giúp hạ sốt nhanh chóng, phòng ngừa co giật do sốt cao cực kỳ hiệu quả mà không gây tác dụng phụ. Một trong những điều quan trọng trong việc làm mát, hạ nhiệt độ đó là bằng cách lấy nhiệt lượng từ nước. Miếng dán Kobayashi chứa 80% độ ẩm, thành phần cơ bản là Hydro gel, không chứa thuố c, có nhiều hạt làm mát tròn như những giọt nước nằm trong lớp gel màu xanh sẽ có tác dụng hạ sốt tốt hơn. Miếng dán Kobayashi chế tạo với công nghệ cao của Nhật, vượt qua cuộc kiểm tra da liễu nên cực kì an toàn nhẹ nhàng cho cả da nhạy cả, không mùi, mang lại cho bé cảm giác dễ chịu.

Miếng dán hạ sốt Kobayashi
Miếng dán hạ sốt Kobayashi
Giá bán Miếng dán hạ sốt Kobayashi:
Thông số kĩ thuật Miếng dán hạ sốt Kobayashi: Xem tại Shopee

2. Miếng dán hạ sốt Pigeon cho bé 0m+

Miếng dán hạ sốt Pigeon đến từ Nhật Bản dùng được cho mọi lứa tuổi, an toàn với bé sơ sinh có tác dụng làm mát đến 8 giờ. Sản phẩm có phủ lớp gel hút lấy cái nóng và làm mát đến 8 giờ đồng hồ, mang đến cho bé cảm giác dễ chịu và thoải mái tuyệt đối. Bên cạnh đó, sản phẩm không quá lạnh, không gây kích ứng nên an toàn và dễ sử dụng. Có thể nói miếng dán hạ sốt Pigeon chính là công cụ giúp các bậc phụ huynh chăm sóc con trẻ một cách hiệu quả và tốt hơn.

Miếng dán hạ sốt Pigeon cho bé 0m+
Miếng dán hạ sốt Pigeon cho bé 0m+
Giá bán Miếng dán hạ sốt Pigeon cho bé 0m+:
Thông số kĩ thuật Miếng dán hạ sốt Pigeon cho bé 0m+: Xem tại Shopee

3. Miếng dán hạ sốt Aikido

Miếng dán Aikido Cool được làm từ Hydrogel thân nước, giúp làm mát lạnh tự nhiên, hấp thu nhiệt và phát tán nhiệt khi được dán vào cơ thể. Vì vậy, rất an toàn cho trẻ em và hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa triệu chứng sốt nóng, say nắng, ngăn ngừa các cơn co giật ở trẻ. Aikido còn được sử dụng trong các trường hợp trẻ em, hoặc người lớn bị say nắng, bị nóng bức do thời tiết. Dán Aikido cho cảm giác mát lạnh, làm dịu ngay cơn sốt, nóng khó chịu, cho bé một giấc ngủ ngon.

Miếng dán hạ sốt Aikido
Miếng dán hạ sốt Aikido
Giá bán Miếng dán hạ sốt Aikido:
Thông số kĩ thuật Miếng dán hạ sốt Aikido: Xem tại Shopee

4. Miếng dán hạ sốt Koolfever

Koolfever là miếng dán hạ sốt được yêu thích nhất tại Nhật Bản với các đặc điểm như hạ sốt hiệu quả, cho cảm giác mát dịu tức thì do có chứa lớp gel nước dày, hút nhiệt tốt hơn, có tác dụng làm mát tốt hơn, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Koolfever được chuyên gia Nhật Bản thiết kế với chất liệu an toàn cho làn da của trẻ, mùi dễ chịu, độ bám dính phù hợp, không để lại cặn gel trên da, không đau khi gỡ.

Miếng dán hạ sốt Koolfever
Miếng dán hạ sốt Koolfever
Giá bán Miếng dán hạ sốt Koolfever:
Thông số kĩ thuật Miếng dán hạ sốt Koolfever: Xem tại Shopee

5. Miếng dán hạ sốt Kichido

Miếng dán lạnh Kichido với thành phần hydrogel, methol, glycerin, .. hấp thu nhiệt rất tốt, làm mát lạnh tự nhiên nhanh chóng. Miếng dán lạnh Kichido giúp nhanh chóng hạ nhiệt, giảm sốt, giảm các cơn đau như đau đầu, đau cơ bắp, đặc biệt là các triệu chứng do say nắng. Sản phẩm giúp làm mát, tạo cảm giác êm dịu cho các vùng da bị tổn thương nhẹ do nhiệt độ.

Miếng dán hạ sốt Kichido
Miếng dán hạ sốt Kichido
Giá bán Miếng dán hạ sốt Kichido:
Thông số kĩ thuật Miếng dán hạ sốt Kichido: Xem tại Shopee

6. Miếng dán hạ sốt COOL - KID Extra

Miếng dán lạnh COOL - KID Extra có chứa chất keo thân nước, hấp thu và phát tán nhiệt. Làm mát nơi nóng sốt do bị viêm nhiễm, say nắng. Miếng dán hạ sốt COOL - KID có độ bám tốt, không bị đau khi gỡ bỏ. Công dụng: Giúp hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, đau đầu, đau cơ bắp, say nắng. Ngăn ngừa các cơ co giật. Miếng dán lạnh dùng được cho trẻ sơ sinh. Miếng dán có thể sử dụng lại nhiều lần bằng cách dán lại vào 1 mặt phẳng trơn ( túi nylon hoặc vật liệu không dính khác) và trữ lại trong tủ lạnh cho lần dùng tiếp theo.

Miếng dán hạ sốt COOL - KID Extra
Miếng dán hạ sốt COOL - KID Extra
Giá bán Miếng dán hạ sốt COOL - KID Extra:
Thông số kĩ thuật Miếng dán hạ sốt COOL - KID Extra: Xem tại Shopee

7. Miếng dán hạ sốt Kiss Derma

Miếng dáng hạ sốt trong thành phần có Hydrogel thân nước, làm mát tự nhiên theo cơ chế hấp thụ nhiệt từ cơ hể khuếch tán ra bên ngoài. Giúp hạ nhiệt, hạ sốt, ngăn ngừa co giật, giảm đau đầu, đau răng, đau cơ, say nắng. Sản phẩm có hiệu quả làm mát lạnh liên tục 12 tiếng và dùng được cho trẻ sơ sinh.

Miếng dán hạ sốt Kiss Derma
Miếng dán hạ sốt Kiss Derma
Giá bán Miếng dán hạ sốt Kiss Derma:
Thông số kĩ thuật Miếng dán hạ sốt Kiss Derma: Xem tại Shopee

8. Miếng dán hạ sốt Cooltana

Miếng dán hạ sốt Cooltana có chứa Hydrogel thân nước làm mát lạnh tự nhiên. Giúp hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, say nắng theo cơ chế hấp thụ nhiệt từ cơ thể khuyếch tán ra bên ngoài. Sản phẩm có khả năng làm mát trong suốt 10 tiếng sử dụng, không gây dị ứng hại da. An toàn khi sử dụng, dính tốt và dễ gỡ bỏ. Đặc biệt, miếng dán dùng được cho trẻ sơ sinh.

Miếng dán hạ sốt Cooltana
Miếng dán hạ sốt Cooltana
Giá bán Miếng dán hạ sốt Cooltana:
Thông số kĩ thuật Miếng dán hạ sốt Cooltana: Xem tại Shopee

9. Miếng dán hạ sốt Akicool

Miếng dán chườm lạnh, hạ sốt nhanh Akicool Cooling Gel Patch với ưu điểm giảm sốt nhanh chóng, kéo dài đến 10 giờ và tuyệt đối an toàn khi sử dụng với các loại thuốc khác mang lại cảm giác thoải mái sau khi sử dụng. Sản phẩm này có thể sử dụng được cho trẻ sơ sinh và trong các trường hợp đau răng, muốn tăng sự tập trung, hoặc muốn tỉnh táo hơn trong công việc cho cả phụ huynh và cho con nhỏ.

Miếng dán hạ sốt Akicool
Miếng dán hạ sốt Akicool
Giá bán Miếng dán hạ sốt Akicool:
Thông số kĩ thuật Miếng dán hạ sốt Akicool: Xem tại Shopee

10. Miếng dán hạ sốt Cofoe

Miếng dán hạ sốt Cofoe hiệu quả cho việc giảm đau đầu, giảm nóng, diảm đau nửa đầu và miếng dán làm mát lớn để giảm nhiệt độ hạ sốt và bảo vệ não. Sử dụng để giảm đau đầu, đau răng, mệt mỏi, ngủ và nhiễm độc. Dễ dàng sử dụng và có hiệu quả nhanh chóng, nhẹ nhàng trên da. Thêm vào đó là chiết xuất thực vật nguyên chất 100%, an toàn, sạch sẽ và hiệu quả giúp kéo dài hiệu quả đến 8 giờ.

Miếng dán hạ sốt Cofoe
Miếng dán hạ sốt Cofoe
Giá bán Miếng dán hạ sốt Cofoe:
Thông số kĩ thuật Miếng dán hạ sốt Cofoe: Xem tại Shopee

Lời kết

Các mẹ cũng nên lưu ý rằng để bảo quản miếng dán hạ sốt tốt nhất mẹ nên giữ miếng dán hạ sốt ở nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm thích hợp nhất để kéo dài thời gian sử dụng của miếng dán hạ sốt là dưới 70%. Miếng dán hạ sốt để tủ lạnh ở ngăn mát nhưng tuyệt đối không được bảo quản ở ngăn đông. Nếu bảo quản miếng dán hạ sốt ở ngăn mát tủ lạnh, trước khi sử dụng cho bé cần để miễng dán ở nhiệt độ phòng 10 -15 phút. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh nhé.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 miếng dán hạ sốt cho bé hiệu quả nhất tại Yeumuasam.vn