Top 10 mút trang điểm mà tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua

Last Update: 16 June 2022
Views: 120
Top 10 mút trang điểm mà tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua

Việc sử dụng bông tán thay cho việc tán kem bằng tay sẽ giúp bạn có được lớp nền hoàn hảo hơn. Mút trang điểm là phụ kiện trang điểm hiệu quả trong việc đánh phấn, tản kem nền giúp tiết kiệm thời gian make-up, không tốn phấn và đạt hiệu quả cao. Sau đây yeumuasam.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 10 mút trang điểm mà các tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua.

1. Mút trang điểm Ebelin

Mút trang điểm Ebelin có thiết kế thông mình, dễ dàng tán kem, phẩn ở các vùng hốc mắt, hốc mũi do có đầu nhọn. Phấn đầu to mút trang điểm Ebelin dùng để tán trán, mả. Đẩu vát chéo dùng để tán bầu mắt, bọng mắt, mũi ….Đầu nhọn nhỏ dùng để tán hốc mũi, hai bên khóe miệng… Tán được cả kem che khuyết điểm lên các nốt mụn nhờ phần đầu nhọn nhỏ. Có thể nhúng vào nước ấm rồi vắt kiệt đề làm tăng nhiệt độ khi tán giúp kem bám giữ tốt hơn. Sản phẩm dễ dàng vệ sinh và rất nhanh khô.

Mút trang điểm Ebelin
Mút trang điểm Ebelin
Giá bán Mút trang điểm Ebelin:
Thông số kĩ thuật Mút trang điểm Ebelin: Xem tại Shopee

2. Mút trang điểm The Original Beauty Blender

Hình dạng độc đáo và vật liệu độc quyền chỉ có với Beauty Blender đảm bảo cho sự apply hoàn hảo, không để lại vết như dùng cọ hay những loại sponge khác, tiết kiệm khi chất liệu không bị thấm hút nhiều phấn vào mút. Sản phẩm có thể được sử dụng với phấn nền, phấn phủ và bất kỳ sản phẩm nào khác. Đặc biệt, diện tích bề mặt tròn lớn giúp apply nhanh chóng vùng mặt, trong khi đầu nhọn nhỏ mang lại độ chính xác ở những góc nhỏ.

Mút trang điểm The Original Beauty Blender
Mút trang điểm The Original Beauty Blender
Giá bán Mút trang điểm The Original Beauty Blender:
Thông số kĩ thuật Mút trang điểm The Original Beauty Blender: Xem tại Shopee

3. Mút trang điểm Aritaum Makeup Fit Pink Puff

Với bông mút trang điểm Aritaum Makeup Fit Pink Puff, bạn sẽ sở hữu lớp trang điểm mỏng nhẹ, tự nhiên thật nhanh chóng. Sản phẩm sử dụng chất liệu mềm mại, khi áp lên da cực kì êm ái. Đặc biệt sản phẩm tuy nhỏ bé nhưng lại cực kì đa năng, bạn có thể tán kem nền, kem lót, kem che khuyết điểm, má hồng hoặc highlight.

Mút trang điểm Aritaum Makeup Fit Pink Puff
Mút trang điểm Aritaum Makeup Fit Pink Puff
Giá bán Mút trang điểm Aritaum Makeup Fit Pink Puff:
Thông số kĩ thuật Mút trang điểm Aritaum Makeup Fit Pink Puff: Xem tại Shopee

4. Mút trang điểm hồ lô Vacosi

Mút trang điểm hồ lô Vacosi với thiết kế thông minh giúp lớp nền càng trở nên hoàn hảo ở mọi ngóc ngách trên khuôn mặt .Mút trang điểm hồ lô Vacosi được chia làm 2 phần: đầu tròn dùng để trang điểm kem nền ở trán, cằm và hai bên má… những hơi có vùng rộng trên khuôn mặt. Đầu nhọn sử dụng khi trang điểm các góc như hốc mũi, bọng mắt, khóe mắt, khóe miệng… những nơi có góc cạnh nhỏ trên khuôn mặt.

Mút trang điểm hồ lô Vacosi
Mút trang điểm hồ lô Vacosi
Giá bán Mút trang điểm hồ lô Vacosi:
Thông số kĩ thuật Mút trang điểm hồ lô Vacosi: Xem tại Shopee

5. Mút trang điểm Innisfree Cover Stamping Puff

Bông Mút Trang Điểm Innisfree Cover Stamping Puff được thiết kế kiểu dáng hình cái ly ngược đó là bề mặt sử dụng dạng phẳng, tay cầm có độ lõm giúp bạn cầm nắm dễ dàng hơn. Sản phẩm có thành phần từ tro núi lửa giúp phân tán đều lên mặt, đặc biệt là không hút kem nền ngược lại vào như những bông phấn khác.

Mút trang điểm Innisfree Cover Stamping Puff
Mút trang điểm Innisfree Cover Stamping Puff
Giá bán Mút trang điểm Innisfree Cover Stamping Puff:
Thông số kĩ thuật Mút trang điểm Innisfree Cover Stamping Puff: Xem tại Shopee

6. Mút trang điểm Missha Waffle Mini Puff

Mút trang điểm Missha Waffle Mini Puff được làm từ chất liệu có độ xốp đặc biệt và mềm mại sẽ giúp tạo nên một lớp nền mịn màng, thật đều màu và tự nhiên. Mút tán kem nền có hình thoi với những cạnh có thể giúp bạn tán kem nền và dặm kem che khuyết điểm đến những nơi nhỏ hẹp như khóe mũi …Sản phẩm có độ đàn hồi tốt giúp tán đều kem và tiệp nhanh vào da mà không hút quá nhiều kem vào mút.

Mút trang điểm Missha Waffle Mini Puff
Mút trang điểm Missha Waffle Mini Puff
Giá bán Mút trang điểm Missha Waffle Mini Puff:
Thông số kĩ thuật Mút trang điểm Missha Waffle Mini Puff: Xem tại Shopee

7. Mút trang điểm I'm Meme I'm Fitting Blender

I'm Meme I'm Fitting Blender sẽ đem đến cho bạn lớp nền mỏng mịn nhưng vẫn đảm bảo được độ che phủ tốt. Không để lại những vết lỗ chỗ trên lớp nền của bạn, giúp bạn tán kem nền dễ dàng và vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt, bông mút tán kem nền I'm Meme I'm Fitting Blender có khả năng kháng khuẩn đến 99.9%.

Mút trang điểm I'm Meme I'm Fitting Blender
Mút trang điểm I'm Meme I'm Fitting Blender
Giá bán Mút trang điểm I'm Meme I'm Fitting Blender:
Thông số kĩ thuật Mút trang điểm I'm Meme I'm Fitting Blender: Xem tại Shopee

8. Mút trang điểm Real Techniques Miracle Complexion Sponge

Mút tán kem nền trang điểm Real Techniques Miracle Complexion Sponge là công cụ làm đẹp hữu hiệu giúp việc tán kem nền trở nên dễ dàng, nhanh gọn hơn, và đồng thời mang đến cho bạn lớp nền căng mọng, mỏng mịn tự nhiên nhất. Cấu trúc của miếng sponge cực mềm mịn, không hút kem nhiều và không tạo vệt khi blend. Không khó để có lớp nền căng mọng với miếng mút trang điểm Real Techniques Miracle Complexion Sponge.

Mút trang điểm Real Techniques Miracle Complexion Sponge
Mút trang điểm Real Techniques Miracle Complexion Sponge
Giá bán Mút trang điểm Real Techniques Miracle Complexion Sponge:
Thông số kĩ thuật Mút trang điểm Real Techniques Miracle Complexion Sponge: Xem tại Shopee

9. Mút trang điểm Maybelline Puff

Để sở hữu một lớp nền tự nhiên, bông mút trang điểm là vũ khí tối ưu nhất. Việc sử dụng tay hoặc những loại cọ khác để tán nền thường sẽ để lại lớp nền tán không được đều và vết của sản phẩm. Bông trang điểm Fit me có hình dáng giọt nước, chất liệu mút mềm mịn đàn hồi,dễ dàng cho việc tán kem nền, phấn nền, phấn phủ, highlight, má hồng… Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật như không thấm hút nhiều sản phẩm vào mút, giúp bạn tiết kiệm sản phẩm. Dễ dàng sử dụng cho mọi loại mỹ phẩm từ lỏng, gel tới kem đặc mà vẫn có lớp trang điểm hoàn hảo.

Mút trang điểm Maybelline Puff
Mút trang điểm Maybelline Puff
Giá bán Mút trang điểm Maybelline Puff:
Thông số kĩ thuật Mút trang điểm Maybelline Puff: Xem tại Shopee

10. Mút trang điểm Karadium Real Water Puff

Mút tán kem nền Karadium Real Water Puff là phụ kiện trang điểm của thương hiệu Karadium có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, giúp lớp nền được tán đều và thao tác dễ dàng, tiết kiệm, cho bạn lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên hoàn hảo. Bông mút có thiết kế gọn nhẹ, dùng cho mọi ngóc ngách trên mặt như khoé mũi, dưới mắt và dùng được cho cả sản phẩm dạng lỏng. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ chất liệu có độ xốp mềm mại sẽ giúp tạo nên một lớp nền mịn màng, thật đều màu và tự nhiên.

Mút trang điểm Karadium Real Water Puff
Mút trang điểm Karadium Real Water Puff
Giá bán Mút trang điểm Karadium Real Water Puff:
Thông số kĩ thuật Mút trang điểm Karadium Real Water Puff: Xem tại Shopee

Lời kết

Như vậy, với những thông tin chia sẻ về những sản phẩm mút tán kem được giới làm đẹp yêu thích. Chúc bạn sẽ có một lớp nền hoàn hảo với mút tán kem phù hợp nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 mút trang điểm mà tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua tại Yeumuasam.vn