Top 10 bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất hiện nay

Last Update: 12 February 2022
Views: 199
Top 10 bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất hiện nay

Với bàn ủi thông thường, bạn thường bị đau lưng vì phải cúi gập người để ủi trong một thời gian dài. Nhưng với bàn ủi hơi nước đứng thì bạn không cần phải lo vấn đề trên nữa vì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao giá treo phù hợp với chiều cao của mình. Hãy cùng tham khảo các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất qua bài viết sau nhé.

1. Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Philips GC482/29

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC482/29 thiết kế dạng đứng thuận tiện, ủi không cần khom lưng, ủi quần áo đang treo thật nhẹ nhàng. Công suất 1600 W ủi phẳng nhanh, an toàn trên mọi chất liệu vải. Mặt đế (mặt ủi) bằng nhựa có phủ chống dính cao cấp, bền tốt, ủi êm ái, bảo vệ mặt vải. Người dùng có thể yên tâm sử dụng bàn ủi trên cả các chất liệu tinh xảo như lụa và len cashmere mà không lo gây cháy hỏng, tổn hại bề mặt trang phục. Sản phẩm có 2 chế độ phun hơi với lượng hơi nước liên tục đến 32g/phút, hơi nóng làm phẳng quần áo nhanh chóng.

Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Philips GC482/29
Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Philips GC482/29
Giá bán Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Philips GC482/29:
Thông số kĩ thuật Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Philips GC482/29: Xem tại Shopee

2. Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT2440E0

Bàn ủi hơi nước IT2440E0 có kiểu dáng đứng với chiều cao là 35,5 cm phù hợp với vóc dáng của số đông khách hàng. Bên cạnh đó mặt đế chống dính giúp việc là tốt trên chất liệu lụa và len cashmere mà không làm nhăn hay hỏng chất liệu vải. Bàn ủi hơi nước IT2440E0 có công suất mạnh mẽ là 1800W tương đương mức phun hơi liên tục 30 g/phút. Với dung tích bình chứa là 1,5 lít bạn có thể ủi liên tục 10 - 15 chiếc áo cùng lúc. Khởi động chỉ với 45 giây là đế bàn ủi đã nóng và cho bạn có thể ủi quần áo nhanh chóng.

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT2440E0
Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT2440E0
Giá bán Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT2440E0:
Thông số kĩ thuật Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT2440E0: Xem tại Shopee

3. Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Bluestone GSB-3911

Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Bluestone GSB-3911 có thiết kế độc đáo với giá treo xoay 360 độ và móc treo gập được. Siêu bền với chế độ bảo vệ kép và chống đóng cặn. Tiện lợi với bộ phụ kiện đa dạng: Móc treo kèm kẹp, găng tay cách nhiệt, bàn chải vải, dụng cụ ủi ly, miếng đệm ủi nhỏ. Sản phẩm có khả năng ủi thẳng nhanh, tiết kiệm điện năng tối ưu gấp 2 - 5 lần so với các loại bàn ủi thông thường. Không cần phải khom người ủi đồ với bàn ủi quần áo. Bạn chỉ cần treo quần áo, vật dụng cần ủi lên mắc treo và chọn tư thế thoải mái nhất cho mình để tiến hành ủi đồ.

Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Bluestone GSB-3911
Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Bluestone GSB-3911
Giá bán Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Bluestone GSB-3911:
Thông số kĩ thuật Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Bluestone GSB-3911: Xem tại Shopee

4. Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Electrolux E5GS1-55DB

Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Electrolux E5GS1-55DB với công suất lớn 1300W làm nóng nhanh cùng chức năng phun hơi liên tục, bàn ủi hơi nước của Electrolux sẽ giúp bạn ủi thẳng quần áo nhanh chóng, dễ dàng, an toàn cho mọi loại vải ngay cả loại vải tinh xảo nhất. Bàn ủi hơi nước Electrolux thiết kế phun thẳng đứng giúp ủi thẳng nhanh quần áo, rèm cửa, khăn trải bàn… sử dụng tiện lợi, ủi nhanh, nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Electrolux E5GS1-55DB
Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Electrolux E5GS1-55DB
Giá bán Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Electrolux E5GS1-55DB:
Thông số kĩ thuật Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Electrolux E5GS1-55DB: Xem tại Shopee

5. Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG75B8

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG75B8 có kiểu dáng đứng kèm theo móc treo tiện lợi, hơi nước phả ra đầu đặn giúp đánh bay những vết nhăn cứng đầu nhất. Bàn là hơi nước Kangaroo đứng KG75B8 được trang bị nhiều tính năng ưu việt, không chỉ là một chiếc bàn là hơi nước đứng tiện dụng mà còn là một sản phẩm đa năng, xứng đáng được sở hữu trong mỗi gia đình.

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG75B8
Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG75B8
Giá bán Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG75B8:
Thông số kĩ thuật Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG75B8: Xem tại Shopee

6. Bàn Ủi Hơi Nước Dạng Đứng Lock&Lock ENI211

Bàn Ủi Hơi Nước Dạng Đứng Lock&Lock ENI211 được thiết kế sang trọng và đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng là phẳng quần áo dù đang ở đâu. Sản phẩm có thể xếp gọn gàng sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm không gian nhà bạn 1 cách tối ưu nhất.

Bàn ủi hơi nước Lock&Lock có công suất hoạt động mạnh mẽ lên tới 1580W, giúp làm nóng nhanh và còn có chức năng hơi liên tục 38g/1 phút (maximum), giúp bạn ủi thẳng quần áo nhanh chóng và hiệu quả đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi loại vải, bạn hoàn toàn có thể là mọi quần áo.

Bàn Ủi Hơi Nước Dạng Đứng Lock&Lock ENI211
Bàn Ủi Hơi Nước Dạng Đứng Lock&Lock ENI211
Giá bán Bàn Ủi Hơi Nước Dạng Đứng Lock&Lock ENI211:
Thông số kĩ thuật Bàn Ủi Hơi Nước Dạng Đứng Lock&Lock ENI211: Xem tại Shopee

7. Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Panasonic NI-GWE080WRA

Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Panasonic NI-GWE080WRA có kiểu dáng độc đáo, gọn nhẹ, có thể đặt ở mọi góc, hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích trong không gian nhà bạn. Sản phẩm vừa có chức năng ủi hơi vừa có thể ủi khô, giúp ủi thẳng mọi chi tiết và dễ dàng ủi ly. Sản phẩm có thể loại bỏ 99,99% vi khuẩn từ áo quần khi ủi, đảm bảo an toàn cho người dùng khi mặc vào. Ngoài ra, sợi vải mềm mại nhờ tính năng hơi nước sẽ giúp bạn và các thành viên trong nhà cảm thấy thoải mái hơn mặc những quần áo vừa ủi xong.

Giá bán Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Panasonic NI-GWE080WRA:
Thông số kĩ thuật Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Panasonic NI-GWE080WRA: Xem tại Shopee

8. Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Tiross TS861

Bàn ủi có thiết kế bình chứa nước có dung tích lên đến 2.1L có thể sử dụng trong 2 giờ. Với luồng hơi nước áp lực cao và phun hơi liên tục, bàn ủi đứng có tốc độ ủi nhanh gấp 2 đến 5 lần so với bàn ủi thông thường, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ. Sản phẩm còn có ưu điểm vượt trội khi vừa làm phẳng, vừa dưỡng sợi vải bằng hơi nước ấm. Bàn ủi thiết kế có mắc treo quần áo đi kèm nên sử dụng rất đơn giản. Chân đế có gắn bánh xe giúp di chuyển dễ dàng để sử dụng khi cần.

Giá bán Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Tiross TS861:
Thông số kĩ thuật Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Tiross TS861: Xem tại Shopee

9. Bàn ủi hơi nước đứng Midea MHI-G20R1

Bàn ủi Midea MHI-G20R1 với công suất 1500W ủi phẳng nhanh, hiệu quả trên mọi chất liệu vải, tích hợp cảm biến nhiệt ủi thật an toàn. Sản phẩm giúp làm nóng nhanh chỉ trong 30 giây, 3 chế độ phun làm phẳng quần áo nhanh chóng. Đặc biệt, thiết kế trụ thông minh có thể chuyển thành cầu là nằm ngang theo nhu cầu của người sử dụng.

Giá bán Bàn ủi hơi nước đứng Midea MHI-G20R1:
Thông số kĩ thuật Bàn ủi hơi nước đứng Midea MHI-G20R1: Xem tại Shopee

10. Bàn Ủi Hơi Nước Dạng Đứng HAEGER HG-3038

Bàn Ủi Hơi Nước Dạng Đứng HAEGER HG-3038 có ngăn chứa nước lớn, trong suốt và có thể tháo rời, chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao. Sản phẩm dễ dàng châm thêm nước với lỗ châm nước lớn. Có thể xếp gọn gàng sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm không gian. Ngoài ra sản phẩm với ngăn chứa nước lớn, trong suốt và có thể tháo rời đủ cho 30 phút ủi bằng hơi nước, đồng thời cũng dễ dàng châm thêm nước với lỗ châm nước lớn.

Giá bán Bàn Ủi Hơi Nước Dạng Đứng HAEGER HG-3038:
Thông số kĩ thuật Bàn Ủi Hơi Nước Dạng Đứng HAEGER HG-3038: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây đều là những bàn ủi hơi nước đứng đến từ các thương hiệu lớn và các sản phẩm đều được trang bị những tính năng tuyệt vời giúp bạn chăm sóc những bộ trang phục yêu thích một cách tốt nhất. Chúng tôi tin rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất hiện nay tại Yeumuasam.vn