Top 5 máy sấy tóc được đánh giá cao nhất

Last Update: 10 January 2022
Views: 283
Top 5 máy sấy tóc được đánh giá cao nhất

Mái tóc đối với phái nữ là một điều đặc biệt. Để việc chăm sóc mái tóc trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn và có được những kiểu tóc đẹp thì máy sấy tóc là công cụ không thể thiếu. Trong bài này sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 mẫu máy sấy tóc được đánh giá là tốt nhất tại thị trường hiện nay.

1. Máy sấy tóc Dyson Supersonic

- Máy Dyson Supersonic có công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh, giúp ngăn ngừa thiệt hại nhiệt độ cao để bảo vệ độ bóng tự nhiên của tóc.

- Công nghệ Supersonic bảo vệ tóc không bị chẻ ngọn, giữ độ bóng tự nhiên của tóc. Sấy tóc khô nhanh mà tóc vẫn mềm mượt, bồng bềnh như mây.

- Đặc biệt, máy sáy Dyson Supersonic có chế độ làm lạnh sau khi tạo kiểu, giúp tóc giữ nếp lâu hơn.

Giá bán Máy sấy tóc Dyson Supersonic:
Thông số kĩ thuật Máy sấy tóc Dyson Supersonic: Xem tại Shopee

2. Máy sấy tóc Panasonic EH-A98RP645

- Công nghệ nanoe độc quyền: Các hạt nanoe™ có dạng những hạt nước siêu nhỏ thấm sâu vào từng sợi tóc, nuôi dưỡng tóc và da đầu khỏe mạnh từ sâu bên trong và hạn chế xơ gãy tóc.

- Các hạt nanoe mang lượng ẩm gấp 1000 lần hạt ion thông thường thẩm thấu vào lớp biểu bì tóc, cấp ẩm giúp da đầu khỏe mạnh, hạn chế hư tổn và mất nước giúp dễ dàng gội sạch đầu và chất bẩn.

Giá bán Máy sấy tóc Panasonic EH-A98RP645:
Thông số kĩ thuật Máy sấy tóc Panasonic EH-A98RP645: Xem tại Shopee

3. Máy sấy tóc Philips HP8233

- Máy sấy tóc loại Philips HP8233 có công suất lớn lên đến 2200W, sử dụng đầu sấy dẹt 11 mm giúp tập trung luồng gió giúp bạn tạo nhiều kiểu tóc đáp ứng nhu cầu.

- Bộ phận cấp nhiệt làm bằng gốm, tạo ra hơi nóng giúp sấy khô tóc và bảo vệ tóc không bị sấy nóng quá mức. Máy được tích hợp 6 chế độ sấy cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ.

Giá bán Máy sấy tóc Philips HP8233:
Thông số kĩ thuật Máy sấy tóc Philips HP8233: Xem tại Shopee

4. Máy sấy tóc Xiaomi Ionic NUN4052GL 

- Máy sấy tóc Xiaomi Mi Ionic Hair Dryer NUN4052GL là sản phẩm cần thiết cho căn phòng của bạn, công nghệ sấy tóc ion mới giúp tóc mượt mà, không gây hư tổn cho tóc.

- Sản phẩm có sử dụng luồng điện ion + giúp tóc bóng khỏe, đàn hồi, giảm tình trạng gây xơ, cứng. Luồng gió mạnh có sức thổi lên tới 20000rpm giúp tóc khô nhanh hơn cả sấy khi sấy nóng và sấy lạnh.

Giá bán Máy sấy tóc Xiaomi Ionic NUN4052GL :
Thông số kĩ thuật Máy sấy tóc Xiaomi Ionic NUN4052GL : Xem tại Shopee

5. Máy sấy tóc Braun HD785DF

- Máy Sấy Tóc Braun HD 785 DF (2000W) chỉ cần vài phút sấy tóc và tạo kiểu bạn sẽ có thể tự tin bước ra ngoài với mái tóc bồng bềnh, mềm mại tự nhiên.

- Công nghệ IONTEC: công nghệ ion chống tĩnh điện, từ các vòi phun sinh ra hàng triệu Satin ion giúp mái tóc khi sấy sẽ trở nên mềm mại, dễ chải, tự nhiên, bóng mượt và không bị nhiễm điện.

Giá bán Máy sấy tóc Braun HD785DF:
Thông số kĩ thuật Máy sấy tóc Braun HD785DF: Xem tại Shopee

Lời kết

- Công suất 2000w, máy cũng có chế độ sấy mát và sấy tạo kiểu giúp bạn làm đẹp nhanh hơn và dễ dàng hơn. 5 mức nhiệt độ và 2 mức gió, 2 mức làm lạnh cố định.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 5 máy sấy tóc được đánh giá cao nhất tại Yeumuasam.vn