Top 6 máy hút ẩm công nghiệp bán chạy nhất

Last Update: 08 June 2022
Views: 202
Top 6 máy hút ẩm công nghiệp bán chạy nhất

Máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng trong các ngành công nghiệp, để kiểm soát độ ẩm ở mức tối ưu trong sản xuất và lưu kho. Khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sẽ giúp kiểm soát độ ẩm không khí vào những ngày mưa nồm rất hiệu quả để việc bảo quản máy móc, thực phẩm, giấy tờ... được đảm bảo hơn. Nếu bạn đang phân vân không biết mua máy hút ẩm công nghiệp loại nào thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thêm gợi ý nhé.

1. Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1050DN

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1050DN có bánh xe di chuyển dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Máy hút ẩm có độ ồn cực thấp nên phù hợp sử dụng cho các khu vực cần sự yên tĩnh cao như phòng ngủ, phòng làm việc, bệnh viện, trường học, văn phòng…Đặc biệt, máy có khả năng tự động xả nước liên tục qua ống dẫn, người sử dụng không mất thời gian theo dõi bình nước thải, máy thiết kế đường ống dẫn nước từ bên trong máy đổ ra ngoài.

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1050DN
Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1050DN
Giá bán Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1050DN:
Thông số kĩ thuật Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1050DN: Xem tại Shopee

2. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B có công suất hút ẩm 150lit/24h. Máy được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ tiên tiến bậc nhất của Canada. Harison HD-150B được sử dụng trong bảo quản hàng hóa linh kiện điện tử, xử lý ẩm cho kho thuốc, lưu trữ trong kho sấy… và rất nhiều lĩnh vực cần xử lý ẩm khác nhau. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B được sử dụng cho phòng có diện tích dưới 200m2 ở trong điều kiện tiêu chuẩn. Máy hầu như được sử dụng liên tục trong các kho nhưng có chế độ cài đặt hẹn % độ ẩm thích hợp với từng sản phẩm. Tuy nhiên HD-150B được sử dụng nhiều nhất vào mùa xuân và mùa mưa vì lúc này độ ẩm tăng cao.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B
Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B
Giá bán Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B:
Thông số kĩ thuật Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B: Xem tại Shopee

3. Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B với lưu lượng gió lớn, giúp đối lưu không khí trong nhà xưởng tốt làm cho độ ẩm đồng đều. Máy có chức năng có thể cài đặt giá trị độ ẩm với độ chính xác cao. Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD – 1500B được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực với khả năng hoạt động bền bỉ, và êm không gây tiếng ồn, hiệu suất hút ẩm cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đặc biệt, có thể tự động báo lỗi nếu chẳng may xảy ra sự cố về điện. Máy hoạt động liên tục cho đến khi độ ẩm không khí đạt được đến mức độ mong muốn, cho việc kiểm soát độ ẩm không khi luôn ở mức tối ưu.

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B
Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B
Giá bán Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B:
Thông số kĩ thuật Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B: Xem tại Shopee

4. Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-100S

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-100S với vỏ máy được làm từ vật liệu nhựa ABS cao cấp, thể hiện nét đẹp tinh tế cho không gian. Kosmen KM-100S với lưu lượng khí là 700 m3/h giúp hút ẩm rất nhanh, đạt 100 lít/ngày ở nhiệt độ 5-38°C. Bên cạnh đó, máy hút ấm Kosmen model KM-100S còn được tích hợp khả năng lọc không khí, mang lại không khí trong lành. Thiết bị có khả năng tự động khởi động lại máy, dừng làm việc khi khay chứa nước thải đầy. Đồng thời có đèn báo hiệu, kết nối với ống xả thải ra bên ngoài. Ngoài ra, máy còn có bộ nhớ lưu lại lịch sử làm việc, tiết kiệm năng lượng, an toàn sử dụng.

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-100S
Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-100S
Giá bán Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-100S:
Thông số kĩ thuật Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-100S: Xem tại Shopee

5. Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-10S

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-10S có công suất hút ẩm 240 lít/ ngày với diện tích sử dụng theo điều kiện tiêu chuẩn là 350-400m2. Lưu lượng khí lưu hành 1800m3/h sử dụng nguồn điện 3 pha. Do đó thích hợp sử dụng xử lý ẩm nhà kho, xưởng sản xuất, phòng thí nghiệm, bệnh viện. Vỏ máy được làm bằng chất liệu ABS cao cấp nên chống được hao mòn, oxy hóa. Chất liệu ABS gồm 3 đơn phân tử acrylonnitrile, butadiene, styrene. Lốc máy được thiết kế từ thương hiệu Panasonic nên hút ẩm nhanh, tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của máy. Có chế độ cài đặt % độ ẩm phù hợp với từng sản phẩm, từng loại hình sản xuất.

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-10S
Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-10S
Giá bán Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-10S:
Thông số kĩ thuật Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-10S: Xem tại Shopee

6. Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-150

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-150 có công suất hút ẩm 150lit/ngày được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản có nhà máy đặt tại Trung Quốc. Máy được sử dụng nhiều cho kho bảo quản may mặc, linh kiện điện tử, kho thuốc hoặc thư viện. Sử dụng máy hút ẩm để kiểm soát độ ẩm trong phòng trong khoảng 40-60% độ ẩm. Máy hút ẩm Kasami KD-150 được thiết kế hệ thống bánh xe, thoát nước liên tục qua ống dẫn và hoạt động tự động hoàn toàn theo nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng khí nén. Máy thiết kế chắc chắn nên hoạt động êm ái độ bền cao. Ngoài ra máy được thiết kế cửa thoát gió bên hông và được chỉnh hướng lên trên giúp không khí khô thoát ra lan tỏa được dễ hơn.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-150
Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-150
Giá bán Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-150:
Thông số kĩ thuật Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-150: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là bài viết về top 6 máy hút ẩm công nghiệp bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian qua. Chúc bạn sẽ tìm được một sản phẩm ưng ý và phù hợp.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 6 máy hút ẩm công nghiệp bán chạy nhất tại Yeumuasam.vn