Top 8 sữa bột tốt nhất dành cho người tiểu đường

Last Update: 07 November 2022
Views: 137
Top 8 sữa bột tốt nhất dành cho người tiểu đường

Người mắc bệnh tiểu đường luôn cần một chế độ dinh dưỡng đặc biệt hơn so với những người bình thường, nhằm vừa có thể kiểm soát lượng đường huyết lại vẫn có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể. Chính vì thế, các chuyên gia luôn khuyên người bệnh dùng dòng sản phẩm sữa dành riêng cho người tiểu đường, tiền tiểu đường để có thể mang lại những hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là top 8 sữa bột tốt nhất dành cho người tiểu đường mà yeumuasam.vn đã tổng hợp, mời bạn cùng theo dõi.

1. Sữa bột dành cho người tiểu đường Nutren Diabetes

Nutren® Diabetes là sản phẩm dành cho người bị tiểu đường và có nguy cơ bị tiểu đường đang gặp khó khăn trong việc duy trì dinh dưỡng trong quá trình kiểm soát bệnh. Nutren® Diabetes là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân đối đến từ Nestle Thuỵ Sĩ có hương vị tuyệt vời, không gây ảnh hưởng xấu đến chỉ số đường huyết.

Sữa bột dành cho người tiểu đường Nutren Diabetes
Sữa bột dành cho người tiểu đường Nutren Diabetes
Giá bán Sữa bột dành cho người tiểu đường Nutren Diabetes:
Thông số kĩ thuật Sữa bột dành cho người tiểu đường Nutren Diabetes: Xem tại Shopee

2. Sữa bột dành cho người tiểu đường Glucerna Abbott

Glucerna với hệ bột đường giải phóng chậm có chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ, hàm lượng Inositol tăng gấp 4 lần giúp hỗ trợ kiểm soát tốt đường huyết, giúp bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người đái tháo đường. Glucerna đáp ứng khuyến cáo của Hội Đái Tháo Đường Hoa Kỳ (ADA) và Châu Âu (EASD) về dinh dưỡng phù hợp cho người đái tháo đường.

Sữa bột dành cho người tiểu đường Glucerna Abbott
Sữa bột dành cho người tiểu đường Glucerna Abbott
Giá bán Sữa bột dành cho người tiểu đường Glucerna Abbott:
Thông số kĩ thuật Sữa bột dành cho người tiểu đường Glucerna Abbott: Xem tại Shopee

3. Sữa bột dành cho người tiểu đường Enlilac Diabetes

Sữa tiểu đường Enlilac Diabetes là sữa dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết với nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ New Zealand. Sản phẩm thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung bữa ăn hằng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng, ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng tốt cho tim mạch. Bên cạnh đó, sữa Enlilac đầy đủ dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh.

Sữa bột dành cho người tiểu đường Enlilac Diabetes
Sữa bột dành cho người tiểu đường Enlilac Diabetes
Giá bán Sữa bột dành cho người tiểu đường Enlilac Diabetes:
Thông số kĩ thuật Sữa bột dành cho người tiểu đường Enlilac Diabetes: Xem tại Shopee

4. Sữa bột dành cho người tiểu đường Pypo Glu Gold

Sữa bột Pypo Glu Gold là giải pháp cho người tiểu đường, tiền tiểu đường, giúp bình ổn đường huyết, hỗ trợ tim mạch, hỗ trợ não và thị giác, bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động, tăng cường sức khỏe. Sản phẩm dành cho đối tượng người tiểu đường, tiền tiểu đường từ 30 tuổi trở lên.

Sữa bột dành cho người tiểu đường  Pypo Glu Gold
Sữa bột dành cho người tiểu đường Pypo Glu Gold
Giá bán Sữa bột dành cho người tiểu đường Pypo Glu Gold:
Thông số kĩ thuật Sữa bột dành cho người tiểu đường Pypo Glu Gold: Xem tại Shopee

5. Sữa bột dành cho người tiểu đường Colos Glucomin Diabest Care Vinanutrifood

Là một sản phẩm được yêu thích trên thị trường, sữa Colos Glucomin Diabest Care có chứa những thành phần sau: Lysine là axit amin cần thiết cho cơ thể, giúp giảm phản ứng đường huyết ở những người mắc bệnh tiểu đường. Hàm lượng Thiamin (VMT B1) và axit pantothenic (VTM B5), riboflavin (VTM B2), B6, B12 trong sữa colos detox khá cao đây là các vitamin nhóm B cần thiết để duy trì sức khỏe của các dây thần kinh và tim đều là những biến chứng của tiểu đường. Vitamin A ở trong Colos Glucomin có hàm lượng cao hỗ trợ chức năng miễn dịch tránh bị nhiễm trùng,phát triển thị lực đều là biến chứng của tiểu đường gây nên.

Sữa bột dành cho người tiểu đường Colos Glucomin Diabest Care Vinanutrifood
Sữa bột dành cho người tiểu đường Colos Glucomin Diabest Care Vinanutrifood
Giá bán Sữa bột dành cho người tiểu đường Colos Glucomin Diabest Care Vinanutrifood:
Thông số kĩ thuật Sữa bột dành cho người tiểu đường Colos Glucomin Diabest Care Vinanutrifood: Xem tại Shopee

6. Sữa bột dành cho người tiểu đường Diabetcare Gold

Sản phẩm có thành phần đường bột hấp thu chậm giúp ổn định đường huyết. Bên cạnh đó, các axít béo không no giúp làm giảm cholesterol trong máu, kiểm soát huyết áp, hạn chế các bệnh về tim mạch liên quan đến bệnh lý mạch vành. Ngoài ra, β-carotene, vitamin A, D: giúp tăng cường thị lực, giảm bớt các rủi ro bất lợi ảnh hưởng đến mắt do lão hóa và biến chứng về mắt do đái tháo đường gây ra. Diabet Care Gold sử dụng đạm có giá trị sinh học cao, đạt chỉ số hấp thu PDCAAS=100% (PDCAAS là phương pháp xác định chất lượng của đạm được WHO/FAO và FDA công nhận). Sản phẩm không chứa Gluten và không Cholesterol.

Sữa bột dành cho người tiểu đường  Diabetcare Gold
Sữa bột dành cho người tiểu đường Diabetcare Gold
Giá bán Sữa bột dành cho người tiểu đường Diabetcare Gold:
Thông số kĩ thuật Sữa bột dành cho người tiểu đường Diabetcare Gold: Xem tại Shopee

7. Sữa bột dành cho người tiểu đường DiaSure

Diasure là dòng sản phẩm sữa non được phát triển dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường. Sữa được bào chế theo đúng thể trạng và khẩu vị người bị tiểu đường Việt Nam với thành phần chính là sữa non từ bò NewZealand. Ứng dụng độc quyền công thức ALA hiện đại cho hiệu quả nhanh chóng có công dụng thay thế bữa ăn phụ, thay thế bữa ăn chính, hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng. Hơn nữa còn giúp hỗ trợ ổn định đường huyết, bổ sung đầy đủ dưỡng chất do người bệnh tiểu đường phải kiêng khem quá mức trong ăn uống.

Sữa bột dành cho người tiểu đường DiaSure
Sữa bột dành cho người tiểu đường DiaSure
Giá bán Sữa bột dành cho người tiểu đường DiaSure:
Thông số kĩ thuật Sữa bột dành cho người tiểu đường DiaSure: Xem tại Shopee

8. Sữa bột dành cho người tiểu đường Nutricare Glucare Gold

Sữa bột Nutricare Glucare Gold với thành phần chuyên biệt cho người tiểu đường, sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng tại đại học Sydney là sản phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp giúp duy trì ổn định đường huyết. Bên cạnh đó, sữa tăng cường chất xơ hòa tan FOS giúp ổn định hệ tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón, đồng thời không chứa đường Lactose giúp dễ tiêu hóa, phù hợp cho người lớn tuổi. Sản phẩm bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất bị thiếu hụt do chế độ ăn kiêng hằng ngày, tăng cường nhóm Antioxidant (A, C, E & Selen) giúp tăng sưc đề kháng, tăng cường sức khỏe cho người tiểu đường.

Sữa bột dành cho người tiểu đường Nutricare Glucare Gold
Sữa bột dành cho người tiểu đường Nutricare Glucare Gold
Giá bán Sữa bột dành cho người tiểu đường Nutricare Glucare Gold:
Thông số kĩ thuật Sữa bột dành cho người tiểu đường Nutricare Glucare Gold: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về top 8 sản phẩm sữa bột tốt nhất dành cho người bị tiểu đường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì đừng quên lưu lại danh sách trên nhé!

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 8 sữa bột tốt nhất dành cho người tiểu đường tại Yeumuasam.vn