Top 10 găng tay chống hóa chất tốt nhất hiện nay

Last Update: 20 July 2022
Views: 147
Top 10 găng tay chống hóa chất tốt nhất hiện nay

Bạn đang làm công việc phải tiếp xúc với các dung dịch ăn mòn, gây hại da tay, nhưng vẫn chưa biết chọn mua một đôi găng tay chống hóa chất nào tốt. Vậy thì hãy để yeumuasam.vn giúp bạn tìm được một sản phẩm để bảo vệ đôi tay và sức khỏe của bạn qua bài viết sau nhé.

1. Găng tay chống hóa chất Deltaplus VE766

Găng tay chống hóa chất Deltaplus VE766 là mẫu găng tay chống hóa chất khổ dài được phát triển bởi thương hiệu Deltaplus đến từ Pháp. Được làm từ chất liệu PVC cho nên găng có khả năng chống dầu nhớt cực tốt. Găng tay chống dầu Deltaplus VE766 còn có khả năng chống một số loại axit, chất tẩy rửa, chất gây hại cho da tay. Cùng với khả năng hoạt động bình thường trong môi trường nhiệt độ thấp, độ đàn hồi và co dãn cực tốt găng được ưa chuộng sử dụng trong các công việc như sản xuất hóa chất, công nghiệp dầu mỏ, chế biến thủy hải sản, cơ khí, nông nghiệp...

Găng tay chống hóa chất Deltaplus VE766
Găng tay chống hóa chất Deltaplus VE766
Giá bán Găng tay chống hóa chất Deltaplus VE766:
Thông số kĩ thuật Găng tay chống hóa chất Deltaplus VE766: Xem tại Shopee

2. Găng tay chống hóa chất Ansell Solvex 37-185

Găng tay chống hóa chất Ansell Solvex 37-185 là một trong những sản phẩm găng tay chống hoá chất phổ biến được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng. Găng tay với tính năng phục vụ cho các công việc khi con người lao động có tiếp xúc với các dung dịch ăn mòn, gây hại da tay cần tránh không dính các loại dung dịch đó vào da. Đây là lựa chọn tối ưu để bảo vệ bàn tay khỏi các rủi ro trong quá trình làm việc.Sản phẩm được làm từ chất liệu: Nitrile. Ngoài ra, găng tay được thiết kế với chiều dài phù hợp với nhiều loại kích cỡ tay, tạo sự thoải mái cho người sử dụng và bảo vệ cổ tay một cách tốt nhất.

Găng tay chống hóa chất Ansell Solvex 37-185
Găng tay chống hóa chất Ansell Solvex 37-185
Giá bán Găng tay chống hóa chất Ansell Solvex 37-185:
Thông số kĩ thuật Găng tay chống hóa chất Ansell Solvex 37-185: Xem tại Shopee

3. Găng tay chống hóa chất Honeywell LA132G

Được sản xuất từ 100% chất liệu nitrile, găng tay chống hóa chất Honeywell LA132G có khả năng co giãn tốt, dung môi, chất ăn da và mỡ động vật không thể ăn mòn. Găng tay chống hóa chất Honeywell LA132G được đánh giá tốt cao hơn so với các loại găng tay được làm từ cao su tự nhiên, cao su tổng hợp và nhựa vinyl. Được thiết kế tinh tế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi, có đường cong ôm vừa vặn với bàn tay tạo cảm giác thoải mái.

Găng tay chống hóa chất Honeywell LA132G
Găng tay chống hóa chất Honeywell LA132G
Giá bán Găng tay chống hóa chất Honeywell LA132G:
Thông số kĩ thuật Găng tay chống hóa chất Honeywell LA132G: Xem tại Shopee

4. Găng tay chống hóa chất Rubberex NL15

Găng tay cao su Nitrile chống hóa chất Rubberex NL15 là găng tay chống hóa chất được sản xuất từ Acrylonitrile Butadiene Compound với độ bền đã được chứng minh chống lại các dung môi, dầu, mỡ và tẩy trắng đại lý hóa chất. Găng tay Rubberex NL15 lý tưởng cho những người có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng với protein cao su tự nhiên.

Găng tay chống hóa chất Rubberex NL15
Găng tay chống hóa chất Rubberex NL15
Giá bán Găng tay chống hóa chất Rubberex NL15:
Thông số kĩ thuật Găng tay chống hóa chất Rubberex NL15: Xem tại Shopee

5. Găng tay chống hóa chất Total Ingco HGNG01.L

Găng tay Nitri bảo vệ an toan trong môi trường hóa chất Total INGCO HGNG01.L. Bao tay làm từ chất liệu cao su tổng hợp, không gây dị ứng hoặc kích thích da, đảm bảo độ bền, dai trong quá tình làm việc. Chất liệu này cũng tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu, giúp bảo vệ an toàn cho da tay. Ngoài ra, sản phẩm thân thiện với môi trường không tạo ra bụi bẩn.

Găng tay chống hóa chất Total Ingco HGNG01.L
Găng tay chống hóa chất Total Ingco HGNG01.L
Giá bán Găng tay chống hóa chất Total Ingco HGNG01.L:
Thông số kĩ thuật Găng tay chống hóa chất Total Ingco HGNG01.L: Xem tại Shopee

6. Găng tay chống hóa chất Summitech MT-F-06C

Găng tay chống hóa chất MT-F-06C được làm bằng cao su tự nhiên. Găng tay được sử dụng trong sản xuất và xử lý vật liệu đúc sẵn, nhà máy chế biến hóa chất. Sử dụng chung trong ngành công nghiệp chế biến dầu mỏ, ngành công nghiệp gỗ. Găng tay được làm từ cao su tổng hợp Nitrile với lớp lót bông sợi bên trong và nitrile bên ngoài găng.

Găng tay chống hóa chất Summitech MT-F-06C
Găng tay chống hóa chất Summitech MT-F-06C
Giá bán Găng tay chống hóa chất Summitech MT-F-06C:
Thông số kĩ thuật Găng tay chống hóa chất Summitech MT-F-06C: Xem tại Shopee

7. Găng tay chống hóa chất Takumi PVC-600X

Găng tay được làm từ chất liệu Polyvinyl Clorua (PVC) nên có độ mềm và ôm tay. Phía bên trong găng tay có 1 lớp cotton lót giúp bàn tay thấm hút mồ hôi. Găng Takumi PVC-600X có khả năng chống 1 số loại axit, chất tẩy rửa, chất gây hại cho da tay. Găng có khả năng đàn hồi, co dãn tốt trong điều kiện nhiệt độ môi trường thấp. Vì vậy găng có khả năng dễ dàng hoạt động tốt, không gây cản trở khi mang.

Găng tay chống hóa chất Takumi PVC-600X
Găng tay chống hóa chất Takumi PVC-600X
Giá bán Găng tay chống hóa chất Takumi PVC-600X:
Thông số kĩ thuật Găng tay chống hóa chất Takumi PVC-600X: Xem tại Shopee

8. Găng tay chống hóa chất GNF 1815

Găng tay cao su chống hóa chất GNF 1815 có khả năng chống axit, dung môi, hóa chất ăn mòn, thuốc tẩy, dầu mỡ...Găng tay có đặc tính co giãn tốt, bền bỉ chống mài mòn, khó bị xé rách hay đâm thủng. Mặt trong của găng tay được phủ bông cotton nên thấm hút mồ hôi tốt. Lòng bàn tay và ngón tay được thiết kế gân nổi nên không làm tuột khi cầm nắm. Găng tay đảm bảo an toàn thực phẩm nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm nhé.

Găng tay chống hóa chất GNF 1815
Găng tay chống hóa chất GNF 1815
Giá bán Găng tay chống hóa chất GNF 1815:
Thông số kĩ thuật Găng tay chống hóa chất GNF 1815: Xem tại Shopee

9. Găng tay chống hóa chất Usafety

Găng tay cao su 806 Usafety được sử dụng để bảo vệ cho đôi tay của người lao động trong những môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, dầu mỡ và các dung môi, tránh khỏi những kích thích, viêm da, lỡ loét...Mặt trong găng tay được lót thêm môt lớp vải mỏng giúp việc sử dụng găng tay thời gian lâu sẽ không bị phồng rộp.

Găng tay chống hóa chất Usafety
Găng tay chống hóa chất Usafety
Giá bán Găng tay chống hóa chất Usafety:
Thông số kĩ thuật Găng tay chống hóa chất Usafety: Xem tại Shopee

10. Găng tay chống hóa chất Superior LF3020

Sản phẩm găng tay chống hóa chất giúp bảo vệ tay và làn da của bạn khỏi các tác động của axit, chất tẩy rửa nước trong thời gian làm việc. Găng tay cũng có khả năng kháng dung môi (methanol) với chất liệu cao su tự nhiên dày 0.4 mm. Thiết kế mô hình dập nổi lòng bàn tay, ngón tay cho độ bám khi ướt và khô nhanh tốt hơn cùng lớp trong thoải mái. Sản phẩm được CFIA - Cục Thanh tra thực phẩm Canada - chấp thuận an toàn cho thực phẩm.

Găng tay chống hóa chất Superior LF3020
Găng tay chống hóa chất Superior LF3020
Giá bán Găng tay chống hóa chất Superior LF3020:
Thông số kĩ thuật Găng tay chống hóa chất Superior LF3020: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ đến bạn đọc, chắc hẳn sau khi đọc bài viết trên thì bạn đã tìm được một trợ thủ giúp ích cho công việc của bạn thêm an toàn và tiện lợi hơn.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 găng tay chống hóa chất tốt nhất hiện nay tại Yeumuasam.vn