Top 7 máy đo huyết áp cơ được yêu thích nhất

Last Update: 29 January 2022
Views: 516
Top 7 máy đo huyết áp cơ được yêu thích nhất

Hiện nay, mặc dù trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại máy đo huyết áp điện tử hiện đại nhưng máy đo huyết áp cơ vẫn là lựa chọn được nhiều người tin dùng. Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy đo huyết áp cơ nhưng vẫn chưa chọn được sản phẩm nào ưng ý. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Top 7 Máy đo huyết áp cơ được yêu thích nhất qua bài viết sau.

1. Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20 là bộ dụng cụ đo huyết áp chất lượng cao dành cho bác sĩ, y tá kiểm tra huyết áp cho bệnh nhân hoặc có thể sử dụng trong các gia đình. Sản phẩm đã qua kiểm tra lâm sàng theo tiêu chuẩn BHS, giúp bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài việc đo huyết áp là công dụng chính thì sản phẩm còn được trang bị thêm chức năng đo mạch, một công cụ theo dõi sức khỏe vô cùng hữu hiệu, giúp chăm sóc toàn diện hơn cho sức khoẻ của gia đình bạn.

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20
Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20
Giá bán Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20:
Thông số kĩ thuật Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20: Xem tại Shopee

2. Máy đo huyết áp cơ ALPK2

Máy đo huyết áp cơ ALPK2 trang bị hệ thống ống dẫn khí, quả bóp bằng chất liệu cao su chống oxy hoá. Vòng bít làm bằng chất liệu vải có độ bền cao. Hệ thống dây dẫn khí bằng cao su cao cấp chống oxy hoá. Bên cạnh đó còn có đồng hồ áp lực hiển thị áp xuất chuẩn (không bị lệch điểm không). Tai nghe có độ khuyếch đại lớn, nghe êm, không đau tai. Sản phẩm là thiết bị không thể thiếu cho các bác sỹ, y tá và sinh viên nghành y.

Máy đo huyết áp cơ ALPK2
Máy đo huyết áp cơ ALPK2
Giá bán Máy đo huyết áp cơ ALPK2:
Thông số kĩ thuật Máy đo huyết áp cơ ALPK2: Xem tại Shopee

3. Máy đo huyết áp cơ Alkato

Máy đo huyết áp cơ Alkato được trang bị bộ đồng hồ đo có quả bóp làm bằng chất liệu cao su thiên nhiên, van xả khí được mạ crom nhằm chống oxy hóa và có độ bền cao. Mặt trên của đồng hồ được làm bằng kính chịu lực cao cấp. Đồng hồ hiển thị áp xuất chuẩn không bị lệch điểm không và có vạch chia từ 20 ~ 300mmHg; độ chính xác là 3mmHg giúp người đo đọc các chỉ số huyết áp tối đa và huyết áp tối thiểu chính xác nhất. Quả bơm hơi và dây dẫn bằng cao su tự nhiên bền đẹp. Ống nghe có hệ thống dây dẫn khí làm bằng chất liệu cao su cao cấp chống oxy hóa. Tai nghe có độ khuếch đại lớn làm bằng Aluminum, nghe êm, không đau tai.

Máy đo huyết áp cơ Alkato
Máy đo huyết áp cơ Alkato
Giá bán Máy đo huyết áp cơ Alkato:
Thông số kĩ thuật Máy đo huyết áp cơ Alkato: Xem tại Shopee

4. Máy đo huyết áp Cơ B Well MED 61

Máy đo huyết áp cơ B.Well MED-61 là máy đo huyết áp kiểu hộp cổ điển, có áp kế làm bằng kim loại, có tuổi thọ cao. Vòng bít dùng cho bắp tay có chu vi từ 22–42 cm có độ tin cậy cao và tiện lợi khi sử dụng. Dễ dàng quấn vòng bít lên bắp tay do được trang bị một vòng đệm bằng kim loại và có hình dạng tròn đặc biệt. Nylon mật độ cao được trang bị nẹp viền mép tiện lợi, túi bóp khí làm bằng nhựa cao su đúc liền là các bộ phần thiết yếu đảm bảo vòng bít sẽ có hiệu năng lâu dài. Các bác sĩ trên khắp thế giới đều tin tưởng và lựa chọn máy đo huyết áp cơ B.Well vì có độ chính xác và độ tin cậy cao.

Máy đo huyết áp Cơ B Well MED 61
Máy đo huyết áp Cơ B Well MED 61
Giá bán Máy đo huyết áp Cơ B Well MED 61:
Thông số kĩ thuật Máy đo huyết áp Cơ B Well MED 61: Xem tại Shopee

5. Máy Đo Huyết Áp Cơ Yamasu 

Máy đo huyết áp cơ Yamasu được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Là sản phẩm có độ chính xác cao với đồng hồ có vạch chia từ 20 ~300mmHg; với độ chính xác là 3mmHg giúp cho đồng hồ không bị lệch điểm không. Tai nghe có độ khuếch đại âm thanh làm bằng chất liệu Aluminum, nhạy âm cao giúp người đo nghe êm mà không đau tai. Vòng bít làm bằng chất liệu vải cao cấp cộng với hệ thống ống dẫn khí, quả bóp bằng chất liệu cao su có khả năng chống oxi hoá. Khiến cho bộ máy đo huyết áp cơ Yamasu là thiết bị không thể thiếu cho các bác sỹ, y tá và sinh viên nghành y.

Giá bán Máy Đo Huyết Áp Cơ Yamasu :
Thông số kĩ thuật Máy Đo Huyết Áp Cơ Yamasu : Xem tại Shopee

6. Huyết áp cơ Rossmax GB102

Ngoài việc đo huyết áp là công dụng chính, máy đo huyết áp cơ Rossmax GB Series AGC là còn được trang bị thêm chức năng đo mạch, một công cụ theo dõi sức khỏe vô cùng hữu hiệu giúp chăm sóc toàn diện hơn cho sức khoẻ của gia đình bạn. Sản phẩm được trang bị đồng hồ đo huyết áp chất lượng cao kèm theo công cụ cân chỉnh đồng hồ giúp kết quả đo được chính xác và đáng tin cậy, giúp bạn biết rõ tình trạng huyết áp của mình. Máy đo huyết áp Rossmax GB Series AGC thiết kế thông minh giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho việc theo dõi huyết áp thường xuyên tại nhà. Sản phẩm đã qua kiểm tra lâm sàng theo tiêu chuẩn BHS, giúp bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Giá bán Huyết áp cơ Rossmax GB102:
Thông số kĩ thuật Huyết áp cơ Rossmax GB102: Xem tại Shopee

7. Máy đo huyết áp cơ Spirit

Máy đo huyết áp cơ Spirit trang bị huyết áp kế dành cho cá nhân và gia đình, giá cả kinh tế, chất lượng và kiểu dáng đẹp. Thiết kế kim loại đặc biệt chống ăn mòn, chống va đập và an toàn khi vượt áp suất. Ngoài ra, vòng đồng hồ được làm bằng nhựa đặc biệt không bể. Bên cạnh đó, ống nghe A603T kết hợp vòng bít khoá dán dạng vòng chữ D bằng vải sợi cotton, dễ làm sạch.

Giá bán Máy đo huyết áp cơ Spirit:
Thông số kĩ thuật Máy đo huyết áp cơ Spirit: Xem tại Shopee

Lời kết

Những sản phẩm máy đo huyết áp cơ được yêu thích nhất thị trường hiện nay đã thông tin đến bạn. Mong rằng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm tốt và phù hợp mình.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 7 máy đo huyết áp cơ được yêu thích nhất tại Yeumuasam.vn